Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (21/5): Kim Ngưu gặp may mắn; Sư Tử cực kì thuận lợi

Horoscope ngày mới nhìn thấy Xử Nữ nên thoải mái là chính mình và Cự Giải nên tập trung vào bản thân hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ đạt được thành công xuất sắc trong công việc vào hôm nay. Những người đang tìm việc mới nên tham khảo ý kiến của người thân hoặc bạn bè vì họ có thể sẽ biết một vị trí hoàn hảo cho bạn. Trong cuộc sống cá nhân, bạn nên cố gắng giải quyết xung đột với bạn bè sớm để có thể trải qua buổi tối này một cách bình tĩnh và lặng lẽ nhất có thể.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có cơ hội cao để có được tham gia một chương trình khuyến mãi hoặc lọt vào một danh sách trúng thưởng vào ngày này. Ngoài ra bạn có thể chăm sóc bản thân bằng cách đi bộ nhẹ nhàng vì tập thể dục và không khí trong lành luôn tốt cho sức khỏe của bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử cố gắng đừng để sự thiếu tâm lý của sếp ảnh hưởng đến tinh thần của bạn trong hôm nay. Nếu bạn muốn đưa ra ý kiến hoặc khiếu nại về điều này, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị kĩ những gì mình muốn nói trước khi bạn bắt đầu. Sau khi làm việc, bạn có thể gặp may mắn trong quá trình mua sắm và trong các chuyến đi.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hãy nhớ để người khác xử lý các vấn đề của riêng họ. Bạn có thể có lòng tốt muốn giúp đỡ nhưng một người bình thường không thể vừa hỗ trợ người khác vừa tự chăm sóc tốt cho bản thân được. Thay vào đó, hãy cố gắng tập trung vào công việc của bạn vì cơ hội phát triển sự nghiệp có thể sẽ xuất hiện ngay trong hôm nay. Những Cự Giải độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ một người thú vị. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể thuận lợi hoàn thành mọi thứ vào hôm nay. Nếu bạn đã suy nghĩ lâu về một giao dịch lớn, ngày này chính là thời gian thích hợp để bạn thực hiện. Rất có thể mặt hàng bạn muốn mua sẽ giảm giá hoặc trao đổi có lời đối với bạn. Tuy nhiên, trong phương diện tài chính khác như đầu tư mạo hiểm, bạn cần cẩn thận và thận trọng hơn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hãy dành chút thời gian của hôm nay để thực sự 'buông thả' và sống là chính mình. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn sắp có một cuộc phỏng vấn vì con người thật của bạn chính là những gì mà họ đang tìm kiếm. Bạn nên cố gắng tránh sử dụng quá nhiều cụm từ sáo rỗng, nhưng hãy thoải mái kết hợp và thử nghiệm với các lựa chọn phong cách thời trang mới toanh của mình.

Thứ Ba của bạn (21/5): Kim Ngưu gặp may mắn; Sư Tử cực kì thuận lợi 0 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên tập trung vào hiện tại kể cả khi bạn đang rất lo lắng về những thứ có thể đến trong tương lai gần. Nếu bạn chú ý quá nhiều vào những gì sắp tới, bạn có thể bỏ lỡ một cơ hội có thể cải thiện đáng kể khả năng thành công và đạt được ước mơ của bạn. Trong mối quan hệ cá nhân, bạn nên thành thật với cảm xúc của bản thân và thể hiện sự quan tâm dành cho nửa kia lãng mạn hoặc làm hòa với một người bạn cũ.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ nhận được sự chú ý, quan tâm tăng cường đột biến từ những đối tượng khác giới. Cố gắng đừng để bản thân lạc lối trong những lời khen này và hãy nhớ rằng một số người có thể đang tiếp cận bạn với mục đích xấu.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi. Nếu bạn thấy mình có quá nhiều thời gian rảnh, bạn có thể tìm một số ý tưởng mới hay sở thích yêu thích mới. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận khi mua hàng trực tuyến.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Đối với Ma Kết, một ý tưởng tuyệt vời có thể đến với bạn vào hôm nay mặc dù bạn không thể thực hiện nó ngay lập tức. Hãy lưu lại ý tưởng này cho tương lai gần. Ngoài ra, bạn nên tránh mua những thứ mà bạn chỉ có thể sử dụng một lần.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đối với Bảo Bình, ngày này có thể yêu cầu bạn đưa ra một quyết định khó khăn. Dù khiến bạn không vui nhưng đây lại là vì lợi ích tốt nhất của bạn. Bạn có thể sẽ phải quyết định lùi lại từ một mối quan hệ không rõ ràng hoặc phá vỡ một mối quan hệ không tốt đẹp. Hãy suy xét và can đảm đi đến lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Ngày này của Song Ngư có thể trôi qua rất chậm, đặc biệt là nếu gần đây bạn đang bị mất ngủ. Hãy thử một ít cà phê hoặc một tách trà nóng để đánh thức tinh thần trước khi bắt đầu làm việc. Ngoài ra bạn nên để mắt đến những người xung quanh vì có thể ai đó sẽ cần bạn trợ giúp.

Giúp Tiin sửa lỗi