Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tháng Nhân Mã - Tháng của những ước mơ

Hôm nay đã là ngày cuối cùng của tháng 11 và tháng cuối năm đã đến, hãy cùng chiêm tinh về tháng Nhân Mã này nhé.

Bước sang tháng 12, các chòm sao bắt đầu cảm nhận được năng lượng của chòm Nhân Mã ngày một mạnh mẽ. Mặt Trời, sao Thủy, sao Kim cùng quy tụ tại khu vực của cung hoàng đạo này, mang tới cho mỗi người những cảm nhận riêng về sự may mắn và mở rộng trong cuộc sống đang đến gần. Bạn đột nhiên sẽ hào hứng hơn, sôi nổi hơn, nhiệt huyết hơn với đam mê và hoài bão của mình.

Là cung hoàng đạo có tầm nhìn xa và luôn khát khao trải nghiệm, các Nhân Mã dường như chẳng bao giờ chịu dừng chân ở bất cứ đâu quá lâu. Thế nên, trong tháng Nhân Mã, bạn cũng đừng hi vọng mình sẽ được yên vị để tự kỉ ở bất kỳ góc nào. Những chuyến đi sẽ luôn thôi thúc, những dự định sẽ luôn thôi thúc, đem lại cho bạn cái nhìn rõ ràng hơn về tương lai và về cuộc sống sau này bạn muốn có.


 

Tranh thủ thời gian đi du lịch sẽ là lựa chọn không tồi trong tháng cuối năm này. Hoặc lên tinh thần để chuẩn bị cho một mùa giáng sinh đầy màu nhiệm. Bạn sẽ thấy đột nhiên yêu đời hơn và muốn sống có ích hơn rất nhiều.

Là cung hoàng đạo đại diện cho nhà 9 - nhà của việc học cao, đi xa hay các vấn đề liên quan tới yếu tố nước ngoài, trong tháng Nhân Mã, việc học ngoại ngữ của các chòm sao cũng sẽ có nhiều cơ duyên thuận lợi. Bạn càng có sẵn năng khiếu, cơ duyên này sẽ càng biểu hiện rõ rệt hơn với bạn.

Các kế hoạch học cải thiện cũng như cố gắng ôn tập các môn xã hội để trang hoàng thêm cho bảng điểm cũng sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Các bạn làm nghiên cứu cũng sẽ có nhiều ưu ái trong thời gian này khi các hành tinh đều đang tập trung về Nhân Mã.

Tháng Nhân Mã, tháng cuối năm, tháng của Giáng Sinh cận kề cùng biết bao hi vọng. Đây có thể coi là thời gian màu nhiệm nhất trong năm khi chúng ta có thời gian ngồi lại với ước mơ, hoài bão đã vẽ ra từ đầu năm, có thời gian tự do bay nhảy để nhìn lại chính mình sau một năm dài đằng đẵng, có thời gian tách bản thân ra khỏi bộn bề để tìm lại con người thật của mình, tìm lại những tự tại như một Nhân Mã.

Tháng Nhân Mã, hãy để những ước mơ bay cao thật cao, hãy để những hoài bão bay xa thật xa, để trí tưởng tượng của bạn về bản thân ở thì tương lai được rộng mơ hết sức. Hãy cứ mạnh dạn sống và suy nghĩ như một Nhân Mã. Dù chỉ trong thời gian ngắn thôi, bạn cũng sẽ thấy cuộc sống của mình đột nhiên kì diệu thế nào. Tung một điều ước lên, cũng là tung một cơ hội lên cho chính cuộc đời mình. Chẳng ai đánh thuế những giấc mơ, vậy nên bạn cũng chẳng cần ngại ngần gì mà không mơ ước. Biết đâu đấy, sự diệu kỳ trong tháng Nhân Mã sẽ giúp cho bạn tìm được ngã rẽ phù hợp cho cuộc sống vốn đang tẻ nhạt của mình?

(Ảnh sưu tầm)

>>>XEM THÊM:  Khám phá mặt tính cách tốt đẹp của 12 cung Hoàng đạo

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi