#Ngày mới của bạn

Thứ Ba của bạn (19/03): Kim Ngưu không nên khiêu khích người khác, Bọ Cạp có thành công lớn

Hôm nay, Nhân Mã sẽ có một ngày dành cho riêng mình trong khi Sư Tử phải đưa ra lựa chọn khó khăn.

19/03/2019 00:01

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên tập trung vào các vấn đề chuyên môn trong ngày này. Khi thể hiện được kỹ năng và sự nhanh nhẹn, bạn sẽ được chuyển đến một vị trí uy tín và có tầm quan trọng hơn. Trong mối quan hệ tình cảm, bạn có thể trải qua cảm giác bị nửa kia đối xử hờ hững và không mấy thân thiết. Hãy dành thời gian nhiều hơn để chăm chút cho mối tình thay vì lao đầu vào công việc. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian và chăm sóc sức khỏe cho chính mình.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên khiêu khích người khác bằng lời nói. Hãy học cách tránh những người hung hăng có khả năng bắt đầu cuộc khẩu chiến. Ngoài ra ngày này hứa hẹn sẽ trôi qua mà không mang đến cho bạn bất cứ vấn đề gì lớn, vì vậy hãy hy vọng vào một ngày tươi sáng. Hôm nay bạn cũng có thể nhận được một loạt các tin tức đáng khích lệ liên quan đến các vấn đề cá nhân hoặc tài chính. Vào tối muộn, bạn nên chủ động đề xuất cả gia đình cùng nhau trò chuyện để tìm hiểu về những vấn đề đã xảy ra gần đây.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay có khả năng sẽ quên những điều quan trọng, có lẽ đó là một ngày quan trọng của gia đình, một lễ kỷ niệm, sự kiện hoặc cuộc họp thiết yếu. Hãy chú ý tới cảnh báo này để bản thân không mắc những sai lầm ngớ ngẩn chỉ vì nhớ nhầm. Trong mọi phương diện khác, bạn sẽ không gặp phải tình huống quá tốt hay quá xấu trong ngày hôm nay. Nếu muốn, bạn có thể bắt đầu một dự án mới, làm mới tủ quần áo hoặc thử nghiệm tình yêu hay các món ăn mới.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không nên làm việc lén lút. Những thủ đoạn không quang minh chính đại sẽ dẫn bạn vào bế tắc không thể vượt qua hoặc làm hỏng danh dự uy tín của bạn. Tuy nhiên, ngày này rất phù hợp để bắt đầu các dự án nhóm hay thảo luận về những ý tưởng mới. Bạn có thể suy nghĩ chi tiết về thời gian mà bạn có để lập kế hoạch hoặc cải thiện tình trạng sức khỏe.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Nhiều Sư Tử sẽ phải đứng trước con đường có nhiều ngã rẽ vào hôm nay. Bạn có thể phải chọn một con đường sáng tạo, hướng đi mới cho sự nghiệp hoặc suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ tình yêu. Đừng bắt đầu hành động theo bất kỳ hướng nào cho đến khi bạn xử lý rõ ràng suy nghĩ của riêng mình. Vào buổi sáng bạn sẽ có đầu óc tỉnh táo và tâm trí mạnh mẽ hơn cảm xúc, vì vậy hãy giải quyết những khó khăn trong khoảng thời gian này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đối với Xử Nữ, thứ Ba có lẽ sẽ trôi qua mà không khiến bạn lo lắng về bất cứ thứ gì. Ngày này sẽ chứa đầy những công việc thường ngày như thanh toán hóa đơn, chăm con hoặc mua những thứ bạn cần trong nhà. Bạn có thể nhận được những bất ngờ thú vị trong cuộc sống cá nhân, có lẽ là nhận được sự hỗ trợ từ những người mà bạn từng coi là kẻ đối đầu.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình được khuyến khích bỏ qua các cuộc trò chuyện phức tạp trong hôm nay. Bạn sẽ không nhận được kết quả mong muốn trong quá trình thảo luận như vậy. Tuy nhiên, ngày này rất phù hợp để làm việc nhóm, hỗ trợ cộng đồng và giải quyết các vấn đề tài chính. Có thể bạn sẽ nghĩ ra một ý tưởng độc đáo để tăng thêm thu nhập.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Một số Bọ Cạp vào ngày này có thể xoay sở để hoàn thành những công việc tưởng chừng như không thể kết thúc. Đây là một chiến thắng thực sự tuyệt vời của bạn, ví như chiếm vị trí lãnh đạo, loại bỏ đối thủ cạnh tranh kinh doanh hoặc làm chủ, kiểm soát được tình hình tài chính. Ngoài ra, có khả năng bạn sẽ bắt đầu một mối tình lãng mạn mới hoặc thăng hoa tình cảm trong mối tình vốn có của mình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có xu hướng dành thời gian ngày này cho chính mình. Bạn sẽ nhận thấy những sai sót trong việc lo chuyện bao đồng của người khác mà phớt lờ chính mình. Khả năng cao rằng tiềm năng năng lượng của bạn trong ngày hôm nay không quá cao. Ngoài ra, hoàn cảnh bất lợi, thiếu sự hỗ trợ từ những người thân sẽ là nguồn gốc khiến tâm trạng của bạn trở nên tiêu cực. Vào buổi tối, bạn nên nghỉ ngơi và hồi phục trong không gian yên tĩnh một mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không nên quên đi những quy tắc ứng xử trong xã hội. Hãy cư xử và hành động theo chuẩn mực để tránh bị đối thủ tìm thấy sơ hở. Bạn cũng không nên đi tìm lối tắt thiếu đúng đắn để đạt được mục đích. Vào buổi tối, bạn có thể nhận được những bất ngờ hoặc quà tặng thú vị từ nửa kia hoặc bạn thân.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ hài lòng với các sự kiện của thứ Ba này. Hầu hết các mục tiêu theo lịch trình của bạn có thể sẽ đạt được. Tuy nhiên, trong nửa đầu của ngày, những vấn đề nhỏ về giao tiếp có thể xảy ra. Bạn sẽ tranh cãi với đối tác làm ăn hoặc với nửa kia trong mối quan hệ tình cảm. Vào buổi chiều, các vấn đề sẽ tự biến mất. Điều này cho bạn cơ hội để làm việc, sáng tạo, tận hưởng tình yêu và phát triển một tình bạn mới.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ nhận được nhiều tin tức cùng một lúc liên quan tới sự nghiệp của bạn, bất động sản gia đình hoặc tình cảm trong tương lai. Hãy cố gắng bình tĩnh một cách nhanh chóng. Cũng có thể là hôm nay bạn sẽ phải đưa ra quyết định quan trọng cho quãng thời gian tiếp theo của cuộc đời. Tuy nhiên, nhìn chung ngày hôm nay của bạn cũng có thể trở nên nhẹ nhàng và hấp dẫn nếu biết cách tận dụng các khoảnh khắc.  

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều