Tiin.vn trên Facebook

Tháng 10 của 12 cung hoàng đạo, bạn đã sẵn sàng cho một mùa thu lãng mạn nhưng cũng 'cầu kỳ' không kém?

Những điều gì sẽ chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng đầu tiên của mùa thu 2020 này

Mùa thu đến cùng với những chân trời mới sẽ đang dần xuất hiện. Bạn sẽ tràn đầy hứng khởi để hoàn thành mọi việc, dù lớn hay nhỏ. Vậy cuộc sống của các cung hoàng đạo sẽ có những điều gì nổi bật trong tháng 10?

Bạch Dương - Mạnh dạn và làm theo sự dẫn dắt của trái tim bạn

Nếu có điều gì đó bạn hằng mong mỏi được biết, đôi mắt của bạn sẽ sớm được mở rộng. Nếu bạn không chắc chắn về hướng đi của mình trong cuộc sống, bạn sẽ sớm thấy những lựa chọn và khả năng mới.

Kim Ngưu - Cơ hội vô song để thay đổi vận mệnh

Một cảm giác ngọt ngào về sự tiến bộ sắp truyền cảm hứng cho bạn. Đây là bước khởi đầu của một giai đoạn hiệu quả đáng mong đợi. Hãy tỉnh táo để có nhận ra và nắm bắt lấy cơ hội khi nó đến.

Song Tử - Cần hiểu rõ trái tim mình muốn gì

Bạn đang cố gắng để có một bức tranh rõ ràng, quan trọng là sự trung thực và thẳng thắn của bạn với chính mình. Dù không phải tất cả, nhưng bạn đang có triển vọng đạt được một số mục tiêu mà bạn ấp ủ.

Tháng 10 của 12 cung hoàng đạo, bạn đã sẵn sàng cho một mùa thu lãng mạn nhưng cũng 'cầu kỳ' không kém? 0

Cự Giải - Tập trung vào những điều tốt đẹp và những mặt tích cực

Một số vấn đề lâu năm có thể quay trở lại để ám ảnh bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có khả năng thực hiện những bước tiến. Những cơ hội mới và thú vị sẽ sớm bắt đầu gõ cánh cửa của bạn. Đừng buông bỏ hi vọng.

Sư Tử - Xóa bỏ quá khứ và vui vẻ nhìn về tương lai

Sức mạnh ý chí và khả năng đối mặt với thử thách của bạn thật đáng ngưỡng mộ. Bây giờ bạn đang bước vào một chương mới tuyệt vời trong cuộc đời, nơi bạn sẽ tốt hơn về mọi mặt.

Xử Nữ - Hãy tự hào về những lần bản thân vấp ngã

Bây giờ là bạn có thể sắp xếp tất cả những gì cần thiết để cải thiện những điều bạn muốn. Có thể bạn đã mắc sai lầm nhưng đừng xấu hổ, chúng là cơ hội để ta học được điều gì đó quan trọng.

Tháng 10 của 12 cung hoàng đạo, bạn đã sẵn sàng cho một mùa thu lãng mạn nhưng cũng 'cầu kỳ' không kém? 1

Thiên Bình - Đừng ngần ngại bỏ bớt một vài trách nhiệm vô nghĩa

Bạn sẽ dẫn đường đến một cơ hội mang lại kết quả khiến bạn hài lòng và hài lòng nhất. Nguồn sáng tạo thực sự của bạn sẽ vươn lên đáng kể từ sự mờ mịt và đòi hỏi sự chú ý của bạn.

Bọ Cạp - Sống chậm lại và cuộc sống sẽ giảm bớt áp lực

Bạn đang có một số gánh nặng dư thừa khiến bạn bị thiếu thời gian trầm trọng, cần phải lược bỏ. Đừng lo lắng, sẽ không đòi hỏi một quyết định khó khăn nào cả. Nó sẽ trôi qua một cách dễ dàng thôi.

Nhân Mã - Câu hỏi mở ra những cánh cửa

Các hành tinh sẽ khiến bạn phải đặt ra nhiều câu hỏi và quá trình đi tìm những câu trả lời rõ ràng để dẫn đến một kết luận thành công cho những vấn đề lâu dài, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đặc biệt.

Tháng 10 của 12 cung hoàng đạo, bạn đã sẵn sàng cho một mùa thu lãng mạn nhưng cũng 'cầu kỳ' không kém? 2

Ma Kết -  Sự tự mãn là kẻ thù của thành công

Mùa thu này và tháng 10 sẽ bắt đầu những thay đổi đáng kể toàn bộ tình hình của bạn, giống như một sự biến đổi. Và chắc chắn một điều là mọi thứ sẽ tốt lên nếu bạn vượt qua được những thách thức trong lúc này.

Bảo Bình - Cam kết với kế hoạch của chính mình

Tin vui là bạn được cung hoàng đạo của mình cho khả năng thích ứng và đổi mới thiên bẩm. Bạn đang thực hiện cách tiếp cận đúng đắn trong việc tìm kiếm hạnh phúc. Thành công đang chờ bạn.

Song Ngư - Những rắc rối vụn vặt sẽ trở thành những ký ức xa vời

Bạn sẽ được hướng dẫn cách quản lý và đối mặt với những xung đột, lo lắng, và những điều không mong muốn khác. Nhận thức và trái tim của bạn đang dần thay đổi. Bây giờ bạn có cơ hội đặc biệt để đạt được ước mơ.

Góp ý cho Tiin