Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (08/10): Công việc Nhân Mã nhàm chán, Song Ngư hưng phấn vì bất ngờ

Bảo Bình không nên lo lắng về những phiền não ngoài công việc và Kim Ngưu sẽ có một ngày dễ dàng tại nơi làm việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tình yêu đang làm Bạch Dương mất tập trung trong ngày đẹp trời này. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi với nhiều suy nghĩ mải miết về người yêu hoặc sàng lọc những đối tượng tiềm năng. Tốt nhất là bạn nên tập trung hoàn thành công việc trước khi đi đến buổi hẹn hò mình đang mong chờ.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Công việc hôm nay của Kim Ngưu sẽ dễ dàng hơn hầu hết các ngày thường khác. Bạn sẽ tìm thấy một phương pháp làm việc mới rõ ràng và chính xác. Niềm đam mê và bầu không khí bận rộn xung quanh sẽ tác động tích cực cho ngày này của bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử rất có thể sẽ mải mê suy nghĩ về người yêu hoặc hoặc đối tượng lãng mạn của mình và sẽ rất khó để tập trung vào làm việc khác. Nhưng điều này sẽ không trở thành vấn đề gì lớn vì bạn đã quen với cách làm việc phân tâm và giải quyết mọi thứ trong thời gian sau.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải tốt nhất là nên tắt nguồn hoặc mạng Internet trên điện thoại của bạn nếu muốn hoàn thành công việc đúng hạn mà không cần ở lại làm thêm giờ. Dù bị phân tâm nhưng đó vẫn là nguồn năng lượng tích cực và chất lượng công việc của bạn sẽ phản ánh điều đó.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể sẽ bị cuốn vào một số drama khiến bạn không thể dành hết 100% tâm trí cho công việc. Điều quan trọng là phải giải quyết rắc rối này và đừng để nó đè nặng lên đầu óc bạn khi bạn đang cố gắng làm việc chăm chỉ. Ngoài ra có thể bạn cũng sẽ cần ‘dọn dẹp' đời sống xã hội của mình một chút, hãy loại bỏ những mối quan hệ ‘độc hại' và có ảnh hưởng xấu đến bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tình yêu của Xử Nữ dành cho công việc sẽ tỏa sáng trong ngày hôm nay và bạn sẽ được nhận rất nhiều phần thưởng nhờ nỗ lực cùng đam mê của mình. Bạn sẽ bị cuốn hút trong một dự án thử thách mới và sẽ rất khó để làm bất cứ điều gì khác ngoài công việc trong ngày này. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần cân bằng giữa nhiệm vụ cùng sở thích của mình, đừng chỉ chăm chăm hoàn thành những thứ khiến bạn cảm thấy hứng thú mà bỏ qua những công việc quan trọng khác.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ cần tìm điểm cân bằng cho môi trường sống của bạn vì bạn sẽ cảm thấy nhiệt huyết hoặc hứng thú dâng cao bất thường cho một thứ gì đó như chuyện tình cảm hay sở thích, yêu thích cá nhân. Dù mất thời gian nhưng bạn sẽ cần phải tìm ra một lối thoát cho mình để không bị lạc lối trên ‘mây' trong ngày này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ có nhiều cảm xúc thú vị. Bạn sẽ tự đối phó được với những năng lực tiêu cực trong tâm trí của bạn và điều này sẽ giúp bạn thấy vui tươi và thành công hơn rất nhiều so với những thành tựu khác trong công việc. Cuối ngày bạn có thể sẽ phải đối phó với một nguồn phân tâm lớn, tuy nhiên đừng lo lắng vì bạn vẫn sẽ có một buổi tối hạnh phúc và ấm áp bên người thân.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ thấy công việc khá nhàm chán so với tất cả các cuộc trò chuyện nho nhỏ đang diễn ra xung quanh. Bạn sẽ dễ dàng bị phân tâm và bắt đầu tám chuyện riêng với đồng nghiệp. Bạn sẽ không quá lo lắng về việc hoàn thành công việc vì bạn quan tâm nhiều hơn về những điều bạn ‘hóng' được. Đây sẽ không phải là viễn cảnh tốt nhất cho ngày hôm nay vì vậy hãy cố gắng tách biệt một chút ra khỏi các nhóm tụ tập, nói chuyện phiếm.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ hoàn thành ngày làm việc này một cách máy móc mà không nghĩ nhiều về bất cứ điều gì. Bạn có những dự định thú vị tại nhà, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy hứng thú với những gì bạn đang làm tại nơi làm việc. Hãy tranh thủ đến sớm để hoàn thành công việc nếu bạn không muốn tan làm muộn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ phải đối mặt với nhiều phiền toái ngoài công việc. Tuy nhiên, đây không phải là những điều bạn nên lo lắng ngay trước mắt dù có liên quan đến tiền bạc hoặc bất động sản. Hãy làm tốt công việc của mình và tâm sự với một người bạn tốt biết lắng nghe, thấu hiểu bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có được một số tin tức hoặc điều gì khác bất ngờ trong hôm nay. Tuy nhiên, đừng để sự hưng phấn chiếm lấy tâm trí của bạn. Hãy lùi lại một bước và dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng điều đặc biệt của bạn khi về nhà.  

Giúp Tiin sửa lỗi