Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (22/10): Song Tử cẩn thận tránh sai sót, Thiên Bình thiếu quyết đoán

Ma Kết sẽ thể hiện được trí tuệ của bản thân trong hôm nay trong khi Sư Tử quá bận rộn với nhiều việc xảy ra cùng lúc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Người Bạch Dương phải đối mặt trong hôm nay sẽ là chính bạn. Xu hướng tự phá hoại hay tự áp đặt, hành động thiếu suy xét là điều bạn cần nghiêm túc tránh xa hôm nay. Một đối thủ cạnh tranh có khả năng sẽ gây khó khăn cho công việc của bạn nên hãy tập trung làm việc chăm chỉ hơn và tránh các cạm bẫy nói trên. Bạn sẽ được đánh giá cao nhờ những nỗ lực của mình. Vào cuối ngày bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác bình yên từ sâu trong thâm tâm của mình. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể sẽ phải vật lộn một chút vào hôm nay. Một lời nói hoặc hành động vô tâm sẽ làm cho ngày của bạn trở nên gập ghềnh và đầy thách thức hơn. Tốt nhất là bạn nên tiếp tục tiến lên và đừng băn khoăn quá nhiều về những sai lầm đã qua. Công việc và có thể cả cuộc sống gia đình của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn mang theo tâm trạng áy náy, day dứt bên mình. Hãy từ bỏ và tha thứ cho bản thân nếu có thể. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ có vài sai sót rõ ràng trong mấy ngày tới nhưng bạn không cần lo lắng quá nhiều về điều này. Bạn đã có đầy đủ kinh nghiệm xử lý các vấn đề tương tự trước đây để giải quyết rắc rối lần này. Bạn cũng nên thận trọng hơn và đừng bắt đầu làm gì cho đến khi chuẩn bị thỏa đáng. Nhìn chung bạn sẽ có phương pháp độc đáo và hiệu quả của riêng mình. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ cần phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài để đối phó với một số rắc rối trong hôm nay. Điều quan trọng là bạn phải thể hiện được sự tự tin của mình và đừng cho người khác thấy bạn đang lo lắng như thế nào khi nhờ ai đó hỗ trợ. Cự Giải cũng có khả năng sẽ vướng vào một cuộc cãi vã nhỏ với một người bạn hoặc người thân trong gia đình. Tốt nhất là bạn nên giải quyết mâu thuẫn này trước khi đi ngủ để ngăn chặn cảm giác áy náy hay bất kỳ sự oán giận nào.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có quá nhiều việc cùng một lúc trong hôm nay. Tâm trí của bạn sẽ bị một số ký ức hay cảm xúc làm phiền trong khi bạn đang cần giải quyết nhiều nhiệm vụ khẩn cấp. Hãy giải quyết dứt điểm từng thứ một, nếu cần bạn có thể dành ra chút thời gian để 'tinh lọc' đầu óc của mình trước khi bắt tay vào làm bất kì việc gì. Các vấn đề cá nhân của bạn cũng có thể sẽ tự dàn xếp ổn thỏa trong khi bạn đang bận rộn tại nơi làm việc. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ gặp phải một vài khó khăn trong công việc. Tuy nhiên nhờ sự tập trung cẩn thận vào các chi tiết, bạn sẽ tìm ra cách khắc phục những vấn đề này. Về mặt xã hội, bạn sẽ có một số cuộc trò chuyện sâu sắc giúp bạn mở rộng kiến thức và tầm nhìn cho bản thân. Khi ở nhà hãy ưu tiên những hoạt động thú vị giúp bộ não của bạn thư giãn vì nó đã quá tải trong cả ngày này. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ bị buộc phải đối mặt với sự thiếu quyết đoán trong hôm nay, có thể là về một cái gì đó bạn đã bỏ qua, bỏ mặc trong quá khứ. Bây giờ bạn sẽ phải đưa ra quyết định chính diện và thật khó để có thể lựa chọn nhanh chóng. Bạn có thể tâm sự với một người bạn cung Lửa - người giỏi trong việc quyết định ngay và luôn hoặc một người thuộc cung hoàng đạo Đất - người có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn hợp lý.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay có thể sẽ nhớ đến một lời nói 'vạ miệng' mà bạn đã không làm theo. Cách người khác giao tiếp với bạn sẽ phản ánh rất rõ những điều về bản thân mà bạn đang nghi ngờ. Hãy chú ý cẩn thận và khéo léo hơn khi nói chuyện với bất kì ai. Bạn cũng nên dành chút thời gian để làm rõ suy nghĩ và tìm hiểu sâu về chính mình hơn. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Một số quan niệm về thế giới của Nhân Mã sẽ bị rung chuyển trong hôm nay. Điều quan trọng là bạn cần học được cách tha thứ cho những người xứng đáng trong cuộc sống của bạn. Bạn nhất định sẽ tìm thấy một con đường vượt qua khó khăn của ngày này nhưng hãy suy nghĩ thận trọng và kĩ càng trước khi bước tiếp.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ gặp được một vài thử thách trí tuệ. Sức quan sát nhạy bén cùng lập luận sắc sảo sẽ giúp bạn gây ấn tượng với những người xung quanh. Ngoài ra Ma Kết được khuyến nghị nên học cách biểu hiện cảm xúc ra mặt tốt hơn thay vì giữ nguyên khuôn mặt vô cảm vốn có của mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ rơi vào một vài tình huống khiến bạn cảm thấy không thoải mái nhưng bạn có thể tránh được điều này bằng cách sắp xếp các thứ tự ưu tiên và xem xét lại phong cách giao tiếp của bạn. Có khả năng bạn sẽ vô tình xúc phạm ai đó bằng những lời nói vô tình của mình. Hãy cảnh giác hơn trong hôm nay.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nghĩ rằng mình đang che giấu rất tốt một vài bí mật của bản thân như tình cảm bạn dành cho ai đó hoặc một nỗi sợ mà bạn chưa thể thoải mái chia sẻ với bất kì người nào. Có khả năng một người thân thiết cạnh bạn sẽ gợi lên những điều này, có chủ đích hoặc vô tình. Điều quan trọng là đừng phản ứng quá khích và khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Bạn sẽ có cơ hội được trò chuyện với người mà bạn đã ngưỡng mộ lâu nay.

Giúp Tiin sửa lỗi