Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (24/12): Sư Tử luôn phấn đấu, Song Tử thích những điều bất ngờ

cung hoàng đạo

Bọ Cạp sẽ trở lại với tâm trí phấn chấn và Kim Ngưu có thể thoát khỏi sự nhàm chán của thói quen trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có cơ hội thể hiện khiếu hài hước hiếm thấy của mình, bạn rất khó tập trung nghiêm túc được trong hôm nay. Đây sẽ là một cách tốt giúp bạn thoát khỏi được thói quen cố hữu của mình. Hãy cởi mở và tiếp nhận một số suy nghĩ, góc nhìn mới với tâm thái nhẹ nhàng, đừng quá nghiêm trọng hóa mọi vấn đề. Điều này sẽ thúc đẩy sự sáng tạo trong tư duy của bạn và giúp bạn đạt được ước mơ của bản thân. Ngày này cũng là thời điểm tốt để bạn sử dụng năng lượng này giúp chữa lành vết thương và tái tạo lại một Bạch Dương hoàn toàn tươi sáng cho những ngày sắp tới.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Là một cung hoàng đạo thuộc tính Đất, rất hiếm khi Kim Ngưu nói mà không có căn cứ cụ thể. Tuy nhiên hôm nay bạn có thể sẽ 'tán phét' nhiều hơn so với ngày thường. Suy nghĩ của bạn có thể lang thang ở khắp mọi nơi và khiến bạn gặp khó khăn trong việc tập trung vào công việc. Thỉnh thoảng đây cũng là cách tốt để Kim Ngưu thoát ra khỏi lối mòn nhàm chán hàng ngày. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử thích nhìn vào những điều kỳ lạ trong cuộc sống từ góc nhìn tốt hơn là xấu và bạn luôn thích những điều bất ngờ đột nhiên xuất hiện trước mặt bạn. Hôm nay là một ngày khiến bạn cảm thấy đau đầu vì có quá nhiều thứ lằng nhằng, rắc rối. Bạn có tiềm năng để tiến bộ và có đủ tinh thần tò mò để tìm tòi, học hỏi. Dù bận rộn nhưng Song Tử vẫn nên cố gắng dành chút thời gian rảnh để tái tạo lại năng lượng mà bạn đã bỏ ra quá nhiều để hoàn thành các công việc cho đúng hạn. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Dù ít người biết nhưng thực ra Cự Giải suy nghĩ rất nhiều về khía cạnh tinh thần  của cuộc sống. Hôm nay bạn nên tìm hiểu bản thân và khám phá ra những điều giúp truyền cảm hứng cho bạn để bạn có được tư duy, suy nghĩ khác biệt một chút trong môi trường làm việc quen thuộc của ngày thường. Việc thúc đẩy bản thân tạo ra những ý tưởng mới sẽ chiếu sáng những tài năng thực sự của Cự Giải.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử luôn không ngừng thúc đẩy bản thân để thành công. Hôm nay sẽ là một ngày mà bạn không phải làm gì nhiều nhưng thành công vẫn sẽ đến với bạn. Những ngôi sao đang giúp bạn bước ra khỏi vùng thoải mái và tiến vào trong ánh đèn sân khấu. Một số cuộc trò chuyện trong ngày này sẽ dẫn bạn đến với tình bạn hay mối quan hệ tình cảm mới lâu dài.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang cảm thấy bản thân mình thật ngớ ngẩn và không đáng tin cậy như mọi khi. Tuy nhiên, những hành động bồng bột hiếm có có thể giúp bạn làm quen và kết bạn với nhiều người bạn mới. Sự tự tin của bạn đang chiếu sáng rạng rỡ và đó là một phẩm chất mà mọi người đều ngưỡng mộ. Hãy để bản thân tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh mà ngày này đưa bạn tới. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những kỹ năng ấn tượng của Thiên Bình sẽ được nhấn mạnh và công nhận, khen thưởng trong hôm nay. Tất cả những gì bạn cần làm là cởi mở và thể hiện chính mình. Ngoài ra khả năng bạn làm quen được với một nhóm bạn mới trong ngày này là rất cao. Bạn có sự tự tin cùng vẻ ngoài hướng ngoại và điều này sẽ thu hút nhiều người dõi theo bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn lan tỏa năng lượng và kết nối với mọi người. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11

Bọ Cạp không xa lạ gì với những rung cảm đang có trong không gian của ngày hôm nay - sự phấn chấn và tự tin mà bạn luôn có được. Hôm nay sẽ là ngày kéo bạn ra khỏi bầu không khí nặng nề trong vài ngày qua. Bạn sẽ hòa nhập lại vào thế giới một cách hết sức hân hoan và phấn khởi. Tuy nhiên, hãy giữ lại cho bản thân một chút năng lượng để thư giãn một mình và đừng bắt đầu những cuộc trò chuyện, thảo luận nghiêm túc vào ngày này. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Công việc có lẽ không phải là thứ được ưu tiên nhất trong tâm trí của Nhân Mã. Điều đó không có nghĩa là bạn không làm việc hiệu quả, chỉ là mọi thứ dường như sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn trong hôm nay và bạn sẽ làm việc với năng suất cao chưa từng thấy. Hãy cho phép bạn có thêm thời gian để chuẩn bị tâm lý trước khi bước ra khỏi vùng thoải mái của bản thân và thử nghiệm những điều mới. Nhân Mã không nên thúc đẩy chính mình vượt khỏi những giới hạn quá xa vì điều này có khả năng sẽ khiến bạn lạc lối. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ cảm thấy có động lực trong công việc vào hôm nay. Bạn sẽ có được nguồn thông tin dồi dào giúp công việc của bạn tiến hành thuận lợi hơn và bạn cũng sẽ được truyền cảm hứng để khám phá những điều mới lạ trong công việc nhàm chán thường ngày. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian đi vi vu đây đó vì những địa điểm thú vị, bí ẩn sẽ giúp đẩy cao năng lượng sáng tạo trong bạn. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên cho phép bản thân thỏa sức sáng tạo trong hôm nay dù điều bạn đang suy nghĩ có vẻ điên rồ đến đâu đi chăng nữa. Bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều thế giới khác biệt với sự trợ giúp của năng lượng trong ngày này. Hãy tin tưởng rằng vũ trụ đang dẫn bạn đi đúng hướng và luôn có những người sẵn sàng trợ giúp 'đào bới', khai thác tài năng ẩn sâu của bạn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư chắc chắn sẽ bị lạc trong thế giới của những điều thiêng liêng và huyền bí. Điều này sẽ giúp bạn vững chắc hơn khi thiết lập mục tiêu cho những ngày tới. Bạn là một người có thể lấy cảm hứng cho cuộc sống thực từ khía cạnh không thực của cuộc sống. Đây sẽ là tài năng được bạn phát huy tối đa trong hôm nay. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi