Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thiên Bình năm 2018: một năm đầy khó khăn và biến động

Chuẩn bị bước vào một năm đầy khó khăn và biến động trong cuộc sống, các Thiên Bình đã chuẩn bị sẵn tinh thần để đương đầu với sóng gió?

Tổng quan

Sự dịch chuyển của sao Diêm Vương và sao Thổ trong cung Ma Kết, tạo góc cản trở với Thiên Bình; kết hợp với sao Thiên Vương tại cung Bạch Dương và Kim Ngưu trong năm nay sẽ mang tới cho Thiên Bình một năm đầy khó khăn và biến động bất ngờ, tạo khá nhiều áp lực đối với Thiên Bình trong cuộc sống. Các Thiên Bình cần thật sự nỗ lực và cố gắng để vượt qua được năm 2018 này.

Thiên Bình năm 2018: một năm đầy khó khăn và biến động 0

Công việc

Nuôi nhiều ước mơ trong công việc, nhưng nếu không đặt chân xuống đất, các Thiên Bình rất có thể sẽ chẳng thể thực hiện được giấc mơ của mình và mọi thứ sẽ mãi chỉ nằm trên ý định mà thôi. Trong năm 2018, sự tập trung của Thiên Bình vào công việc cần tăng cường lên gấp đôi, kèm với những kế hoạch thực tế, để đạt được mục tiêu đã đề ra của mình.

Học tập

Chuyện học hành năm nay của Thiên Bình sẽ bớt áp lực và bớt vất vả hơn 2017. Chỉ cần Thiên Bình giữ được tâm trạng ổn định, chắc chắn, các dự định trong chuyện học sẽ khá thuận chiều theo đúng những gì Thiên Bình dự kiến.

Tài chính

Túi tiền của Thiên Bình năm nay có phần dư dả hơn các năm trước, giúp Thiên Bình giảm bớt gánh nặng một phần về mặt tiền bạc. Tuy nhiên, sức tiêu pha năm nay của  Thiên Bình cũng không phải nhỏ, nên các Thiên Bình cần thực sự lưu tâm đến chi tiêu nếu không muốn bị vung tay quá trán nha!

Sức khỏe

Sức khỏe về mặt tinh thần năm nay của Thiên Bình có phần tươi tỉnh hơn, về mặt thể chất cũng không có gì đáng ngại. Chăm sóc bản thân thật tốt để vượt qua các cơn khủng hoảng khi cuộc sống gặp biến cố sẽ là điều Thiên Bình cần tập trung cho chính mình trong năm nay.

Tình yêu

Thiên Bình năm 2018: một năm đầy khó khăn và biến động 1

Chuyện tình yêu năm nay của Thiên Bình gần như sẽ không có biến động gì đặc biệt. Thiên Bình có thể yên tâm với các mối quan hệ hiện tại, nếu có; và an yên với cuộc sống độc thân đang có nếu chưa bén duyên cùng ai.

Lời khuyên

Cố gắng giữ cho bản thân góc nhìn lạc quan trước mọi khó khăn trong cuộc sống, Thiên Bình sẽ nhìn ra được những điểm sáng trong năm nay, dù ít hay nhiều. Các kế hoạch học tập, công việc và kinh doanh cần được chuẩn bị chu đáo và thực tế trước khi thực hiện, tránh những sai lầm, biến cố và thất bại không mong muốn.

Thiên Bình năm 2018: một năm đầy khó khăn và biến động 2

Dự báo chung từng cho 12 tháng

Tháng 1: Khởi đầu năm không mấy thuận lợi, dù chuyện tình cảm có đôi chút khởi sắc. Lạc quan lên các Thiên Bình nha!

Tháng 2: Một tháng nhẹ nhàng cho Thiên Bình trong mọi chuyện, đặc biệt là trong học tập và tình cảm. Tự tin nắm bắt thời cơ, Thiên Bình sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Tháng 3: Cơ duyên sẽ chưa mỉm cười ngay với Thiên Bình trong tháng này, dù bạn đã cảm nhận được nó ở rất gần. Thực sự bình tĩnh, đừng nóng vội.

Tháng 4: Chuyện tình yêu có tốt lên cũng không đủ để vớt vát lại những khó khăn trong mọi mặt còn lại của Thiên Bình. Kiên nhẫn là điều Thiên Bình cần thực hành lúc này.

Tháng 5: May mắn quay trở lại với Thiên Bình trọn vẹn trong tháng 5. Cùng tranh thủ những thời gian hiếm hoi này của năm 2018 nha, các Thiên Bình!

Tháng 6: Đôi chút khó khăn sẽ xuất hiện trong học tập và tình cảm với Thiên Bình trong tháng này. Nhưng tựu chung lại thì vẫn là một tháng nhẹ nhàng, nhiều cơ hội.

Tháng 7: Công việc dù suôn sẻ đến mấy vẫn có thể sẽ không vừa ý Thiên Bình trong tháng này. Đôi khi khắc nghiệt quá với bản thân cũng chưa chắc đã là ý hay.

Tháng 8: Tình yêu tươi sáng lên. Công việc và học hành lại gặp xáo trộn. Có vẻ như mong ước về một cuộc sống cân bằng của Thiên Bình vô cùng khó thành hiện thực.

Tháng 9: Mọi chuyện sẽ lại bình ổn trong cuộc sống của Thiên Bình vào thời gian này. Đây là giai đoạn tốt để thực hiện nốt các dự định còn dang dở.

Tháng 10: Tình yêu dù không được như ý nhưng các vấn đề còn lại đều khá ổn, nên Thiên Bình đừng quá bi quan trong tháng 10 này nha!

Tháng 11: Cuộc sống của Thiên Bình trong tháng 11 có vẻ sẽ hơi rối rắm một chút khi các hành tinh đi lùi khá nhiều vào thời gian này. Tuy nhiên, áp lực với Thiên Bình sẽ không quá lớn.

Tháng 12: Kết năm bằng một tháng nhẹ nhàng, bù đắp lại những căng thẳng thời gian đầu năm mang lại. Thiên Bình lúc này có thể bình tĩnh để nhìn lại một năm của chính mình.

(Ảnh sưu tầm)

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi