Mới

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (18/02): Song Tử phiêu lưu thú vị, Sư Tử là nhân vật chính trong mọi cuộc hội họp

Ma Kết không nên lắng nghe lời trách móc của những người xung quanh, còn Bọ Cạp thì hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói và làm.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên mù mờ, thiếu dứt khoát trong chuyện tình cảm vào hôm nay. Ai đó sẽ bật 'đèn xanh' cho bạn và chính bạn là người nên chủ động.

Ngoài ra, bạn không nên quân mất nghĩa vụ của mình trong gia đình. Đừng để người thân bạn gánh vác tất cả việc nhà hay những nghĩa vụ khác.

Đây cũng sẽ là một ngày căng thẳng đối với bạn. Bạn cần ngủ nhiều hơn để hồi phục tinh thần khoẻ mạnh, sẵn sàng cho ngày mai. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Tình yêu luôn xuất hiện khi Kim Ngưu ít mong đợi nhất. Điều quan trọng là bạn cần nhận ra điều đó trước khi cơ hội vụt đi mất.

Bên cạnh đó, bạn có thể sẽ cảm thấy khó chịu trong dạ dày do rối loạn ăn uống gây ra. Kim Ngưu cũng được khuyến nghị không nên cho bạn bè vay tiền vào ngày này. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay sẽ mang đến cho Song Tử một cuộc phiêu lưu thú vị, dẫn tới một mối quan hệ tình cảm có khả năng phát triển lâu dài.

Sau một ngày làm việc căng thẳng, các hoạt động ngoài trời sẽ khiến cả cơ thể lẫn tinh thần bạn cảm thấy hài lòng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên học hỏi từ những sai lầm của mình. Hãy quên đi những vấn đề của người khác vào hôm nay.

Bạn có xu hướng giúp người khác bằng hết sức lực cùng thời gian của mình nhưng đây không phải là thời điểm thích hợp. Bạn nên dành thời gian tận hưởng, không lập trước bất kì kế hoạch nào và để cho mình đi theo dòng chảy tự nhiên.

Một số sở thích cũ sẽ lại xuất hiện trong tâm trí bạn vào ngày này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ là nhân vật chính không thể lu mờ trong tất cả các cuộc hội họp, gặp mặt. Hãy cẩn thận với cái tôi của bạn vì có thể bạn sẽ làm xấu hổ ai đó bằng những lời nói quá mức đanh thép của mình.

Không phải ai cũng có tầm nhìn rõ ràng như bạn. Hãy thuyết phục bản thân giữ bình tĩnh và giải thích cặn kẽ hơn về ý kiến, quan điểm của bạn.

Bạn cũng nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống của mình vào ngày này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nỗi ám ảnh của Xử Nữ về việc dọn dẹp sẽ khiến bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc nhà vào hôm nay. Hãy cố gắng đi dạo để giải tỏa cho tinh thần bản thân.

Bạn sẽ có những khoảnh khắc thú vị và thành công nếu bạn quyết định ra ngoài vào tối nay. Đừng quá cứng nhắc với chính bạn. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là khoảng thời gian tuyệt vời để Thiên Bình nghiên cứu hoặc tập trung sâu vào một dự án nào đó. Tâm trí của bạn đang rất sáng suốt và rõ ràng để tích lũy thêm nhiều kiến thức mới.

Bạn có thể ghé thăm một bảo tàng nghệ thuật với người mà bạn thích. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy gần gũi hơn với người đó thông qua lịch sử của những kiệt tác.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp có nguy cơ mất kiểm soát lời nói hoặc hành động khi nghĩ rằng ai đó đã xúc phạm bạn. Hãy cẩn thận vì bạn có thể đang phán đoán sai. Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi phản ứng về bất cứ điều gì.

Với bạn bè, bạn sẽ có một buổi tối sống động.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã thích phiêu lưu và khám phá những điều chưa biết, nhưng hôm nay bạn sẽ không có cơ hội để có được những trải nghiệm mới. Một người thân bị bệnh hoặc công việc khẩn cấp sẽ khiến bạn thiếu thời gian dành cho riêng bản thân.

Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ giúp đỡ hết mình vì bạn luôn sẵn sàng chiến đấu cho những căn nguyên tốt đẹp. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ có một chút u uất và không muốn làm gì nhiều. Gia đình có thể sẽ trách móc bạn và cố gắng thuyết phục bạn lập kế hoạch cho tương lai. Hãy làm mọi cách để thư giãn yên tĩnh một mình, nếu không sự bi quan sẽ tiếp tục bủa vây lấy bạn trong vài ngày tới.

Ngoài ra, bạn cũng nên hoạt động nhẹ nhàng để tránh bị đau cơ vào ngày này. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ tận hưởng một ngày vui vẻ với người mà bạn vừa quen. Đừng chia sẻ quá nhiều về những lo lắng hay bất an của bạn. Các vấn đề công việc của bạn có thể được giải quyết một cách tình cờ nhờ người quen nào đó. Đừng ngần ngại liên lạc với bạn bè của bạn vào ngày này. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có khoảnh khắc toả sáng vào hôm nay. Bây giờ bạn phải bước ra khỏi vùng thoải mái của bản thân và sống với những trải nghiệm mới. Bạn cần tận hưởng bầu không khí mát mẻ ngoài trời.

Một chuyến tham quan hay đi dạo vào buổi tối sẽ rất phù hợp với bạn vào ngày này. Ngoài ra hãy cẩn thận với bệnh đường ruột.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ