Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tháng Nhân Mã và những phép màu trên vòng tròn hoàng đạo, bạn đã sẵn sàng đón nhận

Khi Mặt Trời ở Nhân Mã, bạn sẽ cảm thấy lạc quan và cởi mở hơn. Đây là thời điểm để cho bạn học hỏi và trải nghiệm những kiến thức mới và mở rộng tầm nhìn.

Kể từ tháng 10 năm ngoái, khi sao Mộc dịch chuyển vào cung Bọ Cạp mang lại một năm 2018 tràn đầy năng lượng của chòm sao này. Cùng với đó, tháng 9/2018, sao Kim cũng bắt đầu hành trình của mình tại cung Bọ Cạp, đây là khoảng thời gian mà mọi người đều có thể cảm nhận được rõ ràng những dấu hiệu của một cung nước cố định. Sau bao ngày cảm xúc lên xuống thất thường, cuối cùng thì Mặt Trời cùng sao Mộc cũng tiến vào cung Nhân Mã cùng với sao Thủy đang đi lùi tại đây và sao Kim trở lại Thiên Bình mang lại nguồn năng lượng hoàn toàn mới, tươi sáng hơn nhiều lần.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã là một cung hoàng đạo của sự may mắn. Đây là chòm sao luôn tươi mới, đầy sáng tạo, hướng ngoại và có cá tính hoàn toàn khác các cung hoàng đạo khác. Nhân Mã là một cung hoàng đạo linh hoạt, dễ thích nghi và vô cùng tháo vát. Đây chính là sự thay đổi mạnh mẽ từ một cung nước đầy cảm xúc sang một cung lửa đầy nhiệt huyết.

Tháng Nhân Mã cũng là thời điểm báo hiệu kết thúc mùa thu và chuẩn bị mọi thứ để đón một mùa đông mới. Với sự thông minh, nhanh nhạy từ chòm sao Nhân Mã, đây là khoảng thời gian thích hợp nhất để bạn tìm hiểu mọi thứ về những người xung quanh. Từ sự hiểu biết đó, bạn có thể làm mới những mối quan hệ được xác lập từ những tháng trước và từ đó thúc đẩy bản thân thực hiện một điều lớn lao hơn.

Hành tinh cai quản Nhân Mã chính là sao Mộc - hành tinh của sự phóng khoáng, may mắn và mở rộng. Điều này được thể hiện qua nhu cầu muốn được bay nhảy, du lịch và trải nghiệm của Nhân Mã. Chòm sao này không thể ở yên một chỗ, việc dịch chuyển, những chuyến đi khiến cho họ có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm sống.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi Mặt Trời ở Nhân Mã, bạn sẽ cảm thấy lạc quan và cởi mở hơn. Đây là thời điểm để cho bạn học hỏi và trải nghiệm những kiến thức mới và mở rộng tầm nhìn. Vì vậy, nếu như có cơ hội, hãy dành cho mình một chuyến đi trong mùa Nhân Mã năm nay nhé. Việc rời khỏi vùng an toàn để gặp gỡ những người bạn mới, để được thấy những điều mới sẽ khiến cho cuộc sống của bạn có thêm nhiều điều thú vị.

Với sao Mộc đang ở Nhân Mã, việc học hành của bạn cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tuy Nhân Mã hay có xu hướng bỏ qua những thứ trước mắt để hướng về những thứ xa hơn, lớn hơn nhưng dù có xảy ra một vài sai sót nhỏ thì cũng không thể làm Nhân Mã bị ảnh hưởng vì họ là những người tự tin và có khả năng ứng biến tốt.

Tuy nguồn năng lượng tích cực trong tháng Nhân Mã đang tác động tới mọi người thì việc sao Thủy đang đi lùi tại đây sẽ gây ra một vài vấn đề khó khăn trong giao tiếp. Mặc dù vậy, bạn hoàn toàn có thể tránh được những rắc rối bằng cách suy nghĩ thật kỹ trước khi nói. Bạn cũng đừng quá lo lắng nếu như đang vướng vào một cuộc tranh cãi vì sự vui vẻ và dễ dàng tha thứ cho người khác của Nhân Mã sẽ khiến cho tình hình nhanh chóng dịu đi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sang đến đầu tháng 12, sao Thủy sẽ quay lại đúng với quỹ đạo hứa hẹn một khoảng thời gian tràn đầy lạc quan và nhiều bất ngờ. Hãy tranh thủ thực hiện những chuyến du lịch mà từ trước chưa có cơ hội, khám phá và trải nghiệm những thử thách mà bản thân chưa dám làm hay đơn giản là đọc một cuốn sách mới.

Sẽ không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng đủ để bạn cảm thấy cuộc sống trở nên tích cực hơn, vui vẻ hơn. Hãy chuẩn bị sẵn sàng đón nhận những gì mà tháng Nhân Mã mang lại đi nào.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi