Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (5/2): Thiên Bình nhàn nhã, Ma Kết nên bày tỏ nỗi lòng

Bọ Cạp nên nghiêm túc suy nghĩ về bản thân và Cự Giải không nên hùa theo đám đông.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên vội vàng xử lý mọi việc vào ngày này. Bạn hãy bình tĩnh làm việc và sẽ đạt được kết quả năng suất cao với chất lượng cao. Ngoài ra bạn nên chú ý hơn khi nói chuyên với mọi người, đừng ngắt lời khi người khác đang bày tỏ quan điểm. Có khả năng bạn sẽ phải quan tâm đến sự an toàn của bất động sản hoặc tài sản cá nhân của mình. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Vào ngày này Kim Ngưu không nên đi du lịch. Tốt nhất là bạn nên ở nhà, ngủ nhiều hoặc dọn dẹp nhà cửa, đọc sách hoặc chăm sóc người thân. Hãy chú ý tới việc liên lạc, giao lưu tình cảm với người thân trong gia đình. Ngoài ra bạn có thể gặp phải một số rắc rối về máy móc, thiết bị hoặc liên quan tới một số người cư xử khiến bạn khó chịu. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có nhiều thất vọng trong các mối quan hệ cá nhân. Rất có thể bạn đang thiếu hiểu biết về những người gần gũi như với bạn tâm giao hay người yêu của mình. Tuy nhiên mọi phương diện khác của Song Tử đều sẽ có một chút may mắn. Bạn có thể mạo hiểm chơi những môn thể thao mạnh vào ngày hôm nay.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Bạn không nên mù quáng hùa theo đám đông. Nhiễm tâm trạng tập thể sẽ khiến Cự Giải có nguy cơ bị kiệt sức hoặc căng thẳng. Bạn có thể gặp phải những vấn đề đặc biệt không lường trước được trong cuộc sống cá nhân của mình. Nếu bạn muốn, bạn có thể làm hài lòng những người thân yêu của bạn bằng các món quà bất ngờ. Cự Giải đã kết hôn được khuyến khích nên dành cho nửa kia của họ càng nhiều sự chú ý và càng nhiều tình yêu, hãy nói chuyện thường xuyên hơn sẽ giúp tình yêu của bạn và nửa kia thăng hoa và bền chặt.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Một số Sư Tử sẽ có những bất tiện nhất định trong hôm nay. Có nguy cơ là ai đó sẽ liên tục can thiệp vào các kế hoạch của bạn. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một sự kiện quan trọng vào hôm nay, để chắc chắn thành công thì hãy cố gắng loại bỏ những nhân tố có tiềm năng gây rối ngay từ đầu. Ngoài ra Sư Tử nên dành buổi tối trong im lặng để tận hưởng sự yên tĩnh, không nên tụ tập rượu bia náo nhiệt với bạn bè. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không được phép thể hiện sự hung hăng và ích kỷ. Lời khuyên này đặc biệt phù hợp với những ai đóng vai trò làm người lãnh đạo, người quyết định trong các việc chung. Khắc phục được điểm này, Xử Nữ sẽ có một thứ ba hiệu suất. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một số bất ngờ vui vẻ hoặc món quà ưa thích.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể nhàn nhã trong ngày này và đạt được từng mục tiêu của mình từng bước, từng bước một. Điều quan trọng là phải điều chỉnh tâm trạng cảm xúc của bạn càng tích cực càng tốt. Bạn có thể thực hiện bằng cách tương tác chặt chẽ với những người xung quanh bạn (bao gồm cả những người vừa gặp). Đối với các vấn đề cá nhân, bạn sẽ không cần quan tâm, chú ý nhiều vì môi trường xung quanh bạn rất thoải mái, thư giãn. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên nghiêm túc quan tâm đến các nhu cầu cá nhân của mình. Những người đang tìm kiếm nửa thứ hai không nên từ chối những cơ hội lãng mạn đến từ văn phòng làm việc. Ngoài ra Bọ Cạp có thể sẽ có sự cách biệt lớn trong ý kiến với các thành viên trong gia đình. Những cuộc cãi vã sẽ không ngừng bùng lên nếu bạn cứ khăng khăng làm theo những ham muốn của bản thân và không học cách lắng nghe. Vào buổi tối, có nhiều khả năng xảy ra sự cố bất ngờ ở bên ngoài mái ấm của bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên dao động khi bị người khác xúi giục vào hôm nay. Bạn nên giữ những ý kiến nhất định của mình. Điều này sẽ giúp bạn không bị thất vọng về sau và cảm thấy bị lừa gạt hay thậm chí là cả phản bội. Vào buổi tối, Nhân Mã nên bắt đầu sửa chữa hoặc thay thế các thiết bị tiện nghi trong nhà.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Thứ ba sẽ không mang đến quá nhiều rắc rối cho Ma Kết. Có khả năng cao là mọi việc sẽ phát triển đúng như kế hoạch của bạn. Ma Kết nên suy nghĩ nghiêm túc và xem xét các vấn đề công việc chung hoặc về đời sống cá nhân của mình. Có những cuộc đối thoại đã trì hoãn quá lâu thì đây là thời điểm tốt để bạn cùng người đó thẳng thắn nói chuyện và cũng đừng ngại ngùng khi nói về tình yêu hoặc khi bạn phải xin lỗi ai đó. Càng về cuối ngày, tâm trạng mệt mỏi của bạn có thể được khắc phục bằng cách nghỉ ngơi yên tĩnh.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên nghe lời khuyên của bạn bè. Có khả năng một người bạn sẽ đưa ra các khuyến nghị có giá trị giúp bạn loại bỏ được những khó khăn hiện tại. Hôm nay là ngày không quá phù hợp để bạn tỏ tình, đi du lịch xa hoặc tìm kiếm ý tưởng mới cho kinh doanh hoặc sáng tạo. Hãy thả lòng và sau khi những ý tưởng 'tạp phế lù' được dọn dẹp, con đường mới sẽ mở ra ngay trước mắt bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nhiều Song Ngư vào ngày này sẽ bị cuốn theo dòng chảy cực đoan liên quan đến sự sáng tạo, kinh doanh hoặc thiết kế. Ngoài ra, các vấn đề gia đình có khả năng yêu cầu sự chú ý đặc biệt của bạn. Song Ngư có thể cãi vã hoặc giận dỗi một thành viên thân thiết trong gia đình. Hãy cố gắng bình tĩnh nhanh chóng. Buổi tối hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một giải pháp tích cực để hòa giải quan hệ của hai người. Song Ngư được khuyến nghị nên dành thời gian cho trẻ em, đi bộ nhiều hơn và sáng tạo những thứ lặt vặt. 

Giúp Tiin sửa lỗi