Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (05/11): Ma Kết nên cẩn thận trong lời nói, Bạch Dương phấn khởi và tích cực

Xử Nữ có thể thoải mái thể hiện bản thân vào hôm nay và Song Ngư được phép thư giãn mà không cần lo toan quá nhiều.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ thức dậy với niềm đam mê và năng lượng phấn khởi vào hôm nay. Với khả năng tinh tế, nhạy cảm và động lực tinh thần mãnh liệt, sẽ không có nhiều thứ có thể ngăn cản bước chân của bạn trong ngày này. Ngoài ra hãy lắng nghe trực giác của bạn khi cảm thấy bản thân có thể đã lỡ làm việc quá giới hạn hoặc trái với nguyên tắc của mình.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đừng buông thả bản thân để nghỉ ngơi vào hôm nay trong khi bạn đang có nhiều việc trong tay phải xử lý. Khi bạn ‘lên dây cót' được bản thân, bạn sẽ lan tỏa đam mê của mình và làm việc với hiệu suất cao nhất có thể. Với những Kim Ngưu đã có người yêu, bạn sẽ có một buổi tối nồng nàn tình cảm đáng mong chờ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có cảm giác như đang nắm cả thế giới trong tay vào hôm nay. Nếu bạn đang lắng nghe linh cảm của mình và chú ý đến các chi tiết dù là nhỏ nhất, bạn sẽ tiến xa và đạt được nhiều thành tựu mới. Bất cứ điều gì bạn muốn trong ngày này đều sẽ là của bạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên cẩn thận một chút vào hôm nay, nếu không công việc của bạn sẽ đi chệch hướng khỏi con đường đã hoạch định sẵn từ trước. Bạn là người luôn ủng hộ và giúp đỡ hết mình cho những người thân yêu nhưng không phải lúc nào họ cũng yêu cầu bạn trải sẵn con đường hoa hồng cho họ. Hãy nhớ dành thời gian chăm sóc cho bản thân vào ngày này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có đôi mắt lấp lánh khi nói về những điều mà bạn quan tâm hay về đam mê, sở thích của bạn. Tuy nhiên, hôm nay bạn có thể sẽ bị buộc phải làm những việc mình không thích. Hãy nhớ rằng đôi khi bạn không thể luôn có được những gì mà bạn muốn. Hãy làm việc chăm chỉ và cuối cùng bạn cũng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

‘Bộc lộ' là một từ tốt dành cho Xử Nữ vào hôm nay. Bạn không phải là một người có thói quen thể hiện hết những cảm xúc của mình. Bạn có xu hướng trầm lặng và sẽ là người cuối cùng thừa nhận mình đang không ổn hoặc đang bị tổn thương. Hôm nay có thể bạn sẽ bày tỏ một vài cảm xúc đứt quãng của mình với người khác và sau đó lại cảm thấy bồn chồn, lo lắng mình đã biểu hiện kém cỏi. Đừng sợ sệt, bạn chỉ cần biết rằng tất cả các hình thức biểu hiện đều ổn miễn là chúng xuất phát từ trái tim chân thành của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình sẽ bận rộn hơn ngày thường rất nhiều. Trong cuộc sống cá nhân, bạn sẽ suy nghĩ nhiều và không thể duy trì tinh thần vô tư như trước. Gánh nặng tài chính sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chẳng buồn trò chuyện hay tranh cãi với những người thân yêu. Hôm nay là một ngày tốt để ngồi an tĩnh và lập một kế hoạch tài chính cho tương lai. Việc biết rõ những bước đi mới sẽ giúp bạn cảm thấy bớt hoang mang hơn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ thay đổi nhiều và không ai có thể thuyết phục bạn đổi ý vào hôm nay. Bạn vẫn giữ được thái độ bình tình và thành công xoay chuyển mọi rắc rối. Nếu bất cứ ai cản đường bạn, bạn sẽ tìm được những đường lối mới để thực hiện mong muốn của mình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã là một người thích vui vẻ và có tâm hồn tự do. Mọi người ngưỡng mộ bạn vì những đam mê của bạn và họ gắn bó với bạn vì bạn là một người bạn tốt. Bạn có thể thành công trong hầu hết các hoạt động kinh doanh nếu giữ vững niềm đam mê và các nguyên tắc đạo đức công việc của bản thân.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có xu hướng chỉ thể hiện niềm đam mê thực sự của mình thông qua cảm xúc phấn khởi. Hầu hết thời gian bạn rất giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc nhưng hôm nay sẽ là một ngày ngoại lệ. Bạn có thể sẽ nói những điều không nhất thiết phải nói và có khả năng làm tổn thương cảm xúc của ai đó. Hãy chú ý lời nói của bạn vào ngày này vì không phải ai cũng có góc nhìn giống như bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Khi Bảo Bình bị buộc phải rời khỏi những đam mê của mình bởi danh sách các việc cần làm, bạn vẫn có thể làm tốt những nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ bị phân tâm bởi những cảm xúc, tiếng nói ‘gào thét' trong đầu óc của bạn vì không được tự do làm điều mình thích. Hãy ‘vắt kiệt' sức bản thân để bạn không còn thời gian suy nghĩ vẩn vơ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể đi bộ xung quanh với đầu óc trên mây vào hôm nay. Thế giới là một nơi chuyển động nhanh với rất ít điểm dừng. Không phải ai cũng có thời gian để dừng lại, nghỉ ngơi và thưởng thức phong cảnh của cuộc sống ngày thường. Bạn cũng luôn có cảm giác tội lỗi khi lạc lối trong thế giới tinh thần của mình. Nhưng bạn được phép làm điều này vào ngày này. Một người bạn thuộc cung Đất sẽ giúp bạn nhanh chóng trở lại đời sống thực tế của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi