Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (2/7): Nhân Mã nhận tin tốt, Xử Nữ không nên tự cao

Cự Giải nên tránh rêu rao về những chiến thắng của mình và Bảo Bình sẽ có một ngày vui vẻ, tích cực.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể thoải mái làm mọi điều mà bạn thích vào hôm nay. Nếu bạn đang có ý định xin tài trợ hoặc thay đổi trạng thái mối quan hệ tình cảm hiện tại, hãy mạnh dạn và tự tin vào bản thân. Điều duy nhất bạn nên tránh là xung đột, mâu thuẫn với người khác. Bạn cũng nên xem xét một số rủi ro có thể xảy ra khi đầu tư tài chính hoặc trong quá trình di chuyển xa.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ đạt được mọi mục tiêu của bản thân vào ngày này. Tuy nhiên, bạn không nên quá dựa dẫm vào công nghệ vì rất có thể một thiết bị hay phần mềm nào đó sẽ đột nhiên bị hỏng. Ngoài ra, bạn nên giữ chắc tiến độ và bám sát vào lịch trình lên kế hoạch trước của mình để có được thành công mong muốn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Đối với Song Tử, nhà sẽ là nơi khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất vào hôm nay. Tuy nhiên, nếu bạn nỗ lực làm việc, bạn sẽ nhận được những kết quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra hoặc có cơ hội gặp được người có cùng sở thích. Bạn cũng có thể có một cuộc gặp mặt tuyệt vời với đối tượng tình cảm tiềm năng khi mua sắm.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên tận hưởng chiến thắng của mình một cách lặng lẽ và không tự phụ. Bên cạnh đó, ngày hôm nay sẽ là thời gian tuyệt vời cho những thử nghiệm phong cách, thiết kế nội thất hoặc một mối quan hệ lãng mạn mới. Ngoài ra bạn nên nhớ giãn cơ đầy đủ khi tham gia bất kỳ môn thể thao nào để tránh bị chấn thương.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên tránh mọi xung đột kể cả là những tranh cãi nhỏ bé nhất. Hãy lui bước và thoái nhượng khi có thể. Ngoài ra hôm nay là ngày tốt để bạn làm hòa với người đang có mâu thuẫn cùng mình dạo gần đây.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên để cái tôi quá cao trong khi làm việc nhóm. Nếu bạn có thể kiềm chế được điều này, bạn sẽ có hiệu suất và kết quả công việc tuyệt vời giúp cả nhóm nổi bật giữa đám đông. Ngoài ra bạn nên tránh đùa dai và tán tỉnh những người mới quen vào hôm nay.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ nhận được lời bày tỏ tình cảm đến từ người bạn thềm mến. Ngoài ra may mắn cũng sẽ ưu ái bạn trong lĩnh vực tài chính hoặc trong sở thích, yêu thích của mình. Bạn có thể bán bớt đồ cũ không dùng đến và được lợi nhuận cao hơn bình thường vào ngày này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên chú ý tới đồng nghiệp xung quanh vì có thể ai đó đang làm chậm đi tiến độ và thành công tiềm năng trong nhóm làm việc của bạn. Hãy báo cáo hành vi này cho người phụ trách nếu mọi người không thể họp bàn đưa ra cách giải quyết. Ngoài ra bạn có thể sẽ xung đột với người thân trong gia đình vào hôm nay. Hãy dành thời gian ở một mình để bình tĩnh trở lại và thư giãn tốt nhất có thể.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ nhận được tin tức tốt liên quan đến tương lai gần của bạn. Ngoài ra ngày này sẽ trôi qua như mọi ngày làm việc khác của bạn. Bạn nên dành thời gian buổi tối để nghỉ ngơi, khôi phục cả thể lực lẫn tinh thần và sẵn sàng cho những gì sắp tới.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ phải bước ra khỏi vùng thoải mái của bản thân khi bạn tranh cãi với nhiều người về đạo đức hoặc gặp rắc rối về những chi phí phát sinh đột ngột. Tuy nhiên đừng lo lắng vì mọi điều đều cũng sẽ qua và bạn sẽ có một buổi tối nhẹ nhàng, thoải mái.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Tinh thần vui vẻ, trẻ trung sẽ hiện lên trong tim Bảo Bình vào hôm nay. Bạn sẽ có nhiều niềm vui nhất có thể với món quà bất ngờ này. Tâm trạng tích cực của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến người xung quanh và giúp cuộc sống của họ thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đối với Song Ngư, ngày này có vẻ sẽ kéo dài và đơn điệu, nhàm chán. Bạn có thể thử sức mình với một môn thể thao mới hoặc tụ tập vui chơi cùng bạn bè. Vào buổi tối, bạn có khả năng sẽ cần giúp đỡ người thân hoặc nhận được cuộc gọi từ một đối tượng lãng mạn cũ. 

Giúp Tiin sửa lỗi