Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (01/10): Thiên Bình được công nhận, Song Tử giao tiếp tài tình

Bọ Cạp chỉ nên tập trung vào chuyện cá nhân và Sư Tử sẽ có một ngày làm việc kết hợp với nghỉ ngơi thoải mái.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay là một ngày tốt lành của Bạch Dương với một số tranh luận theo hướng tích cực, phát triển xen kẽ cùng những điều tốt đẹp, may mắn. Ngoài ra kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn có nhiều phương thức tiếp cận trực tiếp hơn để giải quyết vấn đề và bạn nên cố gắng tách riêng cảm xúc ra khỏi lời nói cùng hành động của mình, nếu không có khả năng bạn sẽ có một chút ma sát trong những phút cuối cùng của công việc.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên gây sự hoặc tính sổ với người thân yêu của bạn trong hôm nay. Bạn có thể sẽ cảm nhận được một sự thôi thúc vô hình nhưng điều quan trọng là phải dừng lại kịp thời trước khi những lời nói trong lúc nóng giận bộc phát ra. Công việc trong ngày này sẽ đủ dễ chịu nếu bạn chỉ tập trung vào những gì mình cần hoàn thành.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Cuộc sống công việc của Song Tử sẽ khác rất nhiều so với cuộc sống cá nhân của bạn trong ngày hôm nay. Bạn sẽ kết nối được với nhiều người thú vị và tài giỏi tại nơi làm việc giúp bạn cảm thấy sảng khoái và được truyền cảm hứng. Ở nhà, có khả năng sẽ xảy ra một cuộc xung đột mà bạn không thể giải quyết theo các phương pháp thông thường. Điều này sẽ yêu cầu bạn bỏ ra khá nhiều thời gian cùng nỗ lực để dàn xếp thuận lợi.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ bị mất tập trung trong công việc của hôm nay. Bạn sẽ phải đối mặt với cảm giác bị phân tâm ngay cả khi đã tan tầm và về đến nhà. Sẽ tốt hơn nếu bạn giải quyết vấn đề này ngay, nếu không căng thẳng sẽ leo thang và một vấn đề nhỏ sẽ bị thổi phồng lên thành một xung đột gay gắt.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày làm việc vui vẻ. Khi về nhà, bạn cũng sẽ tìm được nhiều thứ mang lại niềm vui cho bản thân. Tuy nhiên, hãy chắc chắn đừng bỏ sót việc cần làm để tránh thức quá khuya  và thiếu ngủ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mặc dù công việc của Xử Nữ sẽ diễn ra khá tốt trong ngày hôm nay nhưng có khả năng bạn sẽ có một chút mâu thuẫn với bạn bè hoặc đối tác. Bạn nên nhìn vào sự thật và thành thật với chính mình, hãy thỏa hiệp trước nếu bạn là người sai và mối quan hệ này đáng để tiếp tục. Với sự chia sẻ quan điểm một cách cởi mở cùng một lời xin lỗi đúng chỗ, bạn sẽ có thể sửa chữa được mọi thứ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ý tưởng của Thiên Bình sẽ được đồng nghiệp cùng cấp trên công nhận ý tưởng khiến bạn cảm thấy cực kì vui vẻ vào hôm nay. Bạn cũng sẽ nhận được một số tin tức tốt trong phương diện tình cảm. Chuyện gia đình có thể phức tạp hơn một chút nhưng với tâm trạng tốt bạn sẽ có khả năng xử lý được mọi thứ.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp chỉ nên tập trung vào công việc và tránh chú ý hay thậm chí là tham gia vào những tranh cãi, hỗn loạn xung quanh. Rất có thể cả ngày này của bạn sẽ bị phá hủy bởi những điều không đâu vào đâu.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ cảm thấy khá bối rối về nhận xét tiêu cực của một người bạn hoặc đồng nghiệp về bản thân bạn. Bạn có thể chia sẻ điều này với một số bạn khôn ngoan, thông thái khác để xem họ nghĩ gì nhưng hãy trò chuyện một cách khách quan và đừng châm ngòi cho một tin đồn mà bạn không thể dập tắt.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ làm việc chăm chỉ. Ngoài ra bạn là một người làm tốt trong vai trò hòa giải hoặc thông cảm, thấu hiểu cho người khác. Bạn sẽ giúp họ tìm ra các giải pháp dễ dàng cho nhiều vấn đề phức tạp của họ.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có lẽ sẽ cảm thấy bị giằng xé giữa việc ở nhà nghỉ ngơi và chăm chỉ đi làm. Điều quan trọng là bạn cần cố gắng tập trung dù có lựa chọn gì đi chăng nữa. Đừng ‘đứng núi này trông núi nọ' nếu đã đưa ra quyết định cuối cùng.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có lẽ sẽ cảm thấy hướng nội hơn mọi khi trong ngày làm việc này. Không phải là bạn không ưa đồng nghiệp mà chỉ là bạn không muốn đối phó với họ trong hôm nay. Tự chăm sóc bản thân là điều quan trọng nhất và bạn nên lập kế hoạch, mục tiêu cùng thời hạn để hoàn thành tốt công việc mà không cần phải ở lại làm thêm giờ.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ