Tiin.vn trên Facebook

Tết Trung thu của 12 cung hoàng đạo trong năm nay có gì khác biệt?

Hãy cùng khám phá xem 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì trong Tết Trung Thu năm nay nhé?

Trung thu năm nay sẽ có những gì đáng nhớ đối với 12 cug hoàng đạo? Chúng ta hãy cùng xem dự báo dưới đây và cân nhắc một vài lời khuyên để có một ngày lễ thật vui vẻ và ý nghĩ nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một hôm nay diễn ra khá thuận lợi với Bạch Dương, từ sáng cho đến tối. Trong ngày, Bạch Dương luôn có cơ hội để nói lên suy nghĩ của mình và bạn sẽ trở nên nổi bật hơn giữa một tập thể. Còn cuối ngày, Bạch Dương hãy chuẩn bị đón nhận một buổi đi chơi Trung thu đầy vui vẻ với bạn bè nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Không rõ có phải Trung thu năm ngoái đã có sự kiện gì không hay xảy ra hay không mà năm nay Kim Ngưu lại đóng cửa ở nhà, khước từ mọi lời rủ rê của đám bạn và cả người yêu. Nếu như bị bắt buộc phải tham gia, Kim Ngưu cũng sẽ lựa chọn ngồi một góc và không tham gia vào những câu chuyện đùa vui cùng mọi người.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử sẽ có một Trung thu đáng nhớ bên cạnh bạn bè của mình. Ngoài ra, số lượng bạn bè trên mạng xa hội của Song Tử cũng sẽ tăng chóng mặt chỉ sau một buổi đi chơi này. Đối với Song Tử vẫn còn cô đơn, nhân dịp này kiếm gấu đi nha, cơ hội đang ở trước mắt bạn đó.

 

Tết Trung thu của 12 cung hoàng đạo trong năm nay có gì khác biệt? 0

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Vốn không thích nói náo nhiệt, ồn ào, Cự Giải sẽ đón Trung thu bên cạnh gia đình của mình, cùng bố mẹ vừa ăn bánh vừa trò chuyện. Đề tài mà hôm nay Cự Giải muốn tâm sự cùng mọi người chính là về định hướng tương lai, công việc, sự nghiệp. Chắc hẳn bố mẹ sẽ tự hào lắm vì Cự Giải của bố mẹ đã bắt đầu trưởng thành hơn rồi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tiệc tùng, lễ hội luôn là điều mà Sư Tư mong đợi, vậy thì không có lý do gì mà tết Trung thu năm nay Sư Tử lại ở nhà cả. Cung hoàng đạo này thậm chí đã đón Trung thu từ ngày hôm trước luôn rồi ấy chứ. Những quán ăn mới, khu vui chơi mới sẽ là những địa điểm được Sư Tử liệt kê và rủ rê mọi người cùng khám phá.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày hôm nay sẽ là một ngày mà Xử Nữ nhận được rất nhiều quà, từ bánh, từ đèn lồng hay cả được cho thêm tiền để đi chơi. Đồng thời, ngày hôm nay cũng là một ngày giúp Xử Nữ và người ấy tăng thêm độ thân mật, gắn kết với nhau hơn. Nếu có gì khúc mắc, hãy cùng nhau tâm sự và chia sẻ trong hôm nay nha, Xử Nữ.

 

Tết Trung thu của 12 cung hoàng đạo trong năm nay có gì khác biệt? 1

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có cơ hội để nâng cấp mối quan hệ của mình trong ngày tết Trung thu năm nay. Nếu đã có kế hoạch từ trước, hãy mượn ánh đèn, ánh trăng và tỏ tình với người ấy đi nhé. Còn nếu như chưa tìm được nửa kia, cơ hội cũng sẽ đến sớm thôi, Thiên Bình đừng nôn nóng quá, sẽ có người cùng bạn đón Trung thu năm sau mà.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Dù bánh trung thu có hấp dẫn đến mấy cũng không thể làm hỏng chế độ ăn uống mà Bọ Cạp mới xây dựng. Bọ Cạp cũng nhận ra những thói quen không tốt của mình suốt thời gian qua như lười tập thể dục, thức khuya... nên nếu như thấy Bọ Cạp đón Trung thu tại phòng tập thì cũng là điều bình thường thôi nha mọi người.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trung thu thì làm gì, thì đi chơi để giải tỏa tinh thần chứ sao nữa, đúng không Nhân Mã? Ngày hôm nay là một ngày khá tuyệt với cho những Nhân Mã đang có ý định tỏ tình với ‘crush' của mình. Hãy thử một lần lắng nghe trái tim mình mách bảo để xem người ấy có đồng ý cùng bạn đón những ngày lễ trung thu các năm sau không nhé.

 

Tết Trung thu của 12 cung hoàng đạo trong năm nay có gì khác biệt? 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sau khi kết thúc một ngày làm việc, Ma Kết muốn dành thời gian của mình cho gia đình. Trung thu là tết đoàn viên mà, vì sao lại phải ra ngoài khi những người thân yêu nhất đang ở đây, trong chính ngôi nhà của bạn. Sắp xếp lại phòng ốc, chuẩn bị mâm ngũ quả và chờ đón chị Hằng thôi nào.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu như giữa Bảo Bình và một người bạn nào đó đang xảy ra xích mích, dịp Trung thu này sẽ là cơ hội tốt để cả hai làm lành. Một tin nhắn hẹn cùng nhau đi chơi Trung thu, cùng cà phê, trà sữa sẽ nhanh chóng làm dịu đi sự căng thẳng và phải hết sức kiểm soát những suy nghĩ, lời nói của mình để tránh tiếp tục tổn thương người ta nha Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thay vì nghĩ đến nên đi chơi Trung thu ở đâu thì Song Ngư lại nghĩ đến nên buôn bán gì trong ngày này để cá kiếm. Thật tốt vì tài chính của Song Ngư đang có dấu hiệu tốt lên, những ngày rỗng túi đã không tiếp tục ở lại. Tuy nhiên, tiết kiệm vẫn là trên hết, đùng vừa mới giàu lên đã lại nhanh chóng phải đi vay mượn Song Ngư nhé.

 

Góp ý cho Tiin