Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tháng Sư Tử chào sân sẽ khiến cho cuộc sống của 3 cung hoàng đạo này thay đổi tuyệt cú mèo!

Hãy hình dung cuộc sống của 3 cung hoàng đạo này trong tháng Sư Tử bằng hai từ 'tuyệt vời'.

Xin gửi lời tạm biệt tháng Cự Giải, một tháng mang lại cho cả 12 cung hoàng đạo quá nhiều cảm xúc để chào đón một nguồn năng lượng hoàn toàn mới mang tên tháng Sư Tử.

Sư Tử chính là một cung hoàng đạo sáng rực rỡ nhất, luôn tự tin và đầy tham vọng, đây chính là một dấu hiệu đầy tích cực dành cho cả 12 chòm sao.

Mặc dù Sư Tử thích thể hiện bản thân, thích được mọi người xem là trung tâm nhưng phải là người thực bản lĩnh, Sư Tử mới làm được như vậy. Cùng xem, với những gì mà Sư Tử mang lại, cung hoàng đạo nào sẽ có cuộc sống tỏa sáng nhất tháng này nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạch Dương - Thời điểm để Bạch Dương lột xác

Một tháng vừa qua Bạch Dương đã phải choáng ngợp trong chuỗi ngày đầy cảm xúc, thậm chí có chút hỗn loạn đến từ phía gia đình, vì thế, vừa bước sang tháng Sư Tử, Bạch Dương sẽ ngay lập tức lấy lại được tinh thần của mình.

Tháng Sư Tử là tháng để hành động, để đam mê và cả đột phá, chính vì vậy, Bạch Dương cần có một lần nghiêm túc suy nghĩ về việc bắt tay vào thay đổi cũng như hoàn thiện bản thân. Cùng với đó, năng lượng từ chòm sao Sư Tử cũng sẽ khiến những ngày tháng có phần ảm đạm vừa qua trở lại tươi sáng, Bạch Dương hãy để bản thân có thời gian được nghỉ ngơi, vui vẻ và tự do.

Có thêm một tin tốt lành dành cho những Bạch Dương vẫn còn đang độc thân, thời gian này, rất có thể bạn sẽ tìm được một mối tình đầy lãng mạn và không kém phần nóng bỏng đó.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử - Có sự chuyển biến tốt so với tháng trước

Mặt Trời tiến vào cung hoàng đạo Sư Tử, ngoài việc tỏa sáng và tỏa sáng hơn nữa thì chắc sẽ không còn gì để nói về Sư Tử trong tháng này. Một tháng qua, chắc hẳn Sư Tử đã phải đấu tranh tâm lý rất nhiều lần vì những vấn đề tận sâu bên trong mình, những thứ mình từ lâu đã muốn giấu đi.

Không có quá nhiều sự lựa chọn cho Sư Tử, chỉ có một là bình tĩnh đối mặt, hai là nhắm mắt cho qua, nhưng với cá tính của mình, hẳn cung hoàng đạo này sẽ không thể nào làm ngơ được.

Tháng của chính mình đã tới, sự tự tin của Sư Tử lại được tiếp thêm vài phần, vì vậy, việc xử lý những chuyện kia trở nên vô cùng dễ dàng. Để tháng sinh nhật diễn ra êm đẹp, Sư Tử chỉ cần tập trung vào những vấn đề mình muốn quan tâm và bỏ qua những thứ phiền nhiễu xung quanh đi nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Vì cuộc đời là những chuyến đi

Nhân Mã đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình chưa? Nếu tháng vừa rồi có chút bất ổn về cảm xúc thì nhân dịp mặt Trời đang tiến về cung Sư Tử mà xốc lại tinh thần đi nhé, Nhân Mã. Ngoài kia là những vùng trời mới, kiến thức mới đang vẫy gọi, chắc chắn chú ngựa hoang Nhân Mã sẽ không thể nào ngồi yên được rồi.

Việc đi đến một nơi xa lạ và trải qua những điều mới mẻ ở đó sẽ khiến cho Nhân Mã có thêm được cái nhìn sâu hơn về cuộc sống, cứ như vậy, càng đi nhiều, Nhân Mã sẽ càng thu được nhiều những kỹ năng sống cho bản thân.

Năng lượng đến từ chòm sao Sư Tử sẽ mang đến cho Nhân Mã một cuộc hành trình đáng nhớ, những gì Nhân Mã cần làm bây giờ chính là gói ghém thật kỹ hành trang để lên đường thôi nào.

Giúp Tiin sửa lỗi