Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (31/03): Bảo Bình may mắn trong tình cảm, Bọ Cạp không nên lo lắng quá nhiều

cung hoàng đạo

Thiên Bình sẽ có một ngày thoải mái đặc biệt và Sư Tử đang dần tiến bộ theo những gì bạn mong muốn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Những vấn đề của Bạch Dương sẽ được giải quyết gọn gàng trong hôm nay. Điều quan trọng là bạn nên dành thời gian suy nghĩ về những sai lầm mình đã mắc phải. Việc gì cũng có cách xử lý, chỉ là bạn chưa đủ động lực để cố gắng hết sức. Hãy phân tích tốt và bạn sẽ tìm thấy cách dẫn bạn đến với thành công.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên lãng phí thời gian với nỗi nhớ vô ích cho một tình yêu đã qua. Một số mối quan hệ cũ dường như cũng vẫn ảnh hưởng đến bạn. Bạn phải kiềm chế những cảm xúc này hoặc thay thế chúng bằng những cảm xúc mới. Việc thoát khỏi những suy nghĩ này càng nhanh thì bạn càng có thể mở lòng với những cơ hội mới sớm hơn. Hãy giải phóng mình khỏi những bóng ma của ngày hôm qua!

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ gặp phải một số trở ngại trên con đường chuyên nghiệp của bạn. Một số kế hoạch có thể không diễn ra theo cách bạn mong đợi. Điều này sẽ khiến bạn trở nên dễ tức giận, cáu bẳn hơn ngay cả với những người thân thiết xung quanh. Đừng tạo ra thêm vấn đề. Ngày này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ của bạn. Bạn nên cố gắng tìm kiếm mặt tích cực của sự việc để có cảm giác dễ chịu hơn. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Những vấn đề của Bạch Dương sẽ được giải quyết gọn ghẽ trong hôm nay. Điều quan trọng là bạn nên dành thời gian suy nghĩ về những sai lầm mình đã mắc phải. Việc gì cũng có cách xử lý, chỉ là bạn chưa đủ động lực để cố gắng hết sức. Hãy phân tích tốt và bạn sẽ tìm thấy cách dẫn bạn đến với thành công.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên lãng phí thời gian với nỗi nhớ vô ích cho một tình yêu đã qua. Một số mối quan hệ cũ dường như cũng vẫn ảnh hưởng đến bạn. Bạn phải kiềm chế những cảm xúc này hoặc thay thế chúng bằng những cảm xúc mới. Việc thoát khỏi những suy nghĩ này càng nhanh thì bạn càng có thể mở lòng với những cơ hội mới sớm hơn. Hãy giải phóng mình khỏi những 'bóng ma của ngày hôm qua!'

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ gặp phải một số trở ngại trên con đường sự nghiệp của bạn. Một số kế hoạch có thể không diễn ra theo cách bạn mong đợi. Điều này sẽ khiến bạn trở nên dễ tức giận, cáu bẳn hơn ngay cả với những người thân thiết xung quanh. Ngày này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ của bạn. Bạn nên cố gắng tìm kiếm mặt tích cực của sự việc để có cảm giác dễ chịu hơn. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải biết cách thể hiện bản thân và truyền cảm hứng cho những người khác. Hôm nay là một ngày tuyệt vời vì bạn sẽ trở nên nổi bật trong một tập thể. Lời nói của bạn có mức độ đáng tin cao và bạn bè sẽ ngưỡng mộ bạn. Ngoài ra hãy quan tâm tới người thân hoặc họ hàng đang ở xa của bạn, gọi điện thăm hỏi họ một chút sẽ giúp bạn gắn kết tình cảm hơn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử đang dần tiến bộ theo hướng bạn muốn. Bạn đã đạt được mọi thứ với nỗ lực của bạn và trên giá trị của riêng bạn. May mắn sẽ mỉm cười với bạn trong suốt cả ngày này, các mối quan hệ của bạn cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui cùng sự thỏa mãn. Hãy tận hưởng ngày tuyệt đẹp này dành cho bạn!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có xu hướng muốn ở nhà và quan tâm tới gia đình nhiều hơn trong hôm nay. Bạn có thể đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng bằng góc nhìn và cách tiếp cận mới. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới người yêu hay đối tượng hẹn hò của mình. Sự vô tâm đôi khi sẽ khiến mối quan hệ kết thúc một cách nhanh chóng. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đây là một ngày rất đặc biệt đối với Thiên Bình. Bạn sẽ tận hưởng bầu không khí thoải mái cả ngày nhờ kĩ năng giao tiếp khéo léo của mình. Bạn có thể tạo ra một mối liên kết tinh thần hữu hảo với những người bạn trò chuyện trong ngày này. Ngoài ra, bạn cũng sẽ mang lại may mắn cho những người xung quanh nhờ khả năng lập kế hoạch hợp lý của mình. Nếu bạn muốn chinh phục ai đó, đây chính là lúc để bạn thu hút và mê hoặc người ấy. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp nên nỗ lực, cố gắng để thoát khỏi những lo lắng hàng ngày về công việc và các mối quan hệ của bạn. Bạn có thể tìm đến một người bạn có khả năng lắng nghe mà không đưa ra bất kì lời khuyên sáo rỗng nào, bạn cần được giải tỏa. Ngoài ra hãy dành thời gian để làm rõ xem bản thân bạn muốn điều gì từ công việc hay chuyện tình bạn, tình yêu. Phân tích một cách hợp lý sẽ mang đến cho bạn giải pháp tốt hơn nhiều so với việc chỉ nghĩ quẩn quanh trong đầu.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên quá khắt khe với người khác vào hôm nay. Bạn cũng đã trải qua những khoảnh khắc thấp kém và bạn biết rõ hơn bất kỳ ai khác rằng những lời động viên mới là động lực giúp mọi người phát triển. Hãy khoan dung hơn, cố gắng hiểu tâm trạng của họ và cung cấp sự hỗ trợ mà họ cần. Ngoài ra một người bạn thân hay thành viên trong gia đình của bạn cũng sẽ cần được bạn lắng nghe, đừng hành xử thiếu quan tâm hay thậm chí là vô tâm đối với người ấy. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên từ chối lời mời tham gia những hoạt động đông đúc, ồn ào vào hôm nay. Bạn nên dành thời gian cho những bữa ăn gia đình, cuộc gặp gỡ bạn bè, trò chuyện với ai đó mà bạn quan tâm trong bầu không gian yên tĩnh, thoải mái. Ngoài ra, bạn cũng không nên chơi thể thao mạnh để tránh bị chấn thương vào ngày này. Tuy nhiên đây sẽ là một ngày tốt để Ma Kết cố gắng củng cố mối quan hệ yêu đương của bạn. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên dành ngày này để tăng cường mối quan hệ tình cảm trong hôm nay. Đôi khi bạn thiếu thời gian để nói chuyện, chia sẻ quan điểm hoặc nói về những điều khác biệt giữa bạn và nửa kia. Với những Bảo Bình độc thân, trực giác sẽ giúp bạn tìm thấy đối tượng phù hợp với hình mẫu lý tưởng của bạn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không nên quá tin tưởng vào vận may. Đôi khi bạn sẽ phải đặt nỗ lực của bản thân lên hàng đầu để có thể cố gắng hết sức mình. Trực giác cũng sẽ giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề phức tạp trong hôm nay. Điều này giúp bạn nổi bật và đạt được nhiều uy tín hơn trong lĩnh vực chuyên môn của mình. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi