Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thời tiết thay đổi liên tục, các chòm sao sau cần đặc biệt lưu ý sức khỏe cuối tháng 5

cung hoàng đạo

5 chòm sao này sẽ phải chú ý tới sức khỏe vào những ngày cuối tháng 5

Thời tiết oi bức, cái nắng gay gắt và những cơn mưa lớn bất chợt cứ thay nhau xoay chuyển thời tiết là điều kiện thuận lợi cho các loại bệnh tật hoành hành. Nếu không chú ý chăm sóc bản thân cẩn thận, những chòm sao dưới đây là những đối tượng dễ phải đối mặt với bệnh tật nhất vào cuối tháng 5.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Ngư - Căng thẳng làm ảnh hưởng tới hệ miễn dịch

Cuối tháng 5, các Song Ngư cần đặc biệt lưu ý tới sức khỏe của mình bởi khoảng thời gian này Song Ngư cũng đang gặp khá nhiều áp lực và căng thẳng, và điều đó khiến cho hệ miễn dịch của bạn đi xuống và khiến Song Ngư càng nhạy cảm với thời tiết hơn.

Hãy sắp xếp lại thời gian học tập và làm việc để có khoảng thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Bên cạnh đó, các Song Ngư cần bớt suy nghĩ quá lên về mọi vấn đề, điều đó sẽ giúp bạn cải thiện tình hình sức khỏe tinh thần lẫn thể chất.

Nhân Mã - Thói quen ăn uống không tốt làm cơ thể nhạy cảm hơn với thời tiết

Chiêm tinh dự báo rằng vào khoảng thời gian này, sức khỏe của các Nhân Mã sẽ khá tồi tệ bởi tháng Kim Ngưu vừa qua đã tạo cho Nhân Mã thói quen ăn uống bừa bãi và không tốt. Đồ ăn vặt không tốt cho sức khỏe đã ảnh hưởng tới hệ miễn dịch của các Nhân Mã, khiến cơ thể của các Nhân Mã trở nên nhạy cảm hơn đối với thời tiết thất thường.

Hãy cân bằng lại chế độ dịnh dưỡng của mình, bạn cần ăn nhiều đồ ăn có lợi cho sức khỏe hơn để cải thiện lại hệ miễn dịch của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp - Thường xuyên bị cảm nắng và cảm lạnh

Khoảng thời gian cuối tháng 5 này, Bọ Cạp sẽ bị ốm vặt khá nhiều. Bọ Cạp cần phải chuẩn bị và chăm sóc cho bản thân nhiều hơn bởi hệ miễn dịch của Bọ Cạp yếu đi là do duy trì chế độ ăn uống không cân bằng dinh dưỡng trong thời gian dài trước đó.

Vì vậy mà việc nhiễm cảm nắng hay cảm lạnh do mưa rất dễ dàng xảy ra với các Bọ Cạp trong thời gian này. Hãy chú ý cung cấp đủ các loại dinh dưỡng và vitamin cho cơ thể, các loại bệnh tật nhỏ cũng cần phải được chú ý và theo dõi đầy đủ nếu không muốn chúng trở nên tệ hơn trong tương lai.

Xử Nữ - Cần chú ý tới sức khỏe dù và vấn đề nhỏ nhất

Xử Nữ cũng là một trong các cung hoàng đạo dễ bị ảnh hưởng sức khỏe bởi nắng mưa thất thường của những ngày cuối tháng 5. Xử Nữ trong thời gian này sẽ rất nhạy cảm với thời tiết, những cơn cảm cúm sẽ rất dễ dàng làm phiền bạn. Vì vậy, dù bận rộn đến đâu bạn cũng cần chú ý chăm sóc cho cơ thể.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử - Chú ý những cơn cảm cúm

Cuối tháng 5, Sư Tử cũng cần đề phòng sự làm phiền của các cơn cảm cúm và sốt bởi Sư Tử luôn có tâm thế chủ quan với thời tiết. Mặc dù hệ miễn dịch không có gì đáng phải lo lắng nhiều, nhưng hãy chú ý chăm sóc bản thân đầy đủ để tránh được những vấn đề về sức khỏe.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi