Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (14/07): Nhân Mã nên kiên nhẫn chờ đợi, Ma Kết tự do linh hoạt hơn ngày thường

cung hoàng đạo

Cự Giải nên chú ý cư xử khéo léo trong các tình huống căng thẳng và Xử Nữ không nên dây dưa với những người 'bạn' luôn luôn đau khổ.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương luôn có tham vọng đáng ngưỡng mộ nhưng có lẽ bạn đã vội vàng và dẫm lên vết chân sai lầm của những người đi trước. Hãy chú ý đến kim tự tháp quyền lực và trò chơi chính trị trong môi trường xung quanh. Bạn nên thời gian để mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội của mình. Một vài phút nói chuyện nhỏ trên điện thoại hoặc trò chuyện video trực tuyến sẽ hiệu quả hơn nhiều so với một email và có thể mang lại cho bạn lợi thế dẫn đầu so với các đồng nghiệp.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu nên sẵn sàng cho một số cuộc tranh luận gay gắt khi có khả năng tất cả mọi người đều nhầm lẫn trong khi chỉ có bạn có góc nhìn đúng đắn nhất! Bạn sẽ học được cách giao tiếp, lập luận tốt từ một tâm hồn khôn ngoan. Tuy nhiên, đừng để bản thân bị cuốn vào những cuộc tranh cãi vô nghĩa với những điều bí mật hoặc những điều nhảm nhí! Nếu bạn không chắc chắn về một vấn đề nào đó, hãy thực hiện nghiên cứu sâu hơn. Việc trang bị cho mình thông tin từ các nguồn đáng tin cậy sẽ mang đến nhiều hiệu quả tốt đẹp trong tương lai.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử nên cố gắng để không mất bình tĩnh vì một số sự chú ý, tâng bốc giả dối đang đến với bạn. Bạn có thể nhớ về nhiều khoảnh khắc kỉ niệm trong quá khứ. Hãy cố gắng giữ giá trị lâu dài trong tất cả các mối quan hệ chứ đừng để người khác bị ảnh hưởng bởi tính tình 'sớm nắng chiều mưa' của bạn. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Toàn bộ tình huống căng thẳng có thể là 'lỗi của Cự Giải' nếu bạn không biết cách ứng xử khéo léo vào hôm nay. Bản ngã của bạn có thể được chứng minh nhưng điều này cũng sẽ dẫn bạn đến với nhiều trách nhiệm hơn so với mức lương hoặc những gì bạn được nhận. Đừng để bản thân bị cuốn theo những cảm xúc hiếu chiến và tham gia vào những cuộc cạnh tranh không có lợi đối với bạn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên giữ một cái đầu lạnh khi đối mặt với sự cám dỗ, bạn nên cố gắng tập trung để đạt hiệu quả làm việc tốt nhất. Những lời thúc giục nổi loạn có thể làm suy yếu nỗ lực của bạn và mang lại kết quả không tốt. Bạn đã làm việc chăm chỉ để giữ các thói quen lành mạnh, đừng khiến mọi nỗ lực tiến bộ trong thời điểm nóng hiện tại đổ sông đổ bể. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ nên giữ khoảng cách với những người dường như luôn bị cuốn vào một cuộc khủng hoảng tinh thần đau khổ của chính họ. Họ có thể là những người bạn thú vị nhất trong vòng tròn của bạn tại thời điểm này nhưng sự tiêu cực sẽ ảnh hưởng xấu tới bạn. Một khoảng cách an toàn sẽ giúp bạn 'miễn dịch' với sự xâm lăng bi quan này. Bạn đã giúp đỡ người khác đủ nhiều trong thời gian qua!

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình nên suy nghĩ hai lần trước khi bạn thể hiện mọi tâm trạng trên mạng xã hội hoặc kể lể mơ hồ về một cuộc xung đột với ai đó gần gũi xung quanh bạn. Điều này có thể ảnh hưởng xấu tới danh tiếng của bạn. Nếu bạn cần phải giải tỏa tâm trạng bực bội, ức chế của mình, hãy đi ăn trưa với một người bạn tốt hoặc đi dạo với một thành viên đáng tin cậy trong gia đình.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ gặp khó khăn trong việc nhận biết liệu bạn có đang nhìn thấy đúng sự thật hay chỉ nhìn thấy những gì mà bạn MUỐN mọi thứ thể hiện như vậy. Chính vì vậy, đừng cố gắng phá vỡ bất kỳ bí ẩn nào chưa được giải quyết khi bạn chưa có đủ thông tin chính xác. Điều tốt nhất bạn có thể mong đợi từ mọi người là một loạt các thông điệp hỗn hợp hoặc âm thanh khó hiểu. Trong ngày này hãy chú ý đến hành động của họ và quan sát thầm lặng nhiều hơn. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên đưa ra bất kỳ quyết định tài chính vội vàng nào trong hôm nay. Thỏa thuận có hời đó có thể trở thành một trò lừa đảo hoặc đơn giản là một chiêu trò khiến bạn xấu mặt với cấp trên và giảm độ uy tín của bạn trong lĩnh vực chuyên môn. Hãy chú ý nghiền ngẫm mọi cơ hội xuất hiện trong ngày này. Ngoài ra, nếu đi mua sắm bạn sẽ có thể tìm thấy một mức giá tốt hơn cho một phiên bản thích hợp hơn ở nơi khác nếu bạn chịu đi xa một chút. Những điều tốt đẹp sẽ đến với những người có kiên nhẫn chờ đợi.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ngay cả những Ma Kết nghiêm khắc nhất cũng có thể sẽ đấu tranh để giữ tinh thần tự do, linh hoạt trong ngày hôm nay tại môi trường làm việc của bạn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý thái độ của mình vì sự phản đối thái quá này có thể khiến bạn trở thành một kẻ ngoại tộc, lạc loài. Việc thể hiện tâm hồn linh hoạt của bạn đòi hỏi phải có thời gian. Hãy cố gắng thu phục mọi người bằng tính cách hay giúp đỡ của bạn và bằng cách thể hiện rằng bạn có thể mang lại lợi ích tốt nhất cho họ.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên chú ý tới trực giác của bạn trong hôm nay. Đừng dễ dàng tin tưởng những người mà bạn có linh cảm không tốt lắm về họ. Ngoài ra, bạn cũng không nên để người khác quay bạn vòng vòng và chỉ mũi dùi sai trái về phía bạn. Có lẽ bạn cần thêm một chút thời gian để nghiên cứu và suy ngẫm về tình huống này và cố gắng tỉnh táo hơn để tránh bị mắc lừa vào bẫy rập câu từ của người khác. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư có thể bị phản đối bởi một người tự ái đang tìm kiếm sự chú ý. Đừng đưa tính cách bao dung của bạn vào kế hoạch đang thực hiện. Bạn cần phải bảo vệ nhóm làm việc quý giá của mình khỏi các lực lượng gây rối. Sự hài hước cùng ý tưởng sáng tạo sẽ khiến bạn trở thành 'linh vật' của cả nhóm. Bạn đang tập hợp để kết nối với mọi người vì vậy đừng để bất cứ ai khác phá hỏng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp hiện tại của bạn. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi