Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (20/10): Bạch Dương tràn đầy động lực, Sư Tử giao tiếp khéo léo

Thiên Bình nên cố gắng loại bỏ các thói quen xấu trong công việc của bạn và Nhân Mã sẽ thích hướng dẫn, hỗ trợ người khác trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ tràn đầy năng lượng cùng động lực làm việc vào hôm nay. Bạn tập trung vào những điều tích cực và chuẩn bị sẵn sàng cho những thử thách sắp tới. Sức sáng tạo của bạn sẽ hoạt động mạnh và mang đến nhiều kết quả tốt ngoài mong đợi. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ đánh giá sai phản ứng trong các mối quan hệ xã hội trong ngày này. Bạn có xu hướng tự an ủi mình bằng những lý do ngông cuồng thay vì giải quyết vấn đề thực sự đang khiến bạn bồn chồn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày làm việc vui vẻ. Bạn muốn phát triển chậm nhưng ổn định và có khả năng bạn sẽ hợp tác với người khác nhiều hơn. Hãy chú ý quan sát những gì đang diễn ra xung quanh, bạn sẽ học được một số bài học quý giá từ cách mọi người phản ứng và giải quyết vấn đề trong ngày này. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ đạt được quan điểm thống nhất về triết lý cá nhân, lý tưởng hoặc mục tiêu hạnh phúc với một người quan trọng trong cuộc sống của bạn. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy có động lực hơn và sẵn sàng cố gắng, nỗ lực cho những thử thách kế tiếp. Đây cũng có thể là thời điểm tốt để bạn tìm hiểu về những người mà bạn quan tâm. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ có cơ hội gắn kết tình cảm trong các mối quan hệ thân thiết của bạn vào hôm nay. Điều này sẽ mang đến năng lượng tích cực cho cuộc sống của bạn. Hãy cố gắng sắp xếp công việc sao cho hợp lý để bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn bên những người thân yêu của mình. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Giao tiếp theo những cách mới sẽ giúp Sư Tử củng cố các mối quan hệ hợp tác vào hôm nay. Bạn cũng có thể trau dồi kiến thức khi chia sẻ, thảo luận ý tưởng của mình với mọi người xung quanh. Bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi có giá trị trong ngày này. Ngoài ra hãy nhớ tập trung vào bản thân nhiều hơn thay vì phân tán năng lượng của bạn cho những thứ nhỏ nhặt, không đáng kể. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ trở lại đúng hướng đi vốn có của bạn vào hôm nay. Bạn làm việc hiệu quả hơn và có cảm giác dường như mình đã kiểm soát được mọi thứ đang diễn ra xung quanh. Đây là thời điểm tốt để bạn lập kế hoạch dài hạn và suy tính cho tương lai nhiều hơn. Tuy nhiên, có thể có một số căng thẳng nhỏ trong các mối quan hệ, bạn không nên nhắc lại hay chạm vào những vết thương tinh thần cũ. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có mong muốn học hỏi, chia sẻ và kết nối cao vào hôm nay. Bạn nên cố gắng loại bỏ những thói quen xấu đang ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của mình. Ngoài ra mối quan hệ lãng mạn của bạn cũng đang tiến triển tốt. Hãy tích cực thể hiện bản thân bạn một cách sáng tạo và cởi mở hơn. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không nên kỳ vọng quá cao vào mọi người xung quanh bạn. Hãy tự tin vào bản thân và bạn có thể đạt kết quả tốt nhờ niềm tin này. Các vấn đề gia đình cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng trong ngày này. Ngoài ra bạn có thể sẽ quan tâm đến việc kết nối lại với những người trong quá khứ của mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể thích hướng dẫn và hỗ trợ người khác hoặc học được điều gì đó có giá trị trong hôm nay. Ngày này sẽ mang đến cho bạn năng lượng mạnh mẽ để tư duy sáng tạo và giao tiếp. Việc tập trung vào những gì bạn thích sẽ mang lại hiệu quả tốt ngoài mong đợi. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy bị giằng xé giữa những thú vui xã hội và công việc hoặc trách nhiệm của mình. Đừng để cảm xúc dâng cao quá đà khiến bạn mất kiểm soát. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết nên sử dụng cách tiếp cận nhẹ nhàng và đơn giải trong mọi vấn đề bạn gặp phải. Các kỹ năng quản lý hoặc phẩm chất lãnh đạo của bạn sẽ mang đến kết quả tích cực nếu bạn không thể hiện thái độ chuyên quyền, hống hách hay cố chấp với ý kiến riêng của bản thân. Bạn cũng sẽ làm việc tốt hơn nếu có thể dành thêm thời gian để nghỉ ngơi và tái tạo tinh thần của mình. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay có thể sẽ cảm thấy mất kết nối với một số người thân yêu xung quanh bạn. Đừng lo lắng vì bầu không khí thoải mái và ấm áp sẽ quay trở lại khi ngày dần trôi qua. Bạn nên cố gắng thấu hiểu vấn đề từ góc nhìn của người khác nhiều hơn. Điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm và khám phá mới. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ có tràn đầy năng lượng để làm việc chăm chỉ và xây dựng sự tự tin của bạn. Bạn đang ở trong vị trí đặc biệt tốt để hỗ trợ, hướng dẫn hoặc cố vấn cho người khác. Bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ và tự tin hơn từ trong ra ngoài. Ngoài ra khi có bất đồng, hãy nhớ rằng việc lùi lại một bước sẽ cho phép cả bản thân bạn và những người khác một khoảng trống để giữ bình tĩnh và suy nghĩ rõ ràng hơn. 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ