Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (23/7): Ma Kết thoải sức sáng tạo, Sư Tử ngày càng quyến rũ

Cự Giải nên tránh mọi xung đột có thể xảy ra và Bảo Bình không nên làm việc, vui chơi quá sức.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên thận trọng hơn trong các vấn đề tài chính. Bạn chỉ nên cho những người thân thiết vay tiền khi bạn vẫn còn đủ tiền đề phòng cho những chi phí bất ngờ phát sinh. Ngoài ra, đây là một ngày tốt để bạn dành thời gian cho gia đình và hòa giải những mâu thuẫn trước kia với người thân.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày dễ chịu, thoải mái. Bạn sẽ có cơ hội làm quen với những người bạn mới, bắt đuầ một mối tình lãng mạn hoặc giải quyết được xung đột trong gia đình. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chú ý tới tình trạng tài chính một chút. Hãy chắc chắn kiểm tra lại ngân sách trong các kỳ nghỉ để tránh bị thiếu tiền mặt khi bạn đang chơi đùa vui vẻ.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên thể hiện phiên bản tốt nhất của bản thân trong suốt cả ngày này, ngay cả khi có người cố tình muốn hạ thấp bạn. Điều này sẽ giúp ích cho tương lai của bạn trong cả phương diện sự nghiệp và tài chính. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý tới những người thân lớn tuổi vì đôi khi họ sẽ quên chăm sóc bản thân.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên hành xử cẩn thận trong các vấn đề có thể gây ra xung đột, đặc biệt là nếu dính dáng đến các thành viên lớn tuổi trong gia đình. Trong khi đó, bạn sẽ tìm thấy may mắn trong những thứ liên quan tới tiền bạc. Có lẽ cửa hàng yêu thích của bạn sẽ giảm giá hoặc bạn có cơ hội mua được món đồ mình cần với mức giá siêu hời. Bạn thậm chí còn có khả năng thực hiện được một khoản đầu tư có lợi nhuận cao nếu bạn biết nắm bắt cơ hội.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sự quyến rũ của Sư Tử sẽ được tăng lên đáng kể vào hôm nay. Điều này sẽ mang đến lợi ích to lớn cho cả các vấn đề cá nhân và sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm người yêu, đừng nên ‘đánh bắt' quá xa nhà. Hôm nay là thời điểm tốt cho các thử nghiệm kiểu tóc hoặc trang phục mới để bạn có thể thoải mái thể hiện bản sắc cá nhân.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên chú ý tới lĩnh vực tài chính trong ngày này. Có lẽ bạn sẽ phải chi trả một khoản phí không lường trước được hoặc mua được món đồ xa xỉ bạn thích với mức chiết khấu cao. Hầu hết mọi kế hoạch tài chính được thực hiện trong hôm nay gần như chắc chắn sẽ thành công, vì vậy hãy dành thời gian lập kế hoạch và ngân sách ngay khi bạn có thể. Trong phương diện tình cảm, Xử Nữ nên cẩn thận để tránh bị cám dỗ và đi lạc lối.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đối với Thiên Bình, nhiều xung đột có thể sẽ xảy ra trong hôm nay. Cách tốt nhất để phòng tránh là bạn nên ngăn chặn mọi chủ đề nóng khi nói chuyện với bạn bè, gia đình hay đồng nghiệp. Nếu có người đề cập đến một cái gì đó khiến bạn ‘sửng cồ' lên, hãy rời khỏi tình huống đó trước khi mọi chuyện đi xa hơn. Bạn nên dành một chút thời gian yên tĩnh để lên kế hoạch cho tương lai của mình.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên tránh vội vã trong tất cả mọi thứ. Sự vội vàng trong các vấn đề cá nhân sẽ gây hại cho những người xung quanh khi bạn sử dụng từ ngữ bất cẩn hoặc chơi đùa với bạn bè mà quên đi tình trạng sức khỏe của bản thân. Hôm nay là thời điểm tốt để bạn đặt ra cho mình các câu hỏi cần suy nghĩ lâu để có được câu trả lời tốt nhất.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên lịch sự và tử tế trong cuộc cạnh tranh vì điều này sẽ giúp bạn chinh phục đỉnh cao. Ngoài ra bạn sẽ có một cơ hội được thêm tiền tiêu vặt từ người thân nếu bạn biết cách sử dụng lời khen một cách khôn ngoan. Khi tham gia vào các dự án, bạn nên cân nhắc kĩ và đừng tin vào những lời hứa bay bổng của người khác.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Đối với Ma Kết, bạn có thể thử xáo trộn mọi thứ nếu cảm thấy mình đang đi trên con đường mòn nhàm chán. Hãy thử một số sở thích sáng tạo mới, dành thời gian với bạn bè hoặc để xem bộ phim yêu thích của bạn. Phá vỡ giờ cố định của các sự kiện như thế này sẽ giúp bạn cản thấy phấn chấn hơn và có cơ hội tìm ra được giải pháp cho những vấn đề khó khăn từ lâu. Buổi chiều có thể gợi nhớ bạn về những kỷ niệm hoặc những người từ trong quá khứ.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên chăm sóc bản thân ngay hôm nay vì bạn sẽ có nguy cơ bị quá tải về mặt trí tuệ hoặc thể chất. Đừng ngần ngại nhờ bạn bè hoặc đồng nghiệp giúp đỡ. Ngoài ra xác suất để những Bảo Bình độc thân có cơ hội gặp một người đặc biệt là rất cao.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ nhận được tin tức đầy hứa hẹn từ một nhà tuyển dụng hoặc khách hàng tiềm năng vào hôm nay. Ngoài ra, ngày nay rất phù hợp cho những thay đổi nhỏ để hình thành lối sống lành mạnh hơn. Bạn có thể ăn nhiều rau xanh hoặc đi cầu thang bộ thay vì dùng thang máy. 

Giúp Tiin sửa lỗi