Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thất Tịch bùng nổ số đào hoa, 4 con giáp sẽ tìm được ‘chân ái’

Thất Tịch năm nay có những con giáp cực kỳ đào hoa, nhận được lời tỏ tình chân thành từ người yêu, có hy vọng thoát kiếp ế rất lớn.

Thất Tịch (7/7 Âm lịch) là ngày Ngưu Lang và Chức Nữ gặp nhau sau một năm xa cách nên đây cũng là ngày dành cho các cặp tình nhân. Trong ngày Thất Tịch năm nay những con giáp sau đây sẽ không phải chạnh lòng hay ghen tị với những người có đôi có cặp nữa đâu nhé, bởi vì họ cũng đã tìm được tình yêu của riêng mình rồi.

Tuổi Dậu: Được bạn bè giới thiệu, hạnh phúc kết mối lương duyên

Nửa đầu năm nay người tuổi Dậu có số mệnh tốt về sự nghiệp và tài vận, có thể thuận lợi tìm được con đường phát triển và thu về rất nhiều tiền. Họ luôn hy vọng tình yêu có thể đến một cách thuận lợi và được hưởng thụ cuộc sống ngọt ngào, mỗi ngày đều ở bên cạnh người mình yêu. Và ngày lễ tình nhân Thất Tịch năm nay họ đã đạt được mong muốn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Số đào hoa sẽ không ngừng vây quanh họ, người tuổi Dậu sẽ được bạn bè giới thiệu những người khác giới ưu tú, người yêu mến họ cũng sẽ có hành động bày tỏ tình cảm. Cánh cửa để bước ra khỏi cuộc sống độc thân sẽ gần ngay trước mắt, họ sẽ thuận lợi nắm tay người thương và bắt đầu một cuộc sống ngập tràn hạnh phúc.

Tuổi Thìn: Rẽ hướng gặp được tình yêu, duyên phận khó ngăn cản

Người tuổi Thìn sẽ không cố ý theo đuổi tình yêu, điều họ mong muốn là duyên phận đến sẽ có thể thoát ế một cách thuận lợi nên họ thuận theo tự nhiên, họ cũng hài lòng với cuộc sống của mình. Dịp Thất Tịch năm nay cơ hội thoát ế của người tuổi Thìn sẽ xuất hiện, có thể nói là duyên phận của họ đã đến, muốn cản cũng không cản nổi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Trong khoảng thời gian này, số lần tụ hội của người tuổi Thìn tăng lên, những người khác giới ưu tú bên cạnh họ cũng nhiều hơn, trong số đó sẽ có tình yêu đích thực của người tuổi Thìn. Họ có thể thuận lời nhận được lời tỏ tình và chấm dứt cuộc sống độc thân.

Tuổi Tị: Gương vỡ lại lành, tình cũ nhen nhóm trở lại

Con đường tình yêu của người tuổi Tị trong năm nay cực kỳ không thuận lợi, thường xuyên bị cản trở dẫn đến họ không thể có cuộc sống hạnh phúc vui vẻ. Có một số người còn xuất hiện dấu hiệu rạn nứt tình cảm với người yêu, thậm chí là đi đến giai đoạn chia tay.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Vậy nhưng trong khoảng thời gian gần đây vận mệnh đào hoa của người tuổi Tị cực kỳ tốt, con đường tình cảm phát triển ngày càng thuận lợi, những người gặp trục trặc trong chuyện tình cảm lúc trước sẽ gương vỡ lại lành, sẽ lại nắm tay người yêu của mình, bắt đầu cuộc sống ngập tràn hạnh phúc.

Tuổi Ngọ: Nỗ lực được đền đáp, theo đuổi được ‘chân ái'

Người tuổi Ngọ dám yêu dám hận, gặp được người mình yêu thì sẽ không màng tất cả mà dốc hết sức lực để theo đuổi đối phương cho bằng được. Nếu như bị từ chối thì họ cũng sẽ cố gắng nâng cao bản thân để mình trở nên xuất sắc hơn nữa, từ đó thu hút sự chú ý của đối phương.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thời gian gần đây người tuổi Ngọ rất đào hoa, tìm được cơ hội thoát kiếp độc thân, ‘đánh cắp' được trái tim của người mình yêu một cách thuận lợi, tất cả những nỗ lực theo đuổi trước đó đều được đền đáp, họ đã thành công theo đuổi được ‘chân ái' của mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: sohu.Hebe

Giúp Tiin sửa lỗi