Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (03/09): Bạch Dương tự tin tỏa sáng, Song Tử hoàn thành xuất sắc công việc

tử vi ngày mới

Thiên Bình nên thành thật với bản thân và Ma Kết nên chuẩn bị kĩ trước khi bắt đầu bất cứ thứ gì.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có cơ hội tỏa sáng trong hôm nay. Bạn rất giỏi trong việc thể hiện sự tự tin ngay cả khi bạn không cảm thấy điều đó. Hôm nay bạn sẽ được khen ngợi về kết quả công việc hoặc thành tựu trong một số cuộc thi có danh tiếng. Bạch Dương có thể tự hào khoe khoang về bản thân vào ngày này nhưng hãy chú ý đừng bộc bạch với tất cả mọi người.  

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có khả năng sẽ nắm bắt lại được những cơ hội mà bạn đã bỏ lỡ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì để làm được điều này, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị cho phù hợp. Ngoài ra bạn cũng nên cẩn thận khi cho người khác vay tiền vào hôm nay, một tờ giấy nợ sẽ đáng tin hơn lời nói suông rất nhiều, ngay cả với những người thân thiết nhất.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hoàn thành công việc một cách xuất sắc sẽ là niềm tự hào và niềm vui của Song Tử trong ngày hôm nay. Những thách thức sẽ có vẻ ít đáng sợ và dễ dàng hơn so với thường ngày. Mạng lưới quan hệ rộng mở của bạn sẽ liên tục giúp bạn một tay ngay cả trước khi bạn mở miệng nhờ trợ giúp. Hãy nhớ cảm ơn những người đã giúp bạn bằng một món quà nhỏ hay những cử chỉ tốt bụng.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ có tâm trạng tốt vào hôm nay. Đừng để những gì tiếc nuối trong quá khứ cứ mãi lảng vảng trong đầu bạn, hãy ăn mừng vì những gì bạn đã đạt được ở hiện tại. Bạn cũng nên tập trung hành động để tiến tới mục tiêu của mình. Nụ cười tự nhiên của Cự Giải cũng sẽ giúp những người xung quanh có một ngày tươi đẹp.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy hơi khó chịu nhưng đến giữa buổi sáng hoặc vài giờ sau khi ngày mới bắt đầu, bạn sẽ hiểu rõ được nguyên nhân và giải quyết nhanh chóng. Một thứ gì đó từ quá khứ sẽ quay trở lại với bạn, nhưng bạn sẽ nhận ra rằng đây không còn là một mảnh ghép phù hợp cho cuộc sống của bạn bây giờ. Để an bình và thoải mái hơn, bạn có thể viết nhật ký hoặc nói ra những cảm xúc cũ và dọn dẹp chỗ cho những cảm xúc mới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay là một ngày tích cực của Xử Nữ. Đây là thời điểm tốt để bạn bắt đầu các công việc gia đình, tuy nhiên, nếu những việc này quá tốn thời gian thì hãy ưu tiên cho chuyện cá nhân của bạn trước nếu. Bạn cũng nên giữ cho tâm trạng luôn vui vẻ với một vài tiếng cười để có được bầu không khí lạc quan trong cả ngày.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày an nhàn nhưng có thể bạn sẽ phải thất vọng với một vài thứ. Hãy thành thật về những sai lầm của bạn trong hôm nay và cũng đừng quá khó khăn, khắc nghiệt với chính mình. Khi trực tiếp đối mặt, sự quyến rũ và trí thông minh sắc sảo trời sinh của bạn sẽ giúp bạn thoát khỏi một số tình huống khó khăn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ không có cuộc phiêu lưu nào trong ngày này khi bạn phải làm những công việc thường ngày tẻ nhạt. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong những điều nhỏ nhặt xung quanh. Ngày hôm nay có thể sẽ kết thúc bằng một nốt nhạc chua chát và bạn cần tiếp cận điều đó bằng một thái độ tốt thay vì một thái độ tiêu cực.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã vừa trải qua một giai đoạn phát triển nội tâm và đã đến lúc bạn được hưởng lợi từ sự trưởng thành. Những tình bạn mới, những khoảnh khắc vui nhộn và một số tin tức thú vị sẽ đến với bạn. Bạn sẽ có một ngày thoải mái và vui vẻ nhất có thể trong khoảng thời gian ngắn tới.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên cẩn thận kiểm tra những bước chuẩn bị trước khi bắt tay vào làm gì đó. Bạn sẽ có được hiệu suất đáng kinh ngạc nhưng hãy nhớ nghỉ ngơi hợp lý. Đồng nghiệp xung quanh sẽ không có gì ngoài những điều tốt đẹp để nói về bạn và bạn sẽ có thể tình cờ nghe được một số lời khen ngợi về bản thân trong hôm nay.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Những người xung quanh sẽ liên tục khen ngợi hoặc công nhận công sức của Bảo Bình trong hôm nay. Bạn cũng có cơ hội có được nhiều linh cảm sáng tạo hay ho nhờ người bạn đồng hành thú vị của mình. Ngoài ra bạn nên cân bằng cảm xúc trước khi đi ngủ, đừng để sự hưng phấn khiến bộ não của bạn không thể nghỉ ngơi.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư đang làm việc rất chăm chỉ nhưng lại không có ai nhận ra. Bạn có thể mạnh dạn nói thẳng ra với những người thân thiết xung quanh rằng bạn đang cảm thấy bị lãng quên. Điều này sẽ giúp cải thiện tình huống một cách nhanh chóng vì mọi người chỉ là quá bận rộn với công việc riêng của chính mình chứ không phải cố tình làm lơ bạn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi