Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (13/8): Nhân Mã nên kết bạn có chọn lọc, Bọ Cạp nổi bật giữa đám đông

cung hoàng đạo

Sư Tử sẽ được cấp trên ghi nhận nỗ lực, công sức của mình và Cự Giải không nên chiến tranh lạnh với những người thân yêu vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên cố ép bản thân làm điều mà mình không muốn làm chỉ để có vẻ ‘hợp đàn' với mọi nười. Bạn nên thể hiện sự chính trực, ngay thẳng trong tính cách của mình cho người khác thấy và những người như cấp trên, quản lý,… sẽ đánh giá bạn cao hơn. Ngoài ra Bạch Dương cũng không nên quá tin tưởng người bạn vừa mới gặp.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Tính kỷ luật sẽ giúp Kim Ngưu hoàn thành tốt công việc của mình. Vào cuối ngày, bạn sẽ rất vui vì đã có một ngày làm việc hiệu quả và cảm giác tự tin sẽ mang đến cho bạn sức mạnh để có được những kết quả ấn tượng mà bạn mong muốn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ bắt đầu nghi ngờ liệu cách sống hiện tại có phù hợp với bản thân bạn bây giờ hay không. Bạn có thể đặt mục tiêu mới cho mìn dựa trên thứ gì đó mà bạn rất đam mê. Đừng ngần ngại hỏi những người xung quanh để được giúp đỡ hoặc tư vấn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ có bất đồng với một người rất thân thiết với bạn và điều này sẽ khiến mối quan hệ trở nên xa cách, lạnh nhạt. Sự bất đồng này phần lớn dựa trên các thông tin sai lệch về mỗi bên nên bạn hãy mạnh dạn bắt chuyện trước và cởi bỏ khúc mắc trước khi tình bạn hay tình yêu này trở thành quá khứ. Hãy cho bản thân và người ấy cơ hội làm lại từ đầu. Một khởi đầu mới và sự hiểu biết mới có khả năng sẽ mang đến cho bạn niềm vui và hạnh phúc.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có nhiều động lực khi được người khác công nhận, khẳng định năng lực của bạn. Có một ai đó hoặc một tình huống khiến bạn cảm thấy bạn chưa nhận được những phần thưởng hay đơn giản là những lời khen ngợi đáng giá với công sức bạn đã bỏ ra. Đừng để điều này đánh lừa bạn nghĩ rằng những nỗ lực của bạn không được ai chú ý. Rất có thể phần thể hiện hiệu quả của bạn đã được cấp trên xem xét và tán dương âm thầm. Ngoài ra Sư Tử nên tránh xa mọi nguồn năng lượng tiêu cực đang cố xâm lấn vào cuộc sống của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có tâm trạng dễ chịu vào hôm nay. Bạn sẽ học được cách chấp nhận sự thật rằng bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người trong cuộc sống. Đừng cúi đầu trước những người không xứng đáng với bạn. Tâm trí bình tĩnh sẽ giúp bạn cải thiện được tính tập trung.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên ở vị trí trung lập vào hôm nay. Bạn nên mạnh dạn nói ra những gì bạn đang cảm thấy một cách trung thực và cũng đừng do dự khi đưa ra một quyết định có tính tự phát cao. Đôi khi điều chúng ta cần làm chỉ là hãy đi theo những gì trái tim mình mách bảo.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể tự tin đứng ra và nổi bật giữa đám đông vào hôm nay. Tại sao bạn lại muốn trở thành ai khác khi bạn có thể là chính mình? Bạn phải luôn nhớ rằng đừng so sánh bản thân với bất kì một ai, không phải lúc nào bạn cũng biết những gì đang xảy ra trong cuộc sống của người mà bạn nghĩ là hình tượng lý tưởng cho cuộc sống của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên chọn lọc những người bạn chơi cùng hoặc có mối quan hệ tình cảm. Câu nói ‘Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng' chưa bao giờ là lỗi thời. Những người xung quanh sẽ có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn. Hãy đến gần những người có năng lượng tốt và tránh xa người luôn muốn kéo bạn đi theo mớ bòng bong rắc rối của họ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên tiếp cận một nhẹ nhàng hơn để đạt được mục tiêu của chính mình, hãy kiên nhẫn và thời gian sẽ trả lại quả ngọt cho bạn. Bạn cũng nên dành thời gian để nghĩ cách cải thiện bản thân ngày một tốt hơn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình luôn là một nhà lãnh đạo tiềm năng. Bạn biết giá trị của mình và bạn không cần phải khoe khoang hoặc cạnh tranh với người khác để mọi người công nhận điều này. Hãy làm việc theo bản ngã của bạn và kết quả sẽ nói lên tất cả.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên dành thời gian của ngày này để thực hiện những hoạt động bạn đã hoãn lại từ lâu trước đây. Điều này có thể bao gồm việc đi mua sắm, dọn dẹp nhà cửa, thời hạn công việc đang đến gần, v.v. Bạn sẽ có một ngày hiệu quả nếu tập trung hết sức mình.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi