Tiin.vn trên Facebook

Tết này, chòm sao nào sẽ tốn nhiều lì xì nhất?

Cùng điểm danh các chòm sao có thể sẽ tốn nhiều lì xì nhất Tết này. Nếu nằm trong số đó, bạn cứ mang ít tiền mặt theo người vẫn hơn.

Tết nhất không tránh được tục lì xì, đặc biệt là với các chòm sao đã qua tuổi bé thơ và bắt đầu đi làm, bắt đầu có lương tháng. Dù là phong tục mang tính lấy may, nhưng những tình huống dở khóc dở cười với tục lệ này là điều khó tránh. Nếu thuộc danh sách các chòm sao sau, tốt nhất bạn nên mang lượng bao lì xì vừa phải theo người để tránh hạng mục lì xì vượt quá ngân sách chi tiêu Tết này, rồi ra Tết lại phải lụp xụp húp mì tôm đến cuối tháng. Thực sự lưu ý nha!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết - Đen thôi, đỏ quên đi!

Ma Kết Tết này sẽ luôn gặp các tình huống tréo ngoe, tiến thoái lưỡng nan, buộc lòng phải 'lì xì' dù thân thiết hay không. Các Ma Kết vốn tính cẩn trọng và cả nể, nên sẽ khó lòng từ chối. Trẻ con đã đành, gặp người lớn cũng 'được' hỏi lì xì.

Các Ma Kết năm nay có lẽ sẽ cần chuẩn bị ngân sách lì xì lớn hơn so với dự định hiện tại, may ra mới có thể giữ được hình tượng chín chắn, trưởng thành, thành đạt của mình. Đừng để Tết mất vui bằng một khuôn mặt bí xị, không hài lòng nha!

Bạch Dương - Không đếm xuể số lần ngẫu hứng lì xì ngoài 'danh sách'

Tính khí của Bạch Dương bộp chộp thì cả vòng tròn hoàng đạo biết. Nhất là trong ngày Tết, khi không khí tưng bừng khắp nơi, các dễ khiến các Bạch Dương cao hứng, mở rộng hầu bao lì xì, không suy nghĩ. Điều này sẽ dễ dẫn đến tình trạng 'vỡ kế hoạch' tài chính của Bạch Dương ngay từ đầu năm.

Nếu muốn có lì xì lớn, hãy ở cạnh một Bạch Dương trong Tết này. Còn các Bạch Dương thì, dĩ nhiên, hãy để ý thường xuyên hầu bao của mình, tránh vung 'lì xì' quá đà, nha!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Phóng khoáng quen tay, tốn bao lì xì cũng không biết

Nhân Mã ít quan tâm chuyện tiền bạc, việc lì xì cũng không ngoại lệ. Với Nhân Mã, 'cho đi' là chuyện nên làm, cần phải làm, không quan trọng xã hội có hồi đáp lại hay không. Vậy nên, Tết này, chắc chắn Nhân Mã sẽ không thoái khỏi danh sách tốn nhiều lì xì nhất trên vòng tròn hoàng đạo.

Hy vọng rằng, các Nhân Mã đã chuẩn bị sẵn kế hoạch tài chính 'hậu Tết' cho mình, để tránh không phải úp mì gói suốt nửa tháng hai còn lại. Còn Valentine ngay sau Tết mà, tiết kiệm một chút vẫn hơn, nhỉ?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Xử Nữ - Hoàn cảnh xô đẩy, không tránh được rủi ro

Xử Nữ Tết này tốn tiền lì xì thực chất do hoàn cảnh xô đẩy là nhiều. Thế nên, thay vì than vãn, các Xử Nữ hãy chuẩn bị thật kỹ tinh thần với một 'bịch' phong bao lì xì thật hoành tráng, dù mệnh giá lớn hay nhỏ. Vừa bớt áp lực, vừa dễ được tán dương mỗi lần mở hầu bao, các Xử Nữ sẽ có một cái Tết vui vẻ, hòa nhã hơn rất nhiều. B

ên cạnh đó, với các trường hợp bất khả kháng, Xử Nữ có thể dùng sự khéo léo của mình để 'né' thay vì phản ứng thái quá nha. Tết nhất, vui vẻ cả nhà vẫn hơn!

Góp ý cho Tiin