Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (4/6): Song Ngư quyến rũ tự nhiên, Ma Kết không nên vội vàng

Bạch Dương cần có bạn bè kiềm chế vào hôm nay và Xử Nữ nên tránh việc suy nghĩ quá lý tính.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ dễ dàng bị cám dỗ vào hôm nay. Một người bạn thân thiết sẽ giúp bạn kiểm soát tất cả. Ngoài ra bạn có thể sắp xếp thời gian để thảo luận về việc yêu cầu tăng lương, thăng chức, hoặc tìm kiếm công việc mới. Bạn có nguy cơ sẽ bỏ lỡ một số thời gian quý giá, vì vậy hãy tận dụng mọi cơ hội để chia sẻ kiến thức của bạn với người khác và cũng đừng quên chăm sóc cho sức khỏe bản thân. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có thể nhàn nhã thưởng thức những chiến thắng gần đây của mình. Có khả năng những công việc hay dự án bạn đã nỗ lực rất nhiều cuối cùng cũng hoạt động tốt và có hiệu quả. Đồng thời, cuộc sống tình cảm cũng sẽ làm hài lòng bạn. Tuy nhiên, ngày này không phải là thời gian phù hợp để mua sắm những thứ mà bạn đã chuẩn bị mua từ lâu.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có khả năng sẽ gặp nhiều sự cố trong công việc vào hôm nay, hãy nhớ là phải thận trọng. Bạn nên chú ý tới môi trường xung quanh, đặc biệt là hành vi và lời nói của những người gần với bạn. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội nhận được những cuộc gọi và tin nhắn lãng mạn. Với những Song Tử đã có người yêu, nửa kia của bạn có thể sẽ đưa ra các dấu hiệu ám chỉ rằng họ đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên cố gắng tập trung vào nhiệm vụ của riêng mình và tránh trợ giúp người khác quá nhiều, đặc biệt là khi các kế hoạch của ngày hôm nay sẽ có tác động sâu rộng đến tương lai của bạn. Ngoài ra bạn cũng không nên hành xử quá táo bạo. Hãy chắc chắn rằng bạn đã dùng logic để suy nghĩ kĩ trước khi hành động. Đừng để những cảm xúc nhất thời ảnh hưởng tới vận mệnh của bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể tiến hành một thí nghiệm nhỏ trong cuộc sống tình yêu của bạn vào hôm nay. Có thể bạn sẽ gặp những đối tượng cực kì phù hợp với tính cách của bạn dù không thuộc mẫu hình lý tưởng mà bạn đã đặt ra trước đó. Tuy nhiên, Sư Tử đang ở trong một mối quan hệ tình cảm, bạn nên tránh càng nhiều nguy cơ tiềm năng càng tốt.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên nghe theo trực giác của mình vào hôm nay. Đừng quá lý tính và từ chối bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn chỉ vì đối tượng của của bạn không có thu nhập cao hoặc vị trí uy tín tại thời điểm này. Ngoài ra ngày này phù hợp để bạn tìm một công việc mới nếu cảm thấy bản thân bị đánh giá thấp ở nơi làm việc hiện tại.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên thể hiện tinh thần tự do của mình. Hãy mạnh dạn nói ra câu trả lời đúng của bạn dù có làm phật lòng ai đó. Tuy nhiên bạn vẫn nên hành xử khéo léo những người thân lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ trong gia đình. Vào cuối ngày, một số thiết bị gia dụng hoặc xe cộ của bạn sẽ cần phải sửa chữa.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Đối với Bọ Cạp, hôm nay sẽ là thời điểm để bắt đầu những ý tưởng mạo hiểm nhưng đầy tiềm năng của bạn. Bạn có thể thảo luận với người mà bạn tin tưởng để đạt được kết quả tốt nhất. Truyền thông trực tuyến cũng có thể sẽ mang lại cho bạn những lợi ích đặc biệt.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể dành một chút thời gian để giúp đỡ những người có nhu cầu trong ngày này. Những hành động hảo tâm này sẽ giúp bạn có được hồi báo tốt, tuy nhiên, bạn không nên để điều này trở thành động lực duy nhất để trở nên tử tế hơn. Ngoài ra bạn nên cẩn thận trong những cuộc phiêu lưu lãng mạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên cố gắng tránh bối rối, rối loạn trong ngày hôm nay. Trong khi làm việc, hãy làm việc theo tốc độ của riêng bạn thay vì lao vào mọi thứ. Vào buổi tối, bạn nên dành thời gian với những khuôn mặt tươi cười. Có lẽ, cách tốt nhất để điều chỉnh cảm xúc trở nên tích cực hơn là giao tiếp, chơi đùa với trẻ em hoặc động vật.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đối với Bảo Bình, cả trong vấn đề chuyên môn và cá nhân, mọi thứ sẽ đi theo đúng kế hoạch của bạn. Vấn đề duy nhất có thể xảy ra là có khả năng bạn sẽ thiếu tiền để mua những món đồ giảm giá hữu ích. Bạn có thể vay số tiền còn thiếu từ bạn bè hoặc người thân nhưng không nên vay tiền từ ngân hàng hoặc người lạ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên chủ động sử dụng sự quyến rũ của mình trong ngày này. Điều này sẽ giúp ích cho bạn trong cả các vấn đề cá nhân lẫn công việc chuyên nghiệp. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, vào cuối buổi chiều, bạn có thể sẽ thiếu cảm hứng để sáng tác. Song Ngư được khuyến khích nên đi bộ trong thiên nhiên để giải tỏa đầu óc của bạn.

Giúp Tiin sửa lỗi