Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (11/02): Bạch Dương bối rối, Nhân Mã nên quyết đoán hơn

cung hoàng đạo

Kim Ngưu sẽ toả sáng nhờ sự tự tin và Xử Nữ có một ngày khá nhàn rỗi.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay sẽ là một ngày bối rối trong công việc đối với Bạch Dương vì sẽ xuất hiện nhiều thay đổi gây ảnh hưởng lớn đến bạn. Mặc dù bạn phải chịu áp lực nhưng nếu có thể tập trung vào các đề xuất mới, bạn sẽ gây dựng được uy tính và danh dự cho bản thân trong giai đoạn mới này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể sẽ phải đi công tác vào hôm nay. Bạn nên thực hiện hít sâu hay những bài tập đơn giản khác để duy trì sự tự tin cần thiết và trở nên nổi bật trong công việc. Ngoài ra, bạn cũng nên giữ thái độ quyết đoán vì những kinh nghiệm trong quá khứ sẽ là chìa khóa mang lại thành công cho bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay sẽ là một ngày rất bận rộn của Song Tử, vì vậy bạn phải chuẩn bị trước và luôn có kế hoạch dự phòng. Điều này giúp bạn tăng cường kỹ năng và khả năng vượt qua nghịch cảnh thành công, mang đến nhiều cơ hội tăng trưởng mới cho công việc.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay sẽ có nhiều thay đổi thuận lợi trong công việc giúp con đường chuyên nghiệp của bạn bắt đầu trở nên ổn định. Bạn nên tập trung vào các dự án mới để tránh dễ dàng rơi vào cái bẫy cám dỗ của tiền bạc. Tiền tài mù quáng sẽ khiến Cự Giải đưa ra những quyết định tồi tệ ảnh hưởng đến tương lai bạn sau này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ làm việc rất hiệu quả vào hôm nay vì bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo bất chợt. Những chi tiết nhỏ sẽ giúp bạn kết nối với nội tâm của mình và đánh thức sự sáng tạo đã ngủ say bấy lâu. Điều này cũng khiến bạn cảm thấy vui vẻ và thoả mãn với ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ có khá nhiều thời gian rảnh và yên tĩnh trong công việc. Bạn nên tận dụng cơ hội để tập trung vào những thách thức cá nhân mới. Hãy lưu ý tới kinh nghiệm và trực giác của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nỗi sợ bị thất bại sẽ là nguyên nhân khiến Thiên Bình cảm thấy quá tải trong công việc ngày hôm nay. Mặc dù đây là bình thường đối với tất cả mọi người ở một thời điểm nhất định nào đó, bạn vẫn nên cố gắng chống lại tâm lý này và đừng để nó ngăn cản sự thành công đang đến với bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay sẽ không phải là ngày tuyệt vời nhất đối với Bọ Cạp. Tâm trạng tồi tệ khiến bạn nhìn mọi thứ theo cách rất tiêu cực. Nếu bạn có thể thay đổi thái độ đó, vận may sẽ mang đến cho bạn những cơ hội tuyệt vời để tập trung vào con đường thực sự của bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ phải đối mặt với một điều không lường trước được trong công việc. Điều này có thể gây ra một số nhầm lẫn khiến bạn không kịp hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn hoặc để phát sinh một hai sai sót nhỏ. Duy trì thái độ quyết đoán sẽ là cách tốt nhất để Nhân Mã có thể giải quyết tình huống này trước khi nó gây hại cho uy tín và danh dự của bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể bắt đầu những dự án mới bạn đã nung nấu bao lâu nay vào hôm nay. Những đề xuất mới cho phép bạn tạo ra những cơ hội tuyệt vời, thúc đẩy sự tiến bộ xuất hiện trong công việc sắp tới.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ phải chịu trách nhiệm quản lý một nhiệm vụ mà bạn không thích. Đừng lo lắng vì bạn sẽ được hướng dẫn kĩ lưỡng và đầy đủ. Hãy làm việc với tâm thái nỗ lực hết mình vào ngày này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Để làm được hết những gì Song Ngư đã lập kế hoạch, bạn nên tập trung vào một số ưu tiên nhất định trước. Một khởi đầu tốt sẽ mang đến động lực to lớn giúp bạn đi xa hơn trên con đường mình đã chọn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi