Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (25/6): Thiên Bình tới gần ước mơ, Kim Ngưu nhận được lời đề nghị hấp dẫn

cung hoàng đạo

Song Tử nên chú ý đừng để bị người khác lừa và Xử Nữ sẽ có một ngày may mắn tột độ.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể thử sức bản thân trong nhiều vị trí công việc mới vào hôm nay. Đừng sợ thử nghiệm và bộc lộ những phẩm chất tốt đẹp bạn đã kiên trì che giấu trong nhiều năm. May mắn sẽ đến với bạn trong các vấn đề cá nhân, trong phát triển kinh doanh và trong lĩnh vực sáng tạo. Tuy nhiên bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt theo nguyên tắc thận trọng trong các vấn đề liên quan tới tài chính. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ nhận được một vài lời đề nghị hấp dẫn liên quan tới sự thay đổi công việc hoặc khu vực cư trú. Tất cả các quyết định bạn đưa ra vào hôm nay nên được cân nhắc kỹ lưỡng. Ngoài ra bạn không nên quá vị tha trong các vấn đề cá nhân. Khi chọn nửa kia cho một mối quan hệ tình cảm, không chỉ suy xét từ cảm xúc trái tim mà hãy cân nhắc cả hành động của họ theo lẽ thường. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ bối rối hoặc có cái nhìn không toàn cảnh về những gì đang xảy ra xung quanh bạn. Có khả năng cao rằng một ai đó đang cố tình dùng tay che mắt và dẫn sai đường cho bạn. Điều này khá nguy hiểm, đặc biệt đối với những Song Tử làm doanh nhân, đối với những người đang tìm kiếm một lối sống mới hoặc cảm thấy khó khăn khi quyết định lựa chọn người yêu. Vào buổi tối, bạn sẽ phải đặc biệt chú ý tới một số rắc rối gia đình. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đối với Cự Giải, ngày thứ Ba này sẽ không có bất kỳ vấn đề cụ thể nào. Điều duy nhất khiến bạn cần phải quan tâm là những mối quan hệ trong một nhóm người. Có thể là những đồng nghiệp sẽ đối xử thờ ơ và thô lỗ với bạn không rõ vì lý do gì hoặc bạn sẽ phải đấu tranh với một sự hiểu lầm nhất định trong gia đình. Tuy nhiên, bạn sẽ được bồi thường bằng những cảm xúc tích cực đến từ một cuộc gặp gỡ với bạn bè, buổi hòa nhạc của nghệ sĩ yêu thích của bạn hoặc buổi ra mắt phim giật gân mà bạn đã mong chờ từ lâu.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể sẽ mải mê tìm kiếm lỗi của người khác vào hôm nay. Những lời chỉ trích quá mức của bạn sẽ gây ra sự bất hòa trong gia đình, vô tình khiến người thân cảm thấy bị xúc phạm hoặc căng thẳng. Những Sư Tử học được cách tự kiểm soát bản thân chặt chẽ sẽ có một ngày dễ dàng và có kết quả tích cực. Ngoài ra bạn nên điều chỉnh chế độ ăn sao cho cân bằng để duy trì được sức khỏe lý tưởng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày may mắn và bạn có thể đạt được ngay cả những mục tiêu đầy tham vọng nhất. Điều duy nhất có thể cản trở con đường này là sự thiếu niềm tin vào bản thân và xu hướng liên tục tìm kiếm mánh khóe trong những đường ngang ngõ tắt. Ngoài ra đây là thời gian tối ưu để bạn tìm ra một chuẩn mực mới trong công việc, để mở rộng vùng ảnh hưởng của doanh nghiệp của bạn hoặc dành thời gian cho tất cả các loại thử nghiệm sáng tạo.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ tới gần giấc mơ của mình thêm một bước nhờ sự hỗ trợ của một sự kiện hạnh phúc trong công việc. Còn đối với những chuyện vặt vãnh trong gia đình, bạn sẽ không cần chú ý gì nhiều. Bạn có thể thử nấu các món ăn mới hoặc bắt đầu việc phát triển một sở thích mới. Vào cuối buổi chiều, bạn có khả năng sẽ gặp phải sự cố khi khiến hàng xóm gần nhất hoặc những người quen mới bất mãn, phàn nàn về bạn. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không nên để ý tới những lời khó nghe dùng để châm chọc bạn. Để nhanh chóng bình tĩnh, hãy học cách tìm tinh thần tích cực trong các chi tiết. Bạn có thể thay đổi kiểu tóc và cập nhật tủ quần áo của mình theo những xu hướng mới nhất hoặc làm điều gì đó tốt đẹp cho người thân yêu. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không được phép chi tiêu nhiều hơn ngân sách cho phép vào hôm nay. Bất kỳ khoản nợ hay khoản vay nào đều sẽ là một cửa ải khó vượt qua đối với bạn trong tương lai. Ngày này là thời gian tối ưu cho sự sáng tạo hoặc việc tìm kiếm các định hướng cuộc sống mới. Khi đã hiểu rõ chính mình, bạn có thể quyết định thay đổi công việc, kết thúc một mối tình đau đớn hoặc một tình bạn độc hại. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ phải đối mặt với một vài loại cám dỗ vào hôm nay, có thể là một món đồ đắt tiền hoặc sự hấp dẫn ngoài luồng trong mối quan hệ tình cảm. Hướng tới buổi tối, tâm trạng của bạn có thể ỉu xìu đi xuống. Bạn có thể dành thời gian nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn với người thân yêu hoặc sắp xếp một buổi thảo luận gia đình để xác định về một tương lai chung.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Điều duy nhất khiến bạn cần quan tâm tới trong ngày này chính là sức khỏe. Hãy chú ý tới mọi triệu chứng dù là nhỏ nhất của cơ thể bạn và tuyệt đối tránh tự uống thuốc theo suy nghĩ của riêng mình. Vào buổi tối, bạn có thể sẽ được bạn bè ghé thăm và đưa tới những tin tức giật gân hoặc một lời đề nghị hấp dẫn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ cảm thấy mệt mỏi vì những rắc rối phát sinh trong các vấn đề chuyên môn. Bạn có thể sẽ phải đưa ra nhiều lựa chọn khó khăn và tốn thời gian để giải quyết những vấn đề này. Vào buổi tối, bạn nên bao quanh bản thân với bầu không khí im lặng. Song Ngư không nên giảm căng thẳng bằng những liều thuốc mạnh như rượu, bia hay những đồ uống có cồn khác. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi