Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thần may mắn chắc chắn sẽ gõ cửa 5 cung hoàng đạo sau trong năm Mậu Tuất

2018 - năm Mậu Tuất với sự dịch chuyển đáng kể của các hành tinh già, cuộc sống của 12 chòm sao cũng sẽ có những biến động rõ nét.

Cùng điểm mặt tốp năm chòm sao sẽ được thần may mắn gõ cửa trong năm mới này nha!

Bọ Cạp - May mắn chính thức gõ cửa năm 2018

Là hành tinh đại diện cho sự may mắn và các cơ hội rộng mở, sao Mộc trong năm 2018 sẽ chính thức hoạt động trong cung Bọ Cạp, mang tới nhiều may mắn cho các bạn Bọ Cạp.

Các Bọ Cạp có thể bắt đầu lên kế hoạch và chuẩn bị sẵn sàng cho các cơ hội mới liên tục đến trong năm mới nhé! Tin chắc rằng, với sự quyết tâm của Bọ Cạp, không có gì bạn không thể thực hiện được trong năm nay.

Cự Giải - Vận may đến cùng những điều đẹp đẽ

Ở vị trí hòa hợp với sao Mộc trong chòm Bọ Cạp, Cự Giải là cung hoàng đạo tiếp theo cảm nhận được may mắn tràn ngập xung quanh trong năm Mậu Tuất. Các cơ hội trước mắt mở ra đẹp đẽ hơn, tươi sáng hơn và nhiều hi vọng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, nếu bạn vừa là Cự Giải và vừa hoạt động trong lĩnh vực có liên quan tới nghệ thuật, trẻ con, vật nuôi, làm đẹp, dịch vụ hưởng thụ,... đảm bảo cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi hơn và có nhiều cơ hội hơn rất nhiều.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Ngư - Những món quà bất ngờ dồn dập

Trong năm 2018, may mắn đến với Song Ngư có lẽ sẽ nằm nhiều nhất ở mảng quà tặng. Nếu bạn là một Song Ngư đang tìm kiếm học bổng hay vốn đầu tư, có lẽ 2018 cũng sẽ là một năm tốt để bạn tăng tốc trên hành trình của mình.

Năng lượng hòa hợp của sao Mộc trong cung Bọ Cạp dường như mang tới cho Song Ngư nhiều cánh cửa sáng trong năm nay. Và chỉ cần Song Ngư ngưng tự ti vào bản thân, may mắn sẽ thật sự song hành cùng với cùng hoàng đạo này.

Song Tử - Cơ duyên trong mọi góc nhìn

Hai từ có thể dành cho những may mắn Song Tử nhận được trong năm 2018 đó là 'cơ duyên'. Bất cứ nơi nào Song Tử đặt chân trong năm nay sẽ đều nhìn thấy một cơ duyên nhất định đối với mình, dù là trong chuyện tình cảm, học tập, công việc hay bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống.

2018 có thể nói là một năm lý tưởng để các Song Tử hoàn toàn thả lỏng bản thân, trải nghiệm cuộc sống, thậm chí có thể không cần một kế hoạch quá cụ thể. Với những cơ duyên ưu ái xung quanh, có lẽ để mọi thứ phiêu lưu một chút cũng là một điều đáng nhớ với Song Tử.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạch Dương - Phép màu trong tầm tay

Cũng giống như Song Tử, Bạch Dương sẽ tiếp nhận những cơ duyên tới trong năm 2018 rất tự nhiên như một phép màu trong tầm tay vậy. Tha hồ thử nghiệm, tha hồ mạo hiểm, may mắn sẽ luôn đưa Bạch Dương về đúng với quỹ đạo của mình, bằng cách này hay cách khác.

Dĩ nhiên, nếu đi kèm với một kế hoạch hoàn hảo, cả Bạch Dương và Song Tử sẽ có bước đà phát triển đầy ngoạn mục hơn so với việc chỉ trải nghiệm cuộc sống trong năm nay. May mắn cộng với nỗ lực vẫn luôn tốt hơn chỉ dựa vào may mắn mà, nhỉ?

Chúc các chòm sao có một năm đầy thuận lợi nhé!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi