Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tết đã thực sự về với 5 cung Hoàng đạo có túi tiền dư dả nhất thứ Tư 22/1 này

12 cung hoàng đạo

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Bảo Bình thức dậy với cảm giác 'tương lai trong tầm tay'...

Thiên Bình - Cái Tết đầy hứa hẹn

Thiên Bình đã chuẩn bị gần như xong xuôi cho dịp Tết cổ truyền sắp tới. Năm nay bạn cảm thấy mình trưởng thành hơn, những người xung quanh cũng thấy cung Hoàng đạo này chín chắn. Mọi chuyện trong ngày được Thiên Bình giải quyết nhanh chóng, gọn gàng nên thời gian dạo chơi, thư giãn cũng nhiều hơn. Tết này với bạn có vẻ êm đềm, an nhàn khi các nhiệm vụ đều đã được thu xếp khá hoàn chỉnh, chưa kể tiền bạc cũng rủng rỉnh.

Nhân Mã - Xứng đáng với những điều tốt đẹp

Thời gian rảnh rỗi trong ngày, cung Hoàng đạo Nhân Mã lên sẵn kế hoạch vui chơi thư giãn cho dịp Tết. Chẳng mấy khi có nhiều thời gian như vậy, bạn chỉ muốn được gặp gỡ hàn huyên với mọi người. Những chuyến đi gần đủ để khiến Nhân Mã vui vẻ, phấn chấn. Tài chính hiện tại của bạn khá dư dả. Cứ thoải mái dành tặng bản thân và người thân những món quà tuyệt vời nhé Nhân Mã! Bạn xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bảo Bình - Cuộc sống như mơ

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Bảo Bình thức dậy với cảm giác 'tương lai trong tầm tay'. Bạn lạc quan và tự tin vào năng lực của mình. Khách quan mà nói, với quyết tâm và cố gắng như hiện tại, cung Hoàng đạo này sẽ thành công trong tương lai không xa. Thường xuyên giúp đỡ mọi người nên bạn cũng nhận lại những tình cảm ấm nồng tương xứng. Cuộc sống của bạn hiện tại thực sự không có gì để chê trách.

Kim Ngưu - 'Đánh đâu thắng đấy'

Thứ Tư là ngày Kim Ngưu hăng hái tham gia nhiều hoạt động sôi nổi và tích cực. Thực chất những người xung quanh có thể thấy những hoạt động này buồn tẻ. Mấu chốt là tâm trạng bạn vui vẻ nên nhìn đâu cũng thấy niềm vui. Từ dọn dẹp nhà cửa đến việc công ty, cung Hoàng đạo này đều làm với sự hào hứng và nhiệt tình tối đa. Bạn sở hữu mức năng lượng thực sự cao. Điều này đảm bảo để Kim Ngưu 'đánh đâu thắng đấy'.

Bạch Dương - Tài chính đủ dùng

Thứ Tư này, Bạch Dương cực kỳ dễ thương trong mắt mọi người. Bạn vui vẻ và sẵn lòng giúp đỡ bất kỳ ai. Bạn đang muốn được đi đâu đó và tình hình tài chính hiện tại cho phép cung Hoàng đạo này thực hiện nguyện vọng. Một số Bạch Dương độc thân trở nên siêu cấp hấp dẫn trong mắt người khác giới. Những lời mời ăn tối, đi chơi cứ tới tấp bay đến mà bạn chưa biết nên đi cùng ai do chưa hiểu rõ trái tim mình.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi