Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (23/4): Bảo Bình làm việc hiệu quả, Cự Giải nên nhìn xa trông rộng

tử vi ngày mới

Song Tử không nên làm việc kiệt sức và Bọ Cạp nên điều chỉnh góc nhìn của bản thân đối với mọi thứ xung quanh.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đối với Bạch Dương, thứ Ba hứa hẹn sẽ không mang đến quá nhiều rắc rối. Những người không thích công việc của mình nên suy nghĩ về việc tìm kiếm một vị trí chuyên nghiệp mới. Tuy nhiên, bạn nên tránh xa những thay đổi khác ngày hôm nay. Có thể là quyết định bạn đưa ra khi cảm xúc đang mất cân bằng sẽ trở nên sai lầm. Bạn nên tìm hiểu rõ bản thân và tiến hành cải cách sau đó.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có thái độ thụ động vào hôm nay. Lựa chọn tốt dành cho bạn là nghỉ ngơi trên ghế dài hoặc đi thư giãn, trị liệu nhẹ nhàng như đi spa, mát-xa,... Những người có công việc quan trọng phải làm nên cẩn thận tránh để bị kiệt sức. Đừng để bản thân bị phân tâm bởi những chuyện vặt vãnh. Bạn cũng có thể học cách khéo léo từ chối những yêu cầu giúp đỡ của người khác.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ phải di chuyển nhiều, tuy nhiên, bạn không nên lái xe trong thời gian dài. Bất kỳ gánh nặng nào khác đều không được chào đón vào hôm nay (thể thao mệt mỏi, công việc thể chất nặng, yêu cầu phân tích một luồng thông tin lớn). Buổi tối là thời gian cho những cuộc gặp gỡ và làm quen lãng mạn dành cho Song Tử. Sẽ thật khó chịu khi bạn trải qua khoảnh khắc tuyệt vời này với cảm giác như một quả chanh đã bị vắt kiệt nước. Vì vậy, hãy nghỉ ngơi hợp lý để tránh bị kiệt sức vào cuối ngày.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên suy nghĩ và nhìn về phía trước. Học cách đọc ẩn ý giữa lời nói và tìm kiếm manh mối trong cử chỉ và nét mặt của người đối diện trong cuộc trò chuyện. Rất có khả năng đây là cách mà bạn có thể giành được uy tín trong công việc hoặc mở ra những chân trời mới cho công việc kinh doanh của bạn. Những Cự Giải làm về sáng tạo được khuyến nghị nên cách ly bản thân khỏi thế giới bên ngoài trong một vài giờ. Có lẽ tại thời điểm này, cảm hứng bất ngờ sẽ giúp bạn tạo ra một kiệt tác.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Đối với Sư Tử, bạn sẽ được trải qua một quãng thời gian chiến thắng thực sự. Có khả năng là trong khi bạn đang đạt được thành công lớn về chuyên môn, bạn cũng sẽ giành được ưu thế trong cuộc cạnh tranh tình yêu. Bạn cũng có thể tăng thu nhập đáng kể. Tuy nhiên, những chiến thắng này sẽ mang lại cho bạn cả niềm vui lẫn căng thẳng. Bạn nên dành buổi tối trong yên lặng và thưởng thức tất cả những gì bạn đã đạt được.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Rắc rối chính của ngày hôm nay đối với hầu hết Xử Nữ sẽ là thiếu sự hỗ trợ thích hợp. Đừng quá ỷ lại vào người thân, đồng nghiệp hoặc bạn bè. Hãy học cách làm việc độc lập và tìm kiếm những giải pháp sáng tạo để thoát khỏi tình trạng bế tắc. Vào buổi tối, bạn có khả năng gặp gỡ và làm quen bất ngờ. Ngoài ra đây không phải là thời gian tốt nhất cho những lời tỏ tình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên nghe theo lời khuyên của người khác. Trước khi bới móc lời nói của người khác, hãy cố gắng xem xét và nhìn nhận một cách hợp lý. Hôm nay là ngày tốt để bạn bắt đầu quan hệ đối tác mới hay những câu chuyện tình yêu mới. Điều quan trọng là bạn phải tránh làm việc quá sức và căng thẳng cảm xúc quá mức. Vào buổi tối, bạn nên suy nghĩ về cách làm cho cuộc sống của bạn thoải mái và hài hòa hơn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay nên nghiêm túc xem xét lại thái độ của họ đối với thế giới. Có lẽ bạn không nên nhìn sự tiêu cực trong mọi thứ xảy ra xung quanh bạn. Học cách tin những lời tử tế xung quanh bạn và dĩ nhiên, cố gắng trở nên tử tế hơn. Nhiều thứ có thể thay đổi trong vòng một ngày. Điều chỉnh theo hướng tích cực, có một cơ hội để bạn làm cho một số người quen thú vị. Người độc thân, nếu muốn, bạn có thể tìm người hâm mộ mới hoặc người hâm mộ nữ. Bọ Cạp đã kết hôn nên lãng mạn hơn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhiều Nhân Mã sẽ dành ngày này để phát triển những ý tưởng mới. Tuy nhiên, bạn không nên quá tập trung vào công việc, hãy chú ý tới người thân trong gia đình nhiều hơn. Cơ thể của bạn cũng sẽ cần được chăm sóc. Khi đã hoàn thành xong công việc ngày hôm nay, bạn có thể nuông chiều bản thân bằng những liệu pháp mát-xa hoặc xông hơi, thư giãn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ giành được thêm thẩm quyền uy tín trong công việc hoặc đạt được thành công trong phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, bạn sẽ không gặp may mắn trong các vấn đề cá nhân. Cố gắng đừng trở thành nạn nhân của một mối tình tay ba và tránh tán tỉnh những chàng trai, cô gái có đức tính dễ dãi. Ngoài ra bạn cũng nên tránh chi tiêu xa xỉ vào hôm nay.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đối với Bảo Bình, ngày này có thể là khoảng thời gian đơn giản và hiệu quả. Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ có thể từ những người không quen. Những người đang tìm kiếm một công việc sẽ có thể tìm thấy một số công việc có uy tín cùng một lúc. Bạn không nên vội vàng khi đưa ra quyết định lựa chọn, kể cả trong các vấn đề cá nhân. Ngoài ra thứ Ba không phù hợp cho cải cách gia đình hoặc kết thúc một mối quan hệ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể ngạc nhiên khi được ai đó không liên lạc từ lâu bất ngờ ghé thăm. Ngoài ra bạn không nên tham gia vào những câu chuyện mạo hiểm hay các phi vụ đầu tư rủi ro cao. Song Ngư cũng không được khuyến khích thay đổi công việc và cãi vã với lãnh đạo cấp cao vào hôm nay.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi