Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thầy cô chúc 12 cung hoàng đạo điều gì trong ngày chia tay

Thầy cô là những người luôn lo lắng cho lũ học trò nhỏ yêu quý. Dù những ngày học đã kết thúc, thầy cô cũng không quên dặn dò những điều cần thiết với 12 cung hoàng đạo.

1. Bạch Dương

Bạch Dương là cô, cậu học trò vô cùng tinh nghịch, hay bày nhiều trò quậy phá trong lớp. Tuy nhiên, thầy cô cũng nhận thấy rằng Bạch Dương là người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, thích tham gia vào các hoạt động trường lớp. Vì vậy lời khuyên của thầy cô cho Bạch Dương trong ngày chia tay là khuyến khích Bạch Dương tự tin ứng cử vào vai trò lãnh đạo cũng như tích cực tham gia các hoạt động xã hội để tăng thêm kinh nghiệm, vốn hiểu biết.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu luôn được thầy cô yêu thích vì tính cách hiền lành, chăm chỉ và cần mẫn. Tuy nhiên Kim Ngưu cũng có một điểm yếu chết người là khó thích nghi với môi trường mới. Lời khuyên mà các giáo viên dành cho Kim Ngưu chính là học cách thay đổi bản thân phù hợp với hoàn cảnh. Đôi khi đổi mới là chuyện cần thiết chứ không nên khư khư giữ những cái cũ đã lỗi thời.

3. Song Tử

Thầy cô thường không phải quá lo lắng về Song Tử vì Song Tử rất thông minh, lanh lợi, luôn có thể tự giải quyết mọi khó khăn của mình. Tuy nhiên Song Tử thường không kiên định với con đường của mình. Bạn thường có quá nhiều ý thích, mong muốn đến mức cuối cùng chẳng biết nên bắt đầu với cái nào trước. Vì vậy thầy cô sẽ dành cho bạn lời khuyên là nên tập trung làm một cái cho giỏi còn hơn là làm trăm cái đều dở.

Thầy cô chúc 12 cung hoàng đạo điều gì trong ngày chia tay 0

4. Cự Giải

Cự Giải là học trò đáng yêu, dễ thương và tốt bụng nhất mà thầy cô từng biết. Tuy nhiên bạn thường quá nhạy cảm và dễ để người khác bắt nạt mà không phản kháng gì cả. Thầy cô sẽ khuyên Cự Giải không nên cam chịu, nhẫn nhịn khi bị ai đó đối xử tồi. Nếu người khác làm tổn thương Cự Giải thì Cự Giải cần phải nói ra và nhờ người khác giúp đỡ.

5. Sư Tử

Sư Tử luôn được tất cả mọi người yêu quý vì sự duyên dáng, thông minh và tài năng của mình. Bạn là học trò cưng của nhiều thầy cô vì luôn năng nổ tham gia các hoạt động trường lớp. Tuy nhiên đôi khi Sư Tử hơi ích kỉ, chỉ muốn mọi người đều chú ý đến mình. Lời khuyên của thầy cô dành cho Sư Tử chính là hãy chia ánh hào quang cho đồng đội trong nhóm. Đừng bao giờ dành hết thành quả về phía mình khi đó là công sức của cả một đội.

6. Xử Nữ

Xử Nữ giống như những ông bà cụ non trong lớp với sự cẩn thận, tỉ mỉ và chăm chỉ đáng ngạc nhiên. Thầy cô biết rằng bạn sẽ luôn luôn hoàn thành việc học tập trên lớp mà không cần ai phải nhắc nhở. Tuy nhiên đôi khi Xử Nữ cũng quá khắt khe với bản thân mình nên thầy cô muốn bạn biết cách yêu bản thân và trân trọng những thành quả mình đạt được nhiều hơn.

Thầy cô chúc 12 cung hoàng đạo điều gì trong ngày chia tay 1

7. Thiên Bình

Thiên Bình học hành rất chăm chỉ và cũng thường đạt kết quả cao trong thi cử. Tuy nhiên Thiên Bình có một điểm yếu là không thể chọn được ngành mình thích. Lời khuyên của thầy cô cho Thiên Bình là hãy cứ dành thời gian tìm hiểu bản thân thật kĩ. Bạn không cần phải vội vàng đưa ra quyết định. Đến thời điểm thích hợp Thiên Bình sẽ tự biết mình muốn gì.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp có thể là học sinh cá biệt trong lớp vì tính cách lầm lì, lạnh lùng, khó hiểu. Tuy nhiên, thầy cô cũng rất yêu quý Bọ Cạp vì ẩn sâu trong lớp vỏ xù xì đó là một trái tim nồng nhiệt, đầy đam mê. Lời khuyên của thầy cô dành cho Bọ Cạp là nên tin tưởng bạn bè nhiều hơn. Thanh xuân rất ngắn ngủi vì vậy Bọ Cạp nên hòa đồng và dành thời gian chơi với bạn bè càng nhiều càng tốt.

9. Nhân Mã

Nhân Mã chính là cô cậu học trò mà thầy cô sẽ nhớ mãi vì tính cách lạc quan, vui vẻ. Nhân Mã là người đem đến niềm vui và tiếng cười cho cả lớp. Thầy cô sẽ khuyên Nhân Mã nên giữ sự lạc quan của mình trong mọi trường hợp. Chính sự tích cực của Nhân Mã là chìa khóa mang đến may mắn cho bạn.

10. Ma Kết

Ma Kết học hành rất chăm chỉ và luôn đứng đầu lớp. Tuy nhiên đôi khi Ma Kết quá mải học hành mà không chịu dành thời gian chơi cùng bạn bè. Lời khuyên của thầy cô là bên cạnh việc học thì Ma Kết cũng phải biết biết cách chơi nữa. Cuộc sống không chỉ có công việc, học hành mà còn có bạn bè, gia đình. Ma Kết nên cân bằng mọi thứ.

Thầy cô chúc 12 cung hoàng đạo điều gì trong ngày chia tay 2

11. Bảo Bình

Bảo Bình là những học sinh sáng tạo và luôn có những ý tưởng mới lạ. Nhiều người có thể tháy Bảo Bình kì dị, khác người nhưng các thầy cô hiểu rằng chính sự khác người đó tạo nên thành công cho Bảo Bình sau này. Vì vậy các giáo viên sẽ khuyên Bảo Bình cứ giữ nguyên những điểm đặc biệt của mình. Bạn không việc gì phải giống người khác vì bạn đặc biệt, duy nhất.

12. Song Ngư

Song Ngư rất nhạy cảm, dễ tổn thương. Vì vậy lời khuyên của thầy cô dành cho Song Ngư là nên học cách mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn. Cuộc sống sẽ có những ngày buồn nhưng cũng luôn có những ngày vui. Chỉ cần Song Ngư còn chịu cố gắng thì hạnh phúc sẽ luôn mỉm cười với Song Ngư.

Giúp Tiin sửa lỗi