Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (14/5): Song Ngư thơ thẩn như người trên mây, Cự Giải ngập chìm trong sự lãng mạn

Hôm nay là ngày thích hợp để Nhân Mã bắt đầu công việc mới và Bảo Bình sẽ được trở thành trung tâm của mọi sự chú ý trong cả công việc lẫn đời sống.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay sẽ mang đến cho Bạch Dương nhiều thay đổi trong cuộc sống lãng mạn. Đối với một số người, đây sẽ là sự khởi đầu của một mối tình mới trong khi những người khác có thể sẽ mất đi động lực để tiếp tục duy trì một mối quan hệ lâu dài. Những sự kiện này có thể khiến bạn mất tập trung vào công việc và sẽ gây ra một khoảnh khắc khó xử cho bạn trong tương lai gần.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hãy nhớ sử dụng năng lượng, sức lực của bạn một cách khôn ngoan vào hôm nay. Hầu hết thời gian trong ngày này sẽ trôi qua bình tĩnh, nhưng bạn nên tránh tiếp xúc với những người có thói quen sử dụng người khác vì lợi ích của họ. Bạn hoàn toàn có thể từ chối một yêu cầu hỗ trợ thiếu hợp lý của người khác miễn là bạn hành xử khéo léo nhất có thể. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể là một trong những người cuối cùng được biết một số tin tức quan trọng. Bạn không nên để tâm vào chuyện vụn vặt và giận dỗi người thân yêu vì những điều này. Hãy cố gắng tránh tranh luận vào hôm nay và bạn có thể nhờ người khác giúp đỡ nếu có quá nhiều việc phải làm. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay sẽ là một ngày tràn ngập bầu không khí lãng mạn của Cự Giải. Ngay cả khi bạn đã yêu đương trong một thời gian dài, bạn vẫn nên thường xuyên 'thả thính', tán tỉnh nửa kia của mình để tránh làm mối quan hệ trở nên nhàm chán. Đối với những người độc thân, hãy chắc chắn rằng người mà bạn đang chú ý là 'hoa chưa chủ'. Hôm nay cũng là một ngày tốt để bạn lập kế hoạch tiết kiệm. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Những thiết bị công nghệ hay phương tiện giao thông của Sư Tử có thể gặp trục trặc vào hôm nay. Điều này sẽ khiến bạn trở nên bực bội hơn mức cần thiết, hoặc thậm chí gây khó khăn cho những người khác tại văn phòng. Buổi tối sẽ mang lại may mắn cho Sư Tử trong cuộc sống lãng mạn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ thấy tâm trạng của mình hơi bất thường trong ngày này. Những người thân thiết sẽ hiểu cho bạn nhưng hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc bản thân trong công việc. Một số sự kiện bất ngờ có thể sẽ xảy ra trong chiều nay khiến bạn phải thay đổi kế hoạch trước đó của mình. Tuy nhiên đừng lo lắng vì hầu hết những thay đổi này sẽ mang đến kết quả tích cực cho Xử Nữ. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Có vẻ như tất cả các kế hoạch trong hôm nay của Thiên Bình sẽ không hoạt động hiệu quả, nhưng hãy nhớ rằng mọi thứ luôn xảy ra vì một lý do nào đó. Điều này có thể trở nên căng thẳng và gây ra xung đột giữa các đồng nghiệp hoặc thành viên gia đình của bạn. Tuy nhiên, nếu bình tĩnh, bạn sẽ có được một cuộc trò chuyện sâu sắc với ai đó mà bạn quan tâm hoặc nhận được một món quà tốt đẹp từ người mà bạn thầm yêu mến.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay là một ngày yên ổn của Bọ Cạp. Ngoài ra, tình bạn của bạn sẽ thăng hoa theo nhiều cách. Với những người độc thân, có khả năng một người quen gần đây sẽ thừa nhận tình cảm dành cho bạn cao hơn mức bạn bè. Một người bạn thân của bạn cũng có thể sẽ mời bạn đi ăn mừng vui vẻ để vinh danh thành tựu mới trong cuộc sống của họ. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay là ngày thích hợp để Nhân Mã bắt đầu một dự án mà bạn đã xem xét từ lâu. Ngoài ra, hãy chú ý đến sức khỏe và nhớ rằng thời tiết có thể sẽ thay đổi trong giây lát, bạn nên chuẩn bị quần áo, phụ kiện đầy đủ để tránh bị ốm nhẹ. Ngoài ra, một điều quan trọng khác trong ngày này chính là Nhân Mã nên chú ý tới quá khứ của những người mới quen vì không phải ai cũng sẽ thật sự giống như những gì họ biểu hiện ra ngoài.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể khám phá ra một tài năng mới của bản thân trong hôm nay. Bạn nên khám phá đến mức tối đa và phát triển tài năng đó hết mức vì rất có thể điều này sẽ giúp ích và phục vụ cho bạn trong tương lai gần. Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ rằng nhiều kinh nghiệm của người khác đôi khi sẽ không áp dụng cho tình huống của bạn. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ là trung tâm của sự chú ý vào ngày này. Điều này giúp cuộc sống tình cảm của bạn trở nên mặn nồng hơn. Tại nơi làm việc, bạn sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi, khen thưởng hơn bình thường. Tuy nhiên, Bảo Bình nên tránh mua đồ điện tử vì có khả năng giá trị của những thứ bạn mua trong hôm nay sẽ không xứng đáng với cái giá mà bạn đã bỏ ra. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ thấy bản thân thơ thẩn trên mây vào hôm nay. Cho dù có cố gắng thế nào thì bạn cũng chỉ muốn mơ mộng, 'tám chuyện' với đồng nghiệp hoặc làm bất cứ điều gì ngoài làm việc. Hãy nói chuyện với bạn bè và bạn sẽ thấy thấy rằng họ cũng đã và đang gặp vấn đề tương tự. Ngoài ra, bạn có thể dành thời gian nói chuyện với người có nhiều kinh nghiệm sống vì họ sẽ cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích. 

Giúp Tiin sửa lỗi