Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tháng 12 - Thời điểm thích hợp cho các chòm sao học thêm ngôn ngữ mới

Tháng 12, sao Thủy di chuyển sang chòm Nhân Mã, mang tới cho các chòm sao cơ hội để tiếp cận thêm các ngôn ngữ mới, hoặc cải thiện chuyện học tiếng của mình đáng kể.

Nhân Mã là chòm sao có nhiều cơ duyên nhất với các yếu tố nước ngoài, khi kết hợp cùng với sao Thủy, chắc chắn, tháng 12 sẽ mở ra nhiều hứa hẹn cho các cung hoàng đạo với những bộ môn có liên quan tới yếu tố nước ngoài, dù ở bất kỳ ngành học nào.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã dù ham chơi nhưng vẫn luôn được xếp vào danh sách các chòm sao có kết quả học tập tốt trên vòng tròn hoàng đạo. Với sao Thủy ở Nhân Mã, cơ duyên cải thiện bảng điểm của 12 cung hoàng đạo cũng đã đến gần không cần bàn cãi.

Nếu đang đối diện với các kỳ thi vấn đáp hay những môn phải thuyết trình, tháng 12 sẽ là cơ hội đầy hứa hẹn để các bạn thể hiện bản thân trên giảng đường bằng những lời nói bay bổng có cánh của mình.

Đặc biệt với các bạn Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã, sẽ là những chòm sao may mắn được hưởng nhiều nhất cơ duyên này. Vận may tỏa sáng cuối năm với một bảng điểm ưng ý đã đến. Chỉ cần các Bạch Dương thật sự tập trung, các Sư Tử thật sự kiên trì và các Nhân Mã thật sự quyết tâm, tấm bằng giỏi sẽ không hề nằm ngoài tầm với.

Nguồn năng lượng học tập nghiên cứu sôi nổi này cũng sẽ chiếu rọi vào các cung hoàng đạo còn lại, mang tới cơ hội tương đương nhau cho cả vòng tròn hoàng đạo. Nếu để ý nắm bắt, chắc chắn bạn sẽ không phí hoài cơ hội mà sao Thủy Nhân Mã mang lại.

Các bộ môn xã hội, các công trình nghiên cứu, các dự án khóa luận còn dang dở, tất cả sẽ đều có thể được giải quyết thật trơn tru trong mùa sao Thủy đi sang Nhân Mã như thế này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thêm vào đó, những ai đang bén duyên với các ngành như du lịch, ngôn ngữ, văn chương, giáo dục,... việc học tập và nghiên cứu của các bạn sẽ càng thuận lợi hơn rất nhiều và dễ dàng có được những thành tựu cho riêng mình.

Tuy vậy, các bạn Song Tử, Song Ngư và Xử Nữ vẫn cần lưu ý cố gắng nhiều hơn trong tháng 12, bởi dù năng lượng say mê học hành của sao Thủy Nhân Mã có bao quanh, thì các cung hoàng đạo này vẫn sẽ cảm thấy không tập trung tiếp thu được hay rất khó để đạt được những gì mình mong muốn.

Hãy nhớ rằng, mọi thứ đang khiến bạn băn khoăn hay ngần ngại chỉ là cảm giác, không có nỗi sợ nào thực sự tồn tại cả. Vậy nên, chỉ cần bạn nỗ lực đập tan những rào cản đó, những thành tựu trong học tập sẽ nhanh chóng đến với bạn như tốc độ của một Nhân Mã vậy.

Chúc các chòm sao có một kỳ học đầy như ý!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi