Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (24/09): Song Tử độc đáo theo cách riêng, Nhân Mã náo loạn vì quá nhàm chán

Đã đến lúc Xử Nữ cân bằng lại cuộc sống của mình và những gì Bảo Bình mong đợi sẽ đến vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay là một ngày tốt để mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội của Bạch Dương. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm xúc hưng phấn khi có được những cơ hội mà bạn đã tự tạo ra. Bạn có quyền tự hào về bản thân và dùng sự hài hước của mình để gây ấn tượng với người khác. Ngoài ra, những bản nhạc có giai điệu lạc quan cũng sẽ giúp ích cho tâm trạng và hiệu quả làm việc của Bạch Dương.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có một thông tin sai lệch trong hôm nay nhưng kỳ diệu thay bạn lại có thể xoay chuyển nó thành một điều có lợi cho bạn. Ban đầu bạn sẽ cảm thấy căng thẳng khi làm thế nhưng sau khi hoàn thành, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về cách mọi thứ có thể dễ dàng được giải quyết như vậy. Bạn sẽ có một khởi đầu tích cực trong tuần mới này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nổi tiếng với một số tích cách lập dị theo chiều hướng tích cực, giúp bạn trở nên nổi bật trong đám đông và trong các cuộc cạnh tranh. Tuy nhiên, nhiều kịch tính hấp dẫn sẽ chiếm hết spotlight trong ngày này của bạn. Bạn sẽ cảm thấy bản thân tầm thường hơn khi mọi người chỉ liên tục quan tâm, chú ý và nói về các drama xung quanh. Hãy dành thời gian ở một mình và tự thư giãn, tự hào về bản thân bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ sai lầm khi không nói với đồng nghiệp rằng bạn đang đùa. Ngữ khí nghiêm túc của bạn có thể khiến người khác nghĩ những câu bông đùa của bạn là thật và khiến bạn dính phải rắc rối. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì vấn đề này sẽ được nhanh chóng giải quyết nếu bạn phản ứng nhanh và nói ra ngay ý định vui đùa ban đầu của bạn chứ đừng để mọi thứ ‘lên men' thành một scandal lớn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Công việc gần đây của Sư Tử hơi mệt mỏi nhưng đây sẽ là những gì tiếp thêm năng lượng cho bạn trong hôm nay. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn với tâm trạng tốt hơn. Những người khác sẽ chú ý và công nhận nỗ lực, công sức của bạn. Có thể bạn sẽ có cơ hội để thử sức trong một vị trí chuyên môn mới. Vào buổi tối, hãy đi dạo dài một ngày tốt lành và đừng quên chai nước cùng điện thoại của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ dường như ngày càng ít chú ý đến công việc cùng suy nghĩ của chính mình và điều này sẽ khiến bạn cảm thấy hơi cay đắng vào hôm nay. Thật tuyệt khi hiểu rõ mọi thứ và đã đến lúc bạn nên khôi phục lại sự cân bằng trong cuộc sống của mình. Đừng từ bỏ những gì bạn đang làm chỉ vì bạn cảm thấy bị đánh giá thấp. Thái độ này sẽ không giúp ích nhiều cho bạn trong cả hiện tại lẫn tương lai.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ bị phân tâm và thích được tham gia vào nhiều môi trường khác nhau để khuấy động không khí xung quanh bạn. Bạn có thể dành thời gian lái xe đi hóng gió hoặc đi bộ sau khi đã hoàn thành công việc.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên tương tác với mọi người tại nơi làm việc nhiều hơn. Bạn sẽ khiến đồng nghiệp thấy ngạc nhiên khi họ biết bạn có chiều sâu như thế nào. Có lẽ Bọ Cạp hơi tự ti khi trò chuyện với ai đó nhưng cảm giác này sẽ trôi qua nhanh chóng.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ cảm thấy khá hoang mang dù mọi thứ đang diễn ra rất tốt và không có gì mới xảy ra. Bạn có thể rất muốn đi buôn chuyện hoặc gây ra một chút kịch tính để ‘làm loạn', làm mới môi trường xung quanh bạn. Đừng làm điều đó tại nơi làm việc nhưng bạn có thể thử ở nhà vì người thân đều đã quen với tính cách ‘tăng động' của bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Mối quan hệ của Ma Kết tại nơi làm việc sẽ tiếp tục làm mờ đi sự chuyên nghiệp của bạn với những người bạn tiệc tùng, xã giao. Hãy cẩn thận vì một số lời đồn lan truyền xung quanh. Một số người bạn ngoài công việc sẽ giúp đỡ bạn trở lại ổn định trong sự nghiệp của mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Một số tin tức Bảo Bình đang chờ đợi cuối cùng cũng đã đến với bạn. Dù có một số người khác biết trước nhưng bạn vẫn còn phấn khích khi nghe về những điều đó. Ngoài ra bạn nên luyện tập cho tâm trí của mình để tránh mắc một số sai lầm khi thiếu kiểm soát cảm xúc trong tương lai.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ nhận thấy rằng bạn hơi chậm trễ và hôm nay không phải là một ngày tốt để gây chú ý trong đám đông. Bạn nên cố gắng bắt kịp công việc và huấn luyện cho bản thân chịu được áp lực của tất cả mọi thứ hiện tại. Khi đã xong, bạn có thể nghỉ ngơi bằng những phương pháp mát-xa, spa,… để có được hiệu quả thư giãn tốt nhất.

Giúp Tiin sửa lỗi