Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (12/2): Kim Ngưu có thể bị lợi dụng, Song Tử không nên quá vội vàng

tử vi ngày mới

Hôm nay, Thiên Bình nên xây dựng một 'tấm chắn' để bảo vệ cảm xúc bản thân, Song Ngư nên mở lòng nói chuyện với người yêu.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể thử nghiệm những điều mới vào hôm nay. Điều quan trọng là bạn không được phép nghi ngờ thành công của những kế hoạch, hoạt động đó dù chỉ trong một tích tắc suy nghĩ. Ngoài ra hôm nay không phải là một ngày tốt để bạn phát triển các mối quan hệ thân thiết với người khác. Đừng vội chia sẻ những suy nghĩ riêng, kế hoạch cá nhân hoặc ý tưởng sáng tạo của mình với người ngoài. Vào buổi tối, bạn nên chăm sóc bản thân và đặc biệt chú ý đến cơ thể của mình. Để làm tỉnh táo lại sức mạnh tinh thần và cảm xúc, bạn có thể thử đi mua quần áo theo xu hướng mới hoặc nói chuyện với một nhà tâm lý học.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Một số Kim Ngưu sẽ bị đánh lạc hướng bằng sự lạc quan giả dối. Bạn có thể trở thành 'ván cầu' bị lợi dụng để người khác hướng tới thành công. Hãy cảnh giác và đừng tin vào những lời ngọt nhạt của họ, không cho phép 'lăng kính màu hoa hồng' khiến bạn rời xa thực tế. Cũng có thể người mà bạn tin tưởng bao lâu nay sẽ khiến bạn thất vọng.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử không nên quá vội vàng trong ngày hôm nay. Bạn không nên thể hiện sự nhiệt tình quá mức đối với đối tác hoặc đồng nghiệp trong kinh doanh và nhất định đừng tăng thêm căng thẳng cho chính mình bằng cách đảm nhận nhiệm vụ của người khác. Nếu công việc quá bề bộn, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của một người bạn. Ngoài ra, Song Tử có thể đấu tranh một chút để giành được hạnh phúc của mình. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không nên hoạt động quá sức. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với một tình huống bất ngờ phát sinh và cần nhiều công sức để giải quyết. Hãy dành năng lượng để tập trung vào các chi tiết và bạn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn. Vào buổi chiều, bạn có khả năng cao sẽ được quản lý cấp cao khích lệ hoặc được nhận một món quà bất ngờ từ người thân. Ngoài ra, đừng ngạc nhiên nếu bạn có một cuộc gặp gỡ không ngờ tới với một người đã không còn là một phần cuộc sống của bạn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Nhiều Sư Tử có thể dành ngày thứ Ba để tận hưởng không khí hài hòa trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Bạn có thể đạt được thành công trong kinh doanh. Hôm nay sẽ là một ngày tốt để bạn cạnh tranh, thể hiện về cả trí tuệ và thể chất. Điều duy nhất mà Sư Tử nên tránh là những 'thí nghiệm' liên quan đến đời sống tình yêu. Hãy tránh xa các buổi giới thiệu xem mắt và đừng tán tỉnh những người bạn vừa gặp. Ngoài ra, bạn không nên dùng tiền tiết kiệm để mua các mặt hàng xa xỉ hoặc đồ điện tử lòe loẹt.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay có thể gặp rất nhiều rắc rối. Những rắc rối này có lẽ liên quan đến những vấn đề nhỏ trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết thành công cả một ngàn vấn đề miễn là bạn không bị phân tâm bởi những chuyện tào lao của người khác. Trong cuộc sống cá nhân, Xử Nữ có thể sẽ thất vọng với kết quả của các mối quan hệ. Tuy nhiên, ngày này thích hợp cho bạn gặp gỡ bạn bè, thảo luận về tương lai của gia đình hoặc tham khảo thêm ý kiến về người mà bạn đang để ý tới. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên cho phép bản thân được bao bọc bởi một lá chắn vô hình. 'Lá chắn' này sẽ giúp bạn chống lại sự xâm lược từ những người xa lạ, an toàn về mặt cảm xúc khi thất vọng về những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Để hình thành được bức tường bảo vệ này, bạn cần giữ vững tâm lý và dành khoảng không gian riêng cho bản thân. Một điểm tích cực của ngày hôm nay sẽ đến từ một số người bạn thân của bạn. Thiên Bình có thể tâm sự về những suy nghĩ, lo lắng của mình vì bạn có khả năng cao sẽ nhận được một số lời khuyên tốt. Ngoài ra bạn nên tránh các rủi ro liên quan đến tài chính, không nên mạo hiểm với bất kỳ cơ hội mới nào.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Một số Bọ Cạp sẽ muốn lười biếng trong hôm nay. Bạn có thể nghỉ một chút và thư giãn hoàn toàn trong các khoảng thời gian trống trong công việc. Tuy nhiên, có khả năng các vấn đề trong gia đình sẽ khiến bạn mất tập trung trong thời gian nghỉ ngơi. Bạn có thể gặp phải trục trặc khẩn cấp với các thiết bị gia dụng. Vào cuối ngày, Bọ Cạp có cơ hội làm quen với một số bạn mới thú vị (rất có thể là quen trên Internet).

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhiều Nhân Mã trong ngày này sẽ trở nên hiếu chiến. Đây là thái độ làm việc lý tưởng để bạn chinh phục các mục tiêu sự nghiệp mới hoặc tham gia cạnh tranh với đồng nghiệp, đối thủ. Tuy nhiên, bạn nên cạnh tranh công bằng và tránh thao túng người khác. Vào buổi tối, hãy chú ý đến tâm trạng của những người thân trong gia đình, có thể họ sẽ cần đến sự hỗ trợ và giúp đỡ của bạn. Ngoài ra, Nhân Mã cũng nên thận trọng nếu đang trong thời gian đi du lịch.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể tìm thấy thành công trong kinh doanh vào hôm nay. Bạn nên bắt đầu thực hiện các kế hoạch đã dự định từ trước để đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai. Ngoài ra, Ma Kết vẫn nên chú ý tới cảm xúc của mình. Nếu còn độc thân, bạn nên liên tục phấn đấu để tìm được một nửa tiềm năng. Những Ma Kết đã có người thương có thể nói chuyện nghiêm túc với nửa kia để hoạch định hướng đi tương lai cho mối quan hệ. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay là một ngày bình thường chứa đầy những công việc bận rộn của Bảo Bình. Bạn nên tìm kiếm điểm tích cực trong công việc để tránh việc tinh thần quá tải gây ra mệt mỏi, căng thẳng. Sau khi dành cả ngày để làm việc chăm chỉ, bạn nên cố gắng thư giãn càng lâu càng tốt vào buổi tối. Bất kì hoạt động nào giúp bạn thả lỏng đều được hoan nghênh. Ngoài ra, Bảo Bình nên đến thăm cha mẹ hoặc những người bạn thân.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không nên quên đi những điều nhỏ nhặt. Nếu gần đây bạn có một thiết bị đã hỏng, bạn được khuyến nghị nên mang nó đi sửa ngay lập tức. Ngoài ra, các mối quan hệ cá nhân cũng cần được chú ý tới. Với những Song Ngư đã có người yêu hoặc đã kết hôn, bạn nên có một cuộc trò chuyện nghêm túc với nửa kia để thống nhất quan điểm của cả hai về tương lai. Với những người vẫn đang tìm kiếm tình yêu của đời mình, lời khuyên dành cho bạn là không nên 'mắt qua mày lại' với nhiều người cùng một lúc.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi