Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thời điểm dễ khiến 12 cung hoàng đạo stress nhất và lời khuyên từ chiêm tinh

Dù có là người lạc quan nhất thì cũng không tránh khỏi những lúc bị stress. Vậy đâu là thời điểm khiến các cung hoàng đạo dễ bị 'đau đầu' nhất?

1. Bạch Dương

Bạch Dương là người thiếu kiến nhẫn và thích đạt được thành công ngay. Vì vậy bạn thường xuyên cố gắng nhồi nhét quá nhiều kiến thức trong một thời gian ngắn. Chính điều này sẽ khiến cho Bạch Dương dễ bị căng thẳng và áp lực.

Đặc biệt khi mọi chuyện bắt đầu vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Bạch Dương thì bạn lại càng rối loạn và khiến mọi chuyện bung bét. Giải pháp cho Bạch Dương là hãy làm mọi việc từ từ, đừng quá nôn nóng.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu là người khá lười thay đổi. Bạn khá bảo thủ và truyền thống vì vậy bạn chỉ cảm thấy an toàn khi ở trong môi trường quen thuộc. Khi phải chuyển đến nơi mới hoặc làm những công việc có sự thay đổi thường xuyên sẽ khiến Kim Ngưu cảm thấy bất an, không ổn định.

Lời khuyên cho Kim Ngưu là khi căng thẳng bạn có thể chiều chuộng bản thân bằng đồ ăn ngon, quần áo đẹp và nhạc hay.

3. Song Tử

Song Tử là con người của xã hội vì vậy bạn dành tất cả thời gian để gặp gỡ, giao lưu với mọi người. Tuy nhiên đó cũng chính là lí do khiến Song Tử mệt mỏi, căng thẳng. Bạn không bao giờ cho bản thân thời gian ở riêng một mình để nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng. Lời khuyên dành cho Song Tử là thi thoảng hãy rời xa bạn bè, những bữa tiệc để nghỉ ngơi, thư giãn một mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

4. Cự Giải

Cự Giải là con người của gia đình vì vậy khi gia đình có vấn đề thì bạn sẽ dễ cảm thấy mệt mỏi và khủng hoảng. Lời khuyên cho Cự Giải là khi bạn cảm thấy mệt mỏi thì đừng cố làm dịu bản thân bằng cách đi chăm sóc người khác. Bạn quên mất dành chính bản thân mình cũng cần được quan tâm và yêu thương. Vì vậy hãy dành thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi làm những điều bạn thích.

5. Sư Tử

Sư Tử là người thích kiểm soát và lãnh đạo người khác. Bạn muốn tất cả mọi người đều phải nghe theo ý mình. Khi mọi người làm trái ý bạn thì bạn sẽ cảm thấy khó chịu, không thoải mái. Tuy nhiên, Sư Tử nên nhớ rằng bạn không thể bắt người khác làm mọi thứ theo ý mình được. Vì vậy hãy chỉ quản lí những thứ trong quyền hạn của bạn.

6. Xử Nữ

Xử Nữ là người rất cầu toàn, tỉ mỉ, và khó tính. Bạn cảm thấy khó chịu khi mọi việc không được hoàn thành đúng như ý mình mong muốn. Đặc biệt Xử Nữ rất khắt khe với bản thân. Khi không đạt được kì vọng mong muốn thì Xử Nữ sẽ chán nản, ủ rũ.

Lời khuyên cho Xử Nữ là bạn không cần hoàn hảo 100%, hãy rộng lượng hơn với chính bản thân mình và những người xung quanh.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

7. Thiên Bình

Thiên Bình là người dịu dàng, ôn hòa. Bạn thích mọi thứ nền nã, nhẹ nhàng và cân bằng. Vì vậy khi cuộc sống của bạn mất đi trạng thái cân bằng bạn sẽ cảm thấy khó chịu, bực bội và không hài lòng.

Lời khuyên cho Thiên Bình là khi cảm thấy lo âu hãy dành thời gian để đến những nơi đẹp đẽ sang trọng như nhà hát, bảo tàng, rạp chiếu phim. Chúng sẽ khiến bạn dễ chịu và thư thái đầu óc.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp là người có cảm xúc mạnh mẽ nhất trong hai cung nước. Tuy nhiên điểm yếu của Bọ Cạp là bạn quá cực đoan và hay kìm nén cảm xúc của mình. Đến một lúc nào đó những gì bạn kìm nén sẽ bung ra như một ngọn núi lửa phun trào. Vì vậy Bọ Cạp nên thể hiện cảm xúc của mình nhiều hơn là che giấu nó.

9. Nhân Mã

Nhân Mã là người thích bay nhảy, thay đổi và ham chơi. Vì vậy khi phải nhận quá nhiều trách nhiệm, ràng buộc và sự tin tưởng của người khác thì Nhân Mã sẽ cảm thấy căng thẳng, lo lắng. Cách để Nhân Mã bình tĩnh lại là hãy làm quen với những người bạn mới hoặc đến nơi chốn mới vài ngày. Những điều mới lạ sẽ khiến bạn thoải mái và tràn đây năng lượng trở lại.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

10. Ma Kết

Ma Kết là người rất tham vọng và có trí tiến thủ cao. Khi nhìn thấy đối thủ vượt bậc hơn mình thì Ma Kết sẽ cảm thấy áp lực và căng thẳng. Bạn cố gắng dành toàn bộ thời gian làm việc để có thể tiến bộ hơn nữa. Tuy nhiên, Ma Kết nên cân bằng giữa công việc và giải trí như vậy bạn mới có đủ tinh thần và sức lực để làm việc tốt.

11. Bảo Bình

Bảo Bình là người thích mọi thứ phải mới mẻ và hấp dẫn mỗi ngày. Vì vậy nếu phải làm một công việc nhàm chán, hay phải ở quá lâu với một người vô vị Bảo Bình sẽ cảm thấy mình bị mắc kẹt trong không gian tù túng.

12. Song Ngư

Song Ngư là người mơ mộng, lãng mạn. Bạn sống trong thế giới ngọt ngào và rực rỡ riêng của mình. Vì vậy khi phải đối diện với thực tế khắc nghiệt và lí trí thì Song Ngư sẽ cảm thấy căng thẳng và bất an. Lời khuyên cho Song Ngư là bạn cần phải học cách lớn lên và chấp nhận thực tế.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi