Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tháng cô hồn 12 con giáp nên làm gì để tránh vận xui?

Tháng cô hồn khiến ai cũng âu lo sợ hãi vì vận xui có thể 'ám quẻ' mình bất cứ lúc nào. Biết trước những điều này sẽ giúp các con giáp phần nào an tâm hơn với những việc mình nên làm và không nên làm.

Ông cha ta thường dạy: 'Có kiêng có lành', nhất là trong tháng mà dân gian đặc biệt kiêng kỵ này. Bởi vậy, 12 con giáp hãy ghi nhớ những chú ý này để giữ an toàn cho mình nhé!

Tháng cô hồn 12 con giáp nên làm gì để tránh vận xui? 0

Tuổi Tý

Bước sang tháng 7 Âm, người tuổi Tý sức khỏe không được tốt lắm, bản mệnh cần đặc biệt chú trọng chuyện chăm sóc sức khỏe. Trái lại, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý đang có những dấu hiệu tốt, tuy nhiên cần phải tập trung cao độ để đạt được những thành quả như ý muốn.

Trong tháng này, người tuổi Tý có quý nhân ghé thăm, tuy nhiên cần chú ý lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình để không khiến quý nhân đổi ý. Quý nhân của người tuổi Tý trong tháng có thể là người tuổi Sửu, Thìn, Thân. 

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đang gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống, tuy nhiên càng những lúc như thế này thì càng phải lạc quan tích cực, bởi lo lắng u sầu cũng chẳng giải quyết được việc gì mà càng khiến bạn mệt mỏi hơn.

Công việc của người tuổi Sửu sau những khó khăn ban đầu thì sẽ dần khởi vượng, đừng thấy khó khăn mà đã vội nản lòng. Song, cần phải nhớ tháng 7 Âm này đi đâu cũng nhớ giữ an toàn, nhất là khi tham gia giao thông, đặc biệt là đối với nam giới. 

Tháng cô hồn 12 con giáp nên làm gì để tránh vận xui? 1

Tuổi Dần 

Người tuổi Dần trong tháng này muốn tránh được xui xẻo vận hạn cho mình thì nên hạn chế xuất hành xa. Chỉ khi có việc thực sự cần thiết, không thể từ chối được thì mới đi mà thôi. 

tháng 7 Âm này bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình, giữ hạnh phúc cho tổ ấm của mình. Tránh xung đột, mâu thuẫn với những người thân, vì có thể điều đó sẽ gây nên hậu quả không mong muốn.

Tuổi Mão

Theo tử vi, người tuổi Mão trong tháng cô hồn gặp phải khá nhiều khó khăn, trở ngại. Công việc không được thuận lợi khiến bản mệnh lo lắng không yên. Tuy nhiên tuổi Mão cần hướng đến tương lai tươi sáng phía trước, những khó khăn kia không kéo dài mãi nếu bạn tập trung làm việc hơn nữa. Có những chuyện cần thời gian để giải quyết triệt để, ông trời chắc chắn không phụ lòng người có công. Bạn càng lo lắng suy nghĩ thì càng khiến cho tinh thần suy nhược mà thôi.

Đặc biệt, với những chuyện liên quan đến tài chính, bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. 

Tháng cô hồn 12 con giáp nên làm gì để tránh vận xui? 2

Tuổi Thìn

Trong tháng 7 Âm lịch này người tuổi Thìn không gặp phải quá nhiều vận hạn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý giữ an toàn cho bản thân khi tham gia giao thông và khi phải đi xa, đặc biệt là với nam giới.

Tuổi Tị

Người tuổi Tị trong tháng 7 Âm này cần phải đề phòng chuyện khẩu thiệt thị phi. Các mối quan hệ xã giao không được xử lý phù hợp có thể sẽ trở thành hậu họa, banjn cần phải đặc biệt chú ý. Chớ nên bàn tán chuyện của người khác kẻo mang họa vào thân. 

Trong tháng này tiền có nhiều mà mất cũng nhiều, trước khi quyết định chuyện gì cũng cần phải suy nghĩ kĩ. Đặc biệt, chớ có ham cái lợi trước mắt mà dính vào trò cờ bạc đỏ đen, hay làm những chuyện trái với pháp luật, tất sẽ thấy hậu quả.

Tháng cô hồn 12 con giáp nên làm gì để tránh vận xui? 3

Tuổi Ngọ 

Người khác phải tránh chuyện xui nhưng tử vi tháng 7 Âm cho thấy con giáp này phải vững vàng đối mặt với khó khăn, xui xẻo thì mới có thể đạt được đến mục tiêu đã định.

Càng giữ được tinh thần lạc quan, vững vàng thì khả năng thành công của tuổi Ngọ lại càng lớn hơn. Đừng quá sợ hãi khó khăn chồng chất sẽ không thể giải quyết được, thuyền tới đầu cầu tự nhiên thẳng, có cố gắng, có nỗ lực ắt sẽ có thành công.

Tuổi Mùi 

Vào thời điểm này, người tuổi Mùi cần chú ý giữ an toàn cho bản thân, nhất là nam giới, càng không thể lơ là kẻo sẽ có tai nạn bất ngờ xảy ra. Đừng uống rượu rồi lái xe, cũng chớ thấy mệt mỏi mà còn gắng gượng đi xe về nhà, hãy nhờ người đưa về để được an toàn. 

Tuổi Thân

Người tuổi Thân thời điểm này nhớ phải giữ cho mình tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực, có vậy thì mới tránh được những chuyện không hay xảy tới, cũng hạn chế được bệnh tật nảy sinh. Nữ mệnh tuổi Thân cần đề phòng tai họa bất ngờ xảy ra, hạn chế xuất hành xa là tốt nhất. 

Tháng cô hồn 12 con giáp nên làm gì để tránh vận xui? 4

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong tháng cô hồn có thể sẽ gặp vấn đề về sức khỏe, thế nên con giáp này tốt nhất nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao cũng như suy nghĩ tích cực, vui vẻ cho tinh thần thoải mái. Riêng những chuyện liên quan đến giấy tờ pháp lý thì phải đặc biệt thận trọng, họa kiện tụng có thể xảy ra nếu bạn lơ là cảnh giác.

Tuổi Tuất 

Người tuổi Tuất trong tháng 7 Âm cần chú ý đề phòng kẻ tiểu nhân kẻo sẽ bị hãm hại, gây ra đủ chuyện bất lợi cho mình. Trong tháng, nam giới đi lại chú ý an toàn, đề phòng tai nạn xe cộ xảy ra. Ngoài ra, con giáp này cũng nên lưu tâm khi tiến hành những giao dịch tiền bạc để tránh bị lừa gạt, gây tổn thất nặng nề. 

Tuổi Hợi

Nếu bạn là người thuộc tuổi Hợi thì cần phải đặc biệt chú ý trong tháng cô hồn này. Cần tránh những mối quan hệ ngoài luồng nếu không rất dễ bị hãm hại, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Những người đã có con cần để mắt đến con cái nhiều hơn. Tránh đưa trẻ nhỏ ra đường vào buổi tối.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

>>> XEM THÊM: Tháng cô hồn, tránh làm những điều sau thì cả tháng sẽ an yên, làm gì cũng thuận lợi

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi