Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lời khuyên từ chiêm tinh dành cho tháng 11 - tháng Bọ Cạp: Bạn chọn lười biếng hay quyết liệt?

Bước vào tháng Bọ Cạp, các bạn cung Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) ít nhiều cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào cảm xúc, vừa khiến bạn có phần hưng phấn, vừa khiến tâm trạng bạn luôn trong tình trạng bấp bênh, chực rơi xuống bất cứ lúc nào.

Vào mỗi độ cuối năm, hễ chỉ cần thấy bản thân bất chợt uể oải, muốn trốn tránh toàn xã hội, muốn chuyển hộ khẩu lên sao Hỏa và rất hay hậm hực vì những chuyện không đâu, xin chúc mừng, bạn đã bắt đầu bước vào tháng Bọ Cạp - tháng bất ổn tâm lý nhất năm mà ít cung hoàng đạo nào tránh được.

 

Được mệnh danh là chòm sao bí hiểm, mỗi Bọ Cạp đều khoác trên mình một vẻ bề ngoài khác nhau, để ẩn giấu con người tham vọng thực sự bên trong mình. Lần đầu tiếp xúc với Bọ Cạp, ai cũng sẽ dễ dàng khen hiền lành, khen dễ thương, khen mộc mạc, chất phác. Giống như khi bước vào những ngày đầu của tháng Bọ Cạp, tiết trời thu dễ chịu luôn làm những ai yêu thu xứ Bắc đều phải xao xuyến vậy.

Ấy thế nhưng, ẩn sâu bên trong mỗi Bọ Cạp lại luôn là một con tim khao khát quyền lực, khao khát kiểm soát được toàn vũ trụ, luôn hậm hực, bực bội vì mọi thứ mà ít khi bộc lộ ra, chỉ âm thầm ghi sổ thù vặt để đến một ngày đẹp trời lôi ra gặm nhấm.

Cũng giống như tiết thu mấy ngày này vậy thôi, bước ra nắng thì thấy nóng, đi vào bóng râm thì thấy lạnh; nhưng ta vẫn không thể ngừng đừng trong nắng thì muốn chạy vào bóng râm, đứng dưới bóng râm lại thèm ra tắm nắng.

Tháng Bọ Cạp là vậy, bạn thân mến. Nó khiến bạn đứng ở một nơi, nhìn ra một điểm khác thấy thật dễ chịu, nhưng khi chạy đến đó rồi lại càng thất vọng hơn khi bị thời tiết trêu ngươi. Nó vừa cho bạn động lực để khát khao hơn những mục tiêu trong cuộc sống, nhưng lại cũng dễ khiến bạn nản lòng khi liên tục bị tạt gáo nước lạnh hay nước sôi vào người khi vừa bước những bước đầu tiên.

Năng lượng trong tháng Bọ Cạp thường chỉ cho bạn hai lựa chọn. Hoặc là thả trôi cảm xúc rơi trọn xuống đáy của sự trì hoãn, của cơn lười biếng, để nằm dài và chẳng làm gì cả, tranh thủ tận hưởng tiết thu hiếm hoi trong năm. Hoặc là quyết liệt hơn với những đam mê, kì vọng của mình, máu lửa hơn với những mục tiêu đã đặt ra, để có thể kiểm soát được mọi thứ theo ý mình mong muốn.

Bạn đã có được những lựa chọn nào cho riêng mình trong tháng Bọ Cạp này? Bạn sẽ học hành hay làm việc thật chăm chỉ và khôn ngoan chứ? Hay sẽ nhập hội cùng với tôi đi lang thang khắp lòng thành nội nào?

Chúc các chòm sao một tháng Bọ Cạp giữa Thu đầy thi thú nhé!

>>> XEM THÊM: 4 cung Hoàng đạo có sức sáng tạo vô biên, không ai địch nổi

Giúp Tiin sửa lỗi