Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tháng 5 này, lý trí và thực dụng là xu hướng chung của 12 chòm sao

Cuộc sống của 12 chòm sao sẽ có gì nổi bật trong tháng 5?

Tháng 5 – tháng của Kim Ngưu, mọi người sẽ có xu hướng sống thực tế, có những quyết định chắc chắn để vận hành cuộc sống trong một vòng quay ổn định. Nhưng đây cũng là một trong những tháng mà 12 chòm sao sẽ trở nên cứng đầu và ngoan cố hơn bình thường. Vậy cụ thể, cuộc sống của 12 chòm sao sẽ có gì nổi bật trong tháng 5 này?

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạch Dương – cuộc sống vui tươi

Hai tuần đầu sẽ là thời điểm đẹp nhất trong tháng với bạn trong chuyện công việc lẫn tình cảm. Công việc vui vẻ, nhiều màu sắc và ít áp lực. Còn chuyện tình yêu thì lãng mạn và đầy đam mê. Tuy nhiên từ giữa tháng trở đi bạn sẽ phải nghiêm túc và cẩn trọng hơn trong mỗi bước đi của mình.

Kim Ngưu – ưu ái của tháng sinh nhật

Còn gì tuyệt hơn là được sống trong tháng sinh nhật của mình phải không nào? Vì là tháng sinh nhật nên trong tháng 5 này cuộc sống của bạn sẽ có khá nhiều sự ưu ái. Nhất là trong học tập, sẽ có khá nhiều điểm tươi sáng từ. Trong tình yêu và công việc bạn cũng sẽ dần thấy xu hướng trở nên tốt hơn, ổn định hơn.

Song Tử - tập trung vào điều quan trọng nhất

Bạn sẽ có những sự ưu ái trong công việc tuy nhiên đừng vì thế mà mất tập trung hay trở nên lơ là. Còn trong chuyện tình cảm, bạn cũng sẽ có nhiều sự kiện vui vẻ, với 1 người hoặc nhiều người. Tuy nhiên với Song Tử, vấn đề luôn nằm ở 'số nhiều', vì có quá nhiều sự lựa chọn nên sẽ khiến Song Tử dễ quên đi đâu mới là thứ mà bạn cần quan tâm thực sự.

Cự Giải – mọi vấn đề đều sẽ trở nên tốt hơn vào 2 tuần cuối

Cự Giải đang trên đà phát triển trong công việc dù trong 2 tháng gần đây có thể bạn đang gặp phải một số vấn đề, nhưng đừng lo mọi thứ đang dần tiến triển tốt lên. Chuyện tình của bạn cũng vậy, 2 tuần đầu có thể sẽ có chút sóng gió nhưng sẽ dần trở nên yên bình hơn trong 2 tuần cuối tháng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử - bình tĩnh giải quyết khó khăn

Điều Sư Tử cần chú ý trong tháng 5 này đó là về chuyện tình cảm và học tập. Sẽ có những vấn đề bất ngờ xảy ra và làm mọi chuyện đi chệch khỏi định hướng ban đầu của bạn. Bạn sẽ cần phải bình tĩnh và suy xét cẩn trọng, đừng nên nóng vội nếu không tình hình sẽ càng thêm tệ.

Xử Nữ - cuộc sống hoàn hảo

Mọi mặt trong cuộc sống của bạn dường như vẫn đang đi đúng kế hoạch của bạn, học tập, tình yêu,... Chỉ có một vấn đề nho nhỏ trong cuộc sống của bạn đến từ chuyện công việc trong nửa đầu tháng thôi, có thể vài vấn đề sẽ không được như bạn dự tính. Nhưng không sao đâu, giữa tháng trở đi tình hình sẽ suôn sẻ hơn.

Thiên Bình – thử thách đang chờ đợi

Điểm sáng nhất trong cuộc sống của Thiên Bình đó là về chuyện học hành. Tháng 5 là thời điểm tốt để bạn phấn đấu hoặc tập trung học một cái gì đó. Chuyện tình cảm trong nửa tháng đầu sẽ có một vài cãi vã, giận hờn. Còn trong nửa tháng sau thì nên thận trọng về chuyện công việc.

Bọ Cạp – học cách lắng nghe

Bạn sẽ cần phải thả lỏng bản thân, học cách thư giãn cũng như học cách lắng nghe người khác. Hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình nếu không muốn gặp phải những 'sự cố' trong việc giao tiếp. Ngoài ra trong công việc, bạn sẽ có cơ hổi thay đổi hoặc tình hình lương thưởng sẽ được cải thiện.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã – phần thưởng ở phía trước

Thần tình yêu và thần may mắn đang mỉm cười với Nhân Mã. Nếu bạn vẫn đang độc thân thì cơ hội thoát ế của bạn đã tới rồi, hãy nhanh chóng nắm bắt lấy. Trong học tập hoặc công việc, nếu bạn đang trong giai đoạn 'chạy đua' thì hãy tự tin vào khả năng của bản thân, bạn đang làm rất tốt rồi, phần thưởng đang đợi bạn ở phía trước. Hãy cố gắng lên!

Ma Kết – giành thời gian cho gia đình và người yêu

Ma Kết đang trong giai đoạn tập trung cao độ cho sự nghiệp, và đang từng bước tiến dần lên được đỉnh cao. Có lẽ vì thế mà Ma Kết đang không để ý đến các mối quan hệ thân thiết xung quanh mình, đặc biệt là gia đình và một nửa của mình. Chắc chắn họ đang thấy buồn và tủi thân lắm đấy.

Bảo Bình – tranh cãi vì sự bảo thủ

Hai tuần đầu cuộc sống của Bảo Bình vẫn khá nhẹ nhàng và thoải mái nhưng từ tuần thứ 3 Bảo Bình sẽ thấy có nét gò bó, ngột ngạt hơn, nhất là trong chuyện tình cảm. Sẽ có tranh cãi vì bất đồng quan điểm và vì tính cứng đầu của 1 trong 2 người hoặc cả 2. Trong chuyện học tập cũng nên để ý một chút, đừng để bị sao nhãng nhé.

Song Ngư – tình yêu khởi sắc

Nếu như công việc của bạn đang gặp vài bất ổn hay khó khăn thì cứ từ từng bước giải quyết, hãy chọn phương án toàn, đừng nên mạo hiểm trong lúc này. Còn với tình yêu thì đây là thời điểm thuận lợi để bạn xây dựng và vun đắp cho một mới quan hệ. Đặc biệt là giữa tháng trở đi, bạn sẽ có những cô hôi tuyệt vời để phát triển tình cảm.

Giúp Tiin sửa lỗi