Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (14/01): Bảo Bình không nên lẫn lộn công tư, Thiên Bình khó có thể tập trung

cung hoàng đạo

Sư Tử hãy nghỉ ngơi đầy đủ vào hôm nay và Xử Nữ được khuyến nghị nên thận trọng, tránh mạo hiểm.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ có bất đồng ý kiến với người mà bạn từng nghĩ là thấu hiểu bạn nhất trong công việc hay kinh doanh cá nhân. Điều này sẽ không ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn nhưng có khả năng sẽ khiến bạn thay đổi ý tưởng và tư duy. Với những Bạch Dương đã có người yêu, bạn không nên trách móc nửa kia vì bất cứ lý do gì trong hôm nay. Hãy bình tĩnh lại và trò chuyện giải quyết vấn đề với người ấy vào một ngày đẹp trời khác. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Mọi cơ hội mà Kim Ngưu đang chờ đợi sẽ đến đúng thời điểm. Tuy nhiên, sức thu hút của những cơ hội này chưa đủ tầm để đưa bạn trở thành nhân viên hay nhà kinh doanh xuất sắc. Ngoài ra, đàm phán sẽ là vũ khí giúp bạn đạt được hiệu quả tốt trong công việc ngày hôm nay. Đừng ngần ngại thể hiện khả năng của bạn cho mọi người thấy. Trong phương diện tình cảm, bạn cũng sẽ cần trò chuyện để thấu hiểu người yêu nhiều hơn. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Môi trường công việc xung quanh Song Tử đã bão hòa và bạn không thể làm gì hơn nữa để thay đổi hay cải tiến nó. Hãy kiên nhẫn chờ đợi. Sự khác biệt trong phong cách làm việc của bạn sẽ được chú ý nhiều vào hôm nay. Ngoài ra, bạn có thể sẽ gặp may mắn khi làm quen được với một vài đối tượng phù hợp với hình mẫu người yêu lý tưởng của bạn. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Những nỗ lực của Cự Giải sẽ có giá trị vào hôm nay. Bạn có thể hoàn thành tốt mọi công việc và tổ chức, sắp xếp ngăn nắp cuộc sống cá nhân của mình. Ngoài ra, bạn có thể sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ người yêu hoặc đối tượng bạn đang tìm hiểu. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên dành thời gian lập kế hoạch mới vào hôm nay. Trong khoảng thời gian này bạn sẽ có thể phục hồi lại năng lượng cho bản thân cũng như tránh lãng phí những nỗ lực không đâu vào đâu. Đến buổi tối Sư Tử cũng được khuyến khích nghỉ ngơi thay vì tham gia cãi vã, tranh chấp với gia đình hoặc người thương.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể đang làm việc theo phương pháp bảo thủ và đạt được những thành công nhất định. Đây là khoảng thời gian bạn nên tỉ mỉ và thận trọng trong công việc hay kinh doanh. Bạn cũng nên bày tỏ sự chân thành hợp tác của bản thân với đối tác làm ăn hay thậm chí tình cảm chân thành đối với người yêu để xây dựng những mối quan hệ vững chắc. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ có một ngày làm việc phức tạp với nhiều điều nhỏ nhặt và khó có thể tập trung vào mục tiêu của bản thân. Đừng phản ứng dữ dội hay tham gia vào bất kì cuộc tranh luận gay gắt nào. Bạn nên chú ý và làm việc độc lập thì sẽ có được kết quả tốt hơn. Ngoài ra, bạn nên mở lòng với những người ngỏ lời muốn tìm hiểu bạn. Đừng vội vàng bắt người ta cam kết điều gì khi mọi thứ còn chưa bắt đầu. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ phải đối mặt với một số điều không công bằng nhỏ trong hôm nay. Hãy giữ bình tĩnh và đừng 'tính sổ' với đồng nghiệp hay cấp trên của bạn ngay lúc này. Đây không phải là thời gian phù hợp để bạn tranh cãi thẳng thắn dù bạn là người đúng lý hợp tình. Tuy nhiên, Bọ Cạp sẽ được đền bù bằng những trải nghiệm khó quên trong tình yêu vào ngày này. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hành vi không tự chủ bằng lời nói của Nhân Mã sẽ mang lại cho bạn nhiều vấn đề rắc rối. Hãy tránh xa những câu chuyện phiếm linh tinh vào hôm nay. Bạn có thể sẽ bị dính dáng vào một cuộc tranh cãi mà tất cả mọi người đều thua vì bị sếp hay cấp trên phát hiện. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ tổ chức và quản lý thời gian của mình tốt hơn. Điều này giúp bạn đạt được thành công cao với ít nỗ lực và khó khăn hơn nhiều. Ngoài ra, bạn sẽ có khả năng khám phá ra cách tiếp cận người bạn thích một cách thận trọng và gây ấn tượng cao vào ngày này. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên để các vấn đề cá nhân trộn lẫn vào công việc của bạn và tạo ra nhiều sự nhầm lẫn. Trong cuộc sống tình cảm, hãy kết thúc những nghi ngờ đang làm tổn thương mối quan hệ của bạn. Mọi thứ đều sẽ được cải thiện vào cuối ngày này. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại trong công việc vào hôm nay. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng chăm chỉ làm việc, mọi thứ sẽ tự động diễn ra trôi chảy sau khi bạn đã bắt đầu cởi được nút thắt đầu tiên trong chuỗi thử thách. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi