Tiin.vn trên Facebook

Tháng 10 này, 12 chòm sao chớ vội tỏ tình nếu không muốn 'xịt' từ trong trứng nước

Nếu không muốn bị từ chối thì 12 cung hoàng đạo không nên vội vàng tỏ tình với người ấy trong tháng 10 này nhé.

Đôi khi không phải cứ đánh nhanh là thắng nhanh, đặc biệt là muốn tán tỉnh một ai đó. Bạn phải chắc chắn rằng mình đã có đủ sự tự tin, đã đủ hiểu hết về người ta rồi thì hãy bắt đầu lên kế hoạch tỏ tình nhé. Đặc biệt trong tháng 10 này, ngay cả khi bạn cho rằng mình đã sẵn sàng thì cũng cần phải hết sức lưu tâm, tránh chuyện chưa kịp xuất chiêu đã nhận về tin thất bại nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong tháng 10, những suy nghĩ, hàng độnh của Bạch Dương có phần không được nhanh nhạy như hàng ngày mà thay vào đó là sự lấn cấn, do dự nhiều hơn. Chính vì không nhanh chóng đưa ra được quyết định mà Bạch Dương dễ bị đánh mất cơ hội. Nếu như cảm thấy chưa thực sự đủ dũng cảm và quyết đoán để tỏ tình thì hãy đợi thêm một thời gian nữa nha Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu vẫn luôn tin tưởng vào việc chậm là chắc nhưng trong tháng mới này thì chưa hẳn đã chắc đâu, Kim Ngưu nhé. Sự chậm rãi nhưng phải đi kèm với sự thấu hiểu, sự chuẩn bị để dù tình huống xấu nhất xảy ra vẫn có khả năng giải quyết chứ không phải chậm là vì xét nét, do dự. Nếu còn vấn đề gì chưa thể giải quyết, hãy nhanh chóng tìm ra cách và khắc phục nó nhé.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Với một người đào hoa như Song Tử thì cũng chưa chắc đã thuận lợi trên con đường chinh phục trái tim một ai đó trong tháng 10 này. Những câu chuyện của Song Tử chẳng còn trôi chảy, sự lãng mạn thường ngày đến lúc cần thiết cũng chạy biến đi đâu mất. Mọi thứ đang không ủng hộ quyết định tỏ tình của Song Tử cho lắm, vì vậy cứ bình tĩnh, tìm hiểu người ta thật kỹ và kéo dài qua thời gian khó khăn này nha.

Tháng 10 này, 12 chòm sao chớ vội tỏ tình nếu không muốn 'xịt' từ trong trứng nước 0

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ phải cảm ơn tính hay suy diễn của mình trong tháng 10 này lắm đây vì nhờ nó mà Cự Giải tưởng tượng ra được những tình huống xấu nhất có thể xảy đến khi mình ngỏ lời với người ấy. Cũng có thể những kịch bản đó đang được Cự Giải thổi phồng lên quá thôi nhưng dù sao khi nhận thấy con đường trước mặt có khó khăn, Cự Giải sẽ biết cách củng cố tinh thần của mình.  

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một Sư Tử tràn đầy tự tin và nổi bật thường ngày nay cũng đang rơi vào tình huống không biết có nên tỏ tình với người ta ngay và luôn hay không hay là nên cho cả hai thêm thời gian. Đương nhiên, đừng vội vàng Sư Tử, hãy dành thời gian này để xây dựng một hình tượng không thể nào hoàn hảo hơn cho mình và đến khi ngỏ lời, người ấy sẽ không thể nào từ chối bạn được.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dù đã lên kế hoạch rất lâu, chuẩn bị hết mọi thứ thì cũng không chắc Xử Nữ có thể thành công thuận lợi tỏ tình với người ấy. Sao Xử Nữ không thử nhìn lại một lượt những gì mình đã vẽ ra trong đầu để chắc chắn rằng không có điều gì sai sót. Ngoài ra, việc Xử Nữ chỉ định làm những điều mà mình cho là cần nhưng lại không hợp với mong muốn của người ấy cũng sẽ là một điểm khiến người ta từ chối Xử Nữ đó.

Tháng 10 này, 12 chòm sao chớ vội tỏ tình nếu không muốn 'xịt' từ trong trứng nước 1

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Có vẻ như Thiên Bình cũng đã và đang tiêu tốn không ít tiền bạc cho kế hoạch chinh phục người ấy. Để đảm bảo sự hy sinh của tiền lương là có ích, Thiên Bình nên bình tĩnh và đừng vội mở lời với người ấy. Vào trường hợp cần thiết, hãy cân nhắc đến việc người ấy muốn được tỏ tình như nào chứ chưa chắc một bó hoa thật to, một màn tỏ tình nơi đông người thu hút sự chú ý đã khiến người ấy cảm động đâu nhé.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Chắc Bọ Cạp cũng đã cảm nhận được mình không nên vội vàng tấn công người ta ngay thời gian này, đặc biệt là mỗi ngày Bọ Cạp lại phát hiện ra một điều gì đó mới ở người ấy. Nếu như vẫn còn do dự, đắn do thì cũng không sao đâu Bọ Cạp, khi đã xác định ở bên nhau thì cả hai phải thật sự tin tưởng nhau. Hơn nữa, việc nắm bắt được càng nhiều tính cách của người ta thì cơ hội Bọ Cạp tỏ tình thành công sẽ càng cao.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nếu muốn đón được người về dinh thì nên dành thời gian nhiều hơn cho người ấy chứ đừng mải mê với những chuyến đi du lịch của mình nữa. Khi mà người ấy cảm thấy mình không hề quan trọng với bạn bằng những sở thích cá nhân thì sẽ không đời nào người ta gật đầu đồng ý đâu.

Tháng 10 này, 12 chòm sao chớ vội tỏ tình nếu không muốn 'xịt' từ trong trứng nước 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thư giãn đi nào Ma Kết, đừng để áp lực từ công việc ảnh hưởng đến cuộc sống và chuyện tình cảm của bạn, đặc biệt trong những ngày tháng này. Ma Kết cũng nên tập trung hơn mỗi khi ở cạnh người ấy, trả lời thành thật những câu hỏi và chú ý hơn đến cảm xúc của người bên cạnh. Thời gian này, có thể người ấy đang vô cùng chú ý đến từng hành động của bạn đấy, vì vậy, nếu muốn thành công thì phải cố gắng thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tính tình lơ đãng, khác biệt của Bảo Bình đúng là một điểm thu hút người khác nhưng đồng thời nó cũng khiến Bảo Bình dễ đánh mất đi cơ hội của mình. Chỉ khi Bảo Bình thực sự đồng ý để người ấy bước vào thế giới riêng của mình thì lúc ấy hãy bắt đầu xây dựng kế hoạch tỏ tình nhé, bởi nếu không, người ấy sẽ chỉ muốn giữ mối quan hệ bạn bè với bạn mà thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang khiến người ấy bị ngợp trong tình cảm của mình và đó không phải một ý hay đâu nha. Ai cũng cần có không gian riêng, nếu như chưa thành đôi mà Song Ngư đã kiểm soát người ta như vậy thì không ai chịu gật đầu khi Song Ngư tỏ tình đâu. Cũng đừng thường xuyên đem cảm xúc của mình ra làm lá chắn, mọi người sẽ mệt mỏi với điều này lắm đó.

Góp ý cho Tiin