Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (06/10): Xử Nữ xây dựng danh tiếng, Sư Tử quan tâm tới tập thể hơn

Bọ Cạp sẽ chú ý nhiều chi tiết nhỏ nhặt, tinh tế trong hôm nay và Nhân Mã có thể sẽ cảm thấy khó chịu bởi những thói quen buồn tẻ.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có nguồn cảm hứng sáng tạo dạt dào trong hôm nay. Điều này có thể khiến bạn gặp khó khăn trong việc tập trung giải quyết công việc hay gánh vác những trách nhiệm nghiêm túc. Tuy nhiên, một khi bạn đã tự kiềm chế được bản thân tránh phân tâm thì bạn sẽ có cơ hội đạt được nhiều bước tiến bộ đáng kinh ngạc. Bạn cũng sẽ thấu hiểu bản thân hơn trong quá trình này và tìm ra cách để cố gắng, nỗ lực chăm chỉ hơn trong khoảng thời gian sắp tới.  

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ rất kiên nhẫn vào hôm nay, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tập trung nghiên cứu hoặc tìm hiểu sâu vào một vấn đề quan trọng nào đó. Ngoài ra bạn có thể sẽ không đồng ý với quan niệm của người khác về phương diện tiền bạc, giá trị cuộc sống,... Tuy nhiên, đừng lo lắng vì những bất đồng nhỏ này sẽ dẫn đến sự thấu hiểu lẫn nhau sâu sắc hơn trong mối quan hệ thân thiết của bạn. Bạn cũng sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích từ những góc nhìn khác lạ. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ muốn cố gắng thay đổi và phát triển trong hôm nay. Bạn có đủ năng lượng cùng nhiệt huyết để phấn đấu hết mình trong công việc. Việc rời khỏi vùng an toàn của bản thân sẽ giúp tăng cao niềm tin hy vọng của bạn. Bạn cũng sẽ tận hưởng mối quan hệ hợp tác với những người có cùng chung chí hướng trong ngày này. Tuy nhiên, đừng quên dành thời gian quan tâm và sắp xếp trật tự trong không gian sống cá nhân của bạn. Một nơi nghỉ ngơi gọn gàng, ngăn nắp sẽ giúp tinh thần của bạn trở nên thoải mái, bớt áp lực hơn rất nhiều. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Việc dành chút thời gian riêng tư cho bản thân sẽ rất hữu ích đối với Cự Giải vào hôm nay. Bạn cần giải phóng áp lực cũng như phản ánh lại những gì đã xảy ra trong thời gian qua để có thể xác định chắc chắn về mục tiêu kế tiếp của bản thân. Bạn cũng không nên làm việc độc lập trong hôm nay, mối quan hệ hợp tác sẽ mang đến phần thưởng đáng kinh ngạc và bạn có thể nhận được nhiều lời nhận xét, khích lệ tích cực. Hãy đổ nhiều tâm huyết hoặc sự chú ý hơn tới việc tương tác giữa bạn và những người xung quanh. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về tập thể và bạn cũng đã sẵn sàng để cống hiến cho lợi ích chung vào hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn trở nên thân thiện, hòa đồng hơn và có thể tương tác mượt mà với tất cả mọi người. Hãy chú ý và tập trung kết bạn với những ai có thể trở thành động lực để bạn tiến bộ. Ngày này cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều lời phản hồi, nhận xét tích cực và giúp tăng cao lòng tự tin cũng như niềm hy vọng của bạn đối với chính bản thân mình. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ nhận thức rõ hơn về danh tiếng hiện tại của bản thân và những ảnh hưởng quan trọng của nó trong đời sống. Đây sẽ là động lực giúp bạn nỗ lực đạt được mục tiêu với niềm tin cao và những nguyên tắc nghiêm khắc hơn. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ cảm thấy hơi chao đảo nếu cứ mãi phân vân giữa quá nhiều lựa chọn xuất hiện trong ngày này. Hãy kiên nhẫn hỏi lời khuyên hoặc tư vấn từ những người thân yêu xung quanh, với sự trợ giúp thích đáng bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đây là một ngày tuyệt vời để Thiên Bình chia sẻ hoặc truyền dạy kiến thức, kinh nghiệm của bạn cho những người cùng chung lĩnh vực chuyên môn. Những hoạt động này sẽ giúp bạn thay đổi nhịp độ làm việc hối hả hàng ngày và có thể nghỉ ngơi hợp lý mà vẫn không lãng phí năng lượng của mình. Bạn cũng có thể hợp tác làm việc nhóm và đạt kết quả tốt trong ngày này. Đừng để tính thiếu kiên nhẫn gây ra bầu không khí căng thẳng xung quanh bạn. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ chú ý tới các chi tiết nhỏ thay vì chỉ quan tâm tới kết quả lớn vào hôm nay. Bạn đang tìm kiếm câu trả lời để thúc đẩy động lực tiềm ẩn cho bản thân và kiểm soát tốt cảm xúc, tâm trạng của mình. Bạn có thể sẽ khó thực hiện được tất cả những gì bạn muốn làm trong ngày này. Tốt hơn hết là hãy phân chia thời gian theo từng mục tiêu, kế hoạch nhỏ và bạn có thể tiến hành từng bước một để đạt được kết quả tốt nhất. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Những thói quen buồn tẻ sẽ khiến Nhân Mã cảm thấy khó chịu vào hôm nay và tốt nhất là bạn nên tìm cách khơi dậy tinh thần của mình. Bạn nên cố gắng nhìn nhận những khía cạnh khác của câu chuyện để có thể đi vào cốt lõi của một vấn đề quan trọng và giải quyết nó một cách triệt để. Ngoài ra bạn có thể sẽ nảy ra những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời hoặc những kế hoạch dài hạn mang tính khả thi cao vào ngày này. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có một ngày làm việc khá hài lòng với một tốc độ thoải mái và phù hợp nhất đối với bạn. Bạn có thể khám phá ra một số ý tưởng đặc biệt sáng tạo hoặc tích cực thông qua tương tác với những đồng nghiệp xung quanh. Đây là thời điểm tốt để bạn hợp tác thay vì cạnh tranh căng thẳng, áp lực. Cuộc sống cá nhân cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn một chút khi bạn chia sẻ khó khăn của mình cho những người thân yêu biết để họ có thể trợ giúp, giúp đỡ bạn nhiều hơn. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ tìm ra nhiều phương pháp mới để kích thích tâm trí và động lực cho bản thân vào hôm nay. Bạn sẽ cởi mở, thân thiện hơn và có thể trở thành trung tâm dưới ánh đèn sân khấu. Bạn tận hưởng cảm giác dễ chịu và tự hào khi được mọi người chú ý, khen ngợi trong ngày này. Ngày này sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn khôn ngoan nếu bạn có thể giữ bình tĩnh và kiên nhẫn đợi chờ hơn một chút. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ muốn ở yên trong bầu không khí an toàn và thoải mái mà bạn quen thuộc. Bạn bị thu hút bởi những hoạt động mang lại cảm giác thân thuộc dễ chịu trong ngày hôm nay. Mặc dù vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội xã giao, tương tác xã hội để có thể làm quen và kết bạn với những người tài giỏi, có uy tín danh dự cao. Một số thăng trầm nhỏ sẽ xảy ra do sự bất đồng quan điểm nhưng việc chia sẻ niềm tin và ý tưởng sẽ là một trải nghiệm gắn kết đáng quý dành cho bạn. 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ