Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (12/11): Song Tử không nên thụ động, Song Ngư không tự quản lý được tiền bạc

Kim Ngưu sẽ bốc đồng một chút vào hôm nay và Bọ Cạp có thể biến tấu hữu ích trong công việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Nếu Bạch Dương đã quản lý thời gian và năng lượng của mình một cách khôn ngoan trong khoảng thời gian này, đây sẽ là thời điểm để bạn gặt hái những lợi ích, thành quả của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận tránh khoe khoang và tự cao tự đại. Hãy giúp đỡ người khác bất cứ khi nào bạn có thể.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ trở nên bốc đồng hơn một chút nhưng điều này sẽ giúp bạn sẵn sàng vượt qua những trở ngại trên con đường của mình. Bạn đang cần phát triển lớn hơn và táo bạo hơn trong sự nghiệp. Kim Ngưu là một người học nhanh vì vậy hãy tham gia vào tất cả những hoạt động mang lại lợi ích cho bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử không nên lười biếng nằm ỳ trên giường hoặc ngồi nguyên một chỗ. Một cơ hội hiếm có sẽ xuất hiện và nếu bạn không có mặt ở đó, cơ hội này sẽ ngay lập tức biến mất vào ngày mai. Mọi giá trị bạn đạt được trong ngày này sẽ đến từ tinh thần, thái độ chủ động. Bạn tự tin và là một người có bản tính tích cực, hơn nữa trong thời gian gần đây bạn đã bỏ ra nhiều công sức để nghiên cứu và tham khảo, vì vậy chẳng có lý do gì để Song Tử chùn bước vào hôm nay.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ cần phải chú ý đến cảm xúc và cách cư xử của đồng nghiệp. Bạn thành công trong sự nghiệp vì bạn có xu hướng quan sát kĩ những người xung quanh và phối hợp ăn ý với họ. Bạn đang có cơ hội để khẳng định bản thân trong công việc. Ngoài ra Cự Giải cũng là một người trung thành với nghề của mình. Đây là điều hiếm thấy ở một nhân viên trong thời đại 4.0 bây giờ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử mạnh mẽ và dường như bạn luôn có sẵn câu trả lời cho những lựa chọn khó khăn của mình. Dù không thích bị chỉ đạo sát sao nhưng bạn vẫn sẽ hoàn thành công việc ở mức độ cao nhất có thể và không làm trái với lương tâm của mình. Một ngày nào đó điều này sẽ đưa bạn đến một vị trí cao hơn. Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ vào hôm nay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Khi Xử Nữ đang kiếm tiền trong lĩnh vực đam mê của mình, đi làm là một niềm vui đối với bạn. Tuy nhiên, đôi khi bầu không khí vui vẻ quá mức có thể khiến bạn bị phân tâm và làm giảm hiệu suất công việc. Bạn nên cố gắng tập trung và làm việc chăm chỉ vào hôm nay. Đừng dừng lại chỉ vì bạn đang đi trước rất nhiều người khác, hãy tiếp tục tiến bộ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Là một cung hoàng đạo yêu thích tiền bạc, hôm nay Thiên Bình đã sẵn sàng để gặt hái những trái ngọt từ tất cả các công việc khó khăn của bạn. Bạn có thể yêu cầu tăng lương hoặc mong đợi vào một số phản hồi tích cực đối với công việc của bạn. Điều quan trọng là bạn phải làm tốt hết sức mình trong mọi tình huống một cách chuyên nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện và được công nhận vào ngày này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp thích áp dụng vốn kiến thức sâu rộng của mình vào cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là trong công việc. Bạn cũng nhạy cảm với cảm xúc của mọi người xung quanh và là một người quan sát nhiệt tình. Hãy định hướng tư duy của bạn trước khi bắt đầu bất kì công việc nào trong hôm nay. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên với lượng tri thức bên lề mình có thể dung tới.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Những nỗ lực của Nhân Mã trong tuần qua sẽ được chú ý và ngợi khen vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn không nên ngủ quên trên chiến thắng và bắt đầu rong ruổi vui chơi trong khi bạn còn có thể cố gắng hơn nữa và đạt tới một độ cao mới. Hãy nhớ không bao giờ là quá muộn để bắt đầu lại.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ làm việc hiệu quả vào hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy phấn chấn khi bước vào công nơi làm việc. Dù bạn có thể bận rộn hơn ngày thường nhưng với thái độ, tinh thần tích cực, bạn sẽ hoàn thành được mọi nhiệm vụ một cách khá dễ dàng. Thành công sẽ là động lực lớn đối với bạn trong công việc kế tiếp và điều này sẽ xây dựng nên một vòng tuần hoàn từ thành công dẫn đến thành công.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực trong các dự án bạn cố gắng vào tuần trước. Hãy tiếp tục phấn đấu trên đà thành công này. Công việc không bao giờ dừng lại trên con đường dẫn đến ước mơ của bạn, nhưng phần thưởng bạn nhận được sẽ xứng đáng với tất cả mồ hôi và công sức bạn đã bỏ ra. Bảo Bình nên tập trung vào mục tiêu dài hạn đó.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không biết cách quản lý tiền của mình. Hôm nay bạn không nên trả quá nhiều tiền cho một dịch vụ không xứng đáng chỉ vì tâm trạng vui vẻ của bạn. Bạn có thể không quan tâm đến tiền nhiều như người khác nhưng hãy nhớ rắng đó là một cái gì đó bạn đã làm việc chăm chỉ để kiếm được.

Giúp Tiin sửa lỗi