Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (17/4): Bạch Dương đừng quá bảo thủ, Nhân Mã không nên tính toán

Horoscope hôm nay vẫn khuyên Sư Tử nên có kế hoạch quản lý tài chính hiệu quả hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương khá bảo thủ trong suy nghĩ và những quyết định. Bạn bỏ ngoài tai mọi lời khuyên, thậm chí ‘tiếng nói' của cậu bạn thân cũng không có ‘chỗ đứng' trong đầu bạn. Tuy vậy, sự ‘cứng rắn' này có thể dễ dàng khiến bạn đưa ra những quyết đoán sai lầm.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Việc lựa chọn một món quà phù hợp cho ‘nửa kia' và người thân tiêu tốn khá nhiều thời gian của Kim Ngưu. Tuy nhiên, bên cạnh bạn luôn có những ‘vị cứu tinh' tuyệt vời giúp bạn giải quyết mọi việc một cách thuận lợi. Việc quan trọng nhất bạn cần làm chính là tặng chúng với tất cả tấm chân tình nhé.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ có nhiều tranh cãi giữa tình cảm và lý trí. Trong phút giây nào đó, lý trí của bạn sẽ thắng thế. Nhưng sau này, bạn có thể sẽ day dứt rất nhiều vì quyết định sai lầm khi ấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên nắm sát tình hình ‘cấp dưới' hơn. Bởi những hành động có phần chủ quan của họ có thể khiến nỗ lực của cả nhóm trở thành công cốc. Bạn nên mau chóng ‘chấn chỉnh' lại ý thức cũng như chuyên môn của mọi người càng sớm càng tốt.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khá liều lĩnh khi để tiền trong ‘túi' mình rớt vào ‘túi' người khác. Đồng thời, bạn sẽ phải tiêu tốn kha khá tiền vì một lý do bất ngờ. Vậy nên, hãy đảm bảo mình quản lý tài chính thật hiệu quả nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Vấn đề sức khỏe của một người bạn thân khiến Xử Nữ quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Bạn tự vạch ra một kế hoạch tập luyện cụ thể, và tự hứa với bản thân sẽ chăm lo cho đời sống tinh thần tốt hơn nữa.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Hôm nay Thiên Bình nhận được khá nhiều lời khen về chuyên môn, công việc. Có thể bạn sẽ được cân nhắc một vị trí mới trong một công ty khác. Nhưng hãy ‘đong đếm' thiệt-hơn thật kĩ càng trước khi đưa ra quyết định nhé.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp luôn khao khát được thay đổi, sáng tạo. Các ý tưởng của bạn không ngừng ‘chảy' đến như thể bạn sinh ra là dành cho nghệ thuật. Tuy nhiên, trước khi cho ra mắt ‘đứa con tinh thần', bạn nên nghiên cứu kĩ nhu cầu xã hội cũng như tránh sao chép ý tưởng của những người đi trước.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã không nên quá tính toán với bạn (thân) của mình. Sự từ chối phũ phàng của bạn có thể trở thành dấu chấm hết cho tình bạn từng rất thân này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Mọi sự công kích dành hôm nay không thể ‘đánh gục' tinh thần ‘sắt đá' của Ma Kết. Thay vào đó, bạn sẽ càng có động lực vượt lên tất cả và khẳng định bản thân. Đồng thời, bạn nhận ra rằng chỉ có ‘bơ đi mà sống' mới có thể đem lại thành công.  

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình đón chào ngày mới với một chuyến đi thú vị tại vườn thú. Bạn mê đắm những gì thuộc về thiên nhiên ở đây, và không ngừng so sánh ‘chúng' với đồng nghiệp. Nhưng hãy đảm bảo công việc và đừng quá đắm chìm vào thú vui ‘hồi xuân' này nhé.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư tỏ ra khá trầm tư với những suy nghĩ chỉ các nhà triết gia mới hiểu được. Bạn cảm thấy nhàm chán với những câu chuyện nhạt nhẽo của bạn bè. Và nếu được ghi chép lại, những ý tưởng của bạn chắc chắn sẽ làm khuấy đảo giới học thuật vì sự táo bạo trong đó.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi