Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (10/4): Kim Ngưu không nên nóng giận, Thiên Bình đừng ngại đổi thay

Horoscope hôm nay cũng khuyên Bảo Bình nên quyết đoán hơn trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không muốn hy sinh thời gian, sức lực của mình vì lợi ích của người khác. Có thể họ sẽ khá bất ngờ vì lời từ chối này của bạn. Và sẽ chẳng bao giờ nhắc tới bạn trong bất kì công việc nào dù bạn có nhiệt tình hơn nữa.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Nóng giận không phải là người bạn tốt đối với Kim Ngưu ngày hôm nay. Bởi hậu quả chúng đem lại sẽ chẳng mấy dễ chịu. Đặc biệt, nếu bạn có những lời lẽ không đúng mực với đồng nghiệp, họ có thể sẽ tận lực kìm hãm sự thăng tiến trong công việc của bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay là một ngày may mắn của Song Tử. Bạn tình cờ bắt gặp một cô nàng/anh chàng hoàn hảo và nhanh chóng trở nên thân thiết với họ. Chẳng ai có thể ngờ rằng, một người kiệm lời như bạn có thể có một màn ‘tán tỉnh' ngoạn mục như vậy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không nên vì giúp đỡ đồng nghiệp mà ‘mua dây buộc mình'. Bạn sẽ chẳng nhận được một lời khen nào từ cấp trên, mà liên tục bị chỉ trích vì những sai lầm mắc phải. Vì thế, đừng để núi công việc của mình ‘cao' thêm chút đỉnh nhờ lòng tốt đối với người khác khi chưa thể giải quyết hết vấn đề của bản thân.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày thứ Ba của Sư Tử diễn ra trong không khí vô cùng dễ chịu. Bạn sẽ không còn phải quan tâm liệu sếp có quá ‘bới lông tìm vết' đối với bạn hay không, bởi hôm nay hai người sẽ chẳng có cơ hội chạm mặt nhau. Cuối ngày, câu chuyện về lòng tốt trước đó của bạn sẽ khiến tâm trạng bạn hoàn toàn thoải mái.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ nên dành cả ngày hôm nay thực hiện thật tốt những công việc thường ngày. Chúng sẽ làm giảm bớt lo lắng đối với các vấn đề còn lấn cấn trong bạn. Đến cuối ngày, mọi lo âu, muộn phiền sẽ tan biến hết, nhường chỗ cho chốn bình an nơi tâm hồn cùng món quà giản dị nhưng chất chứa yêu thương của ‘nửa kia'.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình luôn khao khát thay đổi. Nhưng sự lặp đi lặp lại nhàm chán trong công việc không ủng hộ lối suy nghĩ đó của bạn. Liệu rằng ước muốn đó có thể chiến thắng thực tại? Hãy lắng nghe con tim mách bảo, và chuẩn bị tinh thần đón nhận một bất ngờ cuối ngày nhé.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ khá ‘đau đầu' quyết định liệu có nên tiến xa hơn với ‘người đó' hay không. Hai bạn sẽ cùng nhau thưởng thức bữa tối trong không khí chẳng hề vui vẻ. Bạn chán ngán với những câu chuyện nhàm chán của anh ấy/cô ấy. Và họ cũng không mấy mặn mà với cách đưa chuyện của bạn.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Hôm nay tâm trạng của Nhân Mã vẽ nên một màu hồng thật êm dịu. Cuộc gặp gỡ với cô gái bạn từng ‘mơ tưởng đêm ngày' diễn ra vào lúc bạn không ngờ nhất. Và lúc ấy bạn chợt nhận ra rằng cảm xúc này thậm chí đến từ cả hai phía.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nỗ lực hết mình để chứng tỏ khả năng bản thân. Bạn gây ấn tượng khá tích cực cho sếp trong buổi tái phân bổ vị trí trong công ty. Và những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Sự nhút nhát trong tình yêu khiến ‘nửa kia' của bạn không hiểu được tình cảm chân thành bạn dành cho họ. Bạn liên tục đỏ mặt, tía tai, ấp úng chẳng nên lời khi họ ‘tấn công'. Và hãy mau chóng để cô ấy/ anh ấy biết bạn mến họ nhiều như thế nào trước khi họ quyết định rời xa cuộc sống của bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư khá bận rộn với lịch làm việc dày đặc. Thậm chí, đồng nghiệp của bạn cũng nhanh chóng ‘chuồn' khỏi dự án, để lại bạn một mình giải quyết mọi việc. Đến cuối ngày, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp. Sếp sẽ nhanh chóng nhận ra sự tâm huyết của bạn và người đồng nghiệp kia rất có thể sẽ bị sa thải vì sự vô trách nhiệm với bạn như vậy.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi