Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (6/8): Bạch Dương nên tin tưởng vào bản thân, Xử Nữ không có gì đáng lo ngại

tử vi ngày mới

Bọ Cạp có thể tự hào về bản thân vào hôm nay trong khi Sư Tử sẽ có một ngày hiệu quả.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Chủ nghĩa hoài nghi sẽ lan tràn trong cuộc sống của Bạch Dương vào hôm nay và bạn sẽ khó tìm được năng lượng tích cực từ những chuyện xảy ra xung quanh. Thứ Ba này không phải là một ngày tốt để phỏng vấn, đàm phán hoặc thảo luận về kinh doanh. Ngoài ra bạn cũng nên tránh trò chuyện với người yêu của mình về những chủ đề nhạy cảm như tương lai của mối quan hệ này,…

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu nên cẩn thận khi làm việc với các thiết bị điện. Nguyên tắc bạn cần duy trì trong ngày này chính là hãy siêng năng trong các vấn đề chuyên môn. Những người vừa mới bắt đầu một vị trí làm việc mới nên thân thiện hơn với đồng nghiệp của mình. Với những người đang tìm kiếm tình yêu, bạn không nên nói chuyện ‘xàm' quá nhiều với đối tượng vừa mới quen.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay có nguy cơ bị mắc kẹt trong việc xử lý các vấn đề rắc rối. Có thể bạn sẽ quên điều gì đó thực sự quan trọng hoặc không được những người thân yêu hỗ trợ đầy đủ. Hãy tập trung vào công việc cá nhân và đừng lãng phí sức lực nếu không thể giải quyết được ngay. Ngoài ra có khả năng bạn sẽ xung đột với một thành viên gia đình. Nếu mâu thuẫn này liên quan đến tiền, hãy đứng vững và đừng nhượng bộ hoặc thỏa hiệp.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ có nhiều cảm xúc hoài niệm vào hôm nay. Đối với những người mới phá vỡ mối quan hệ lãng mạn của mình dạo gần đây, bạn có thể sẽ nhớ mãi về các kỷ niệm với người yêu cũ. Tuy nhiên, bạn không nên hành xử theo cảm xúc mà hãy suy nghĩ lý trí hơn về việc nối lại tình cũ. Nhìn chung ngày này của bạn sẽ trôi qua khá đơn điệu.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Đối với Sư Tử, hôm nay là một ngày dễ dàng và hiệu quả. Bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ bất ngờ từ những người mà bạn chưa từng nghĩ đến là sẽ ủng hộ mình. Ngoài ra bạn nên tránh thử nghiệm trong lĩnh vực tài chính bằng mọi giá vào ngày này. Đừng mạo hiểm vốn chỉ vì ai đó quen biết hứa hẹn dành lợi nhuận lớn cho bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ không có mối quan tâm lớn nào vào hôm nay. Thứ Ba này là một ngày tốt để bạn chăm sóc trẻ nhỏ, dọn dẹp nhà cửa hoặc tìm một công việc tốt. Khi phỏng vấn hoặc đàm phán, bạn phải tránh nói về bản thân một cách liên tục. Hãy nhớ đặt câu hỏi về người khác và tỏ ra quan tâm đến cuộc sống của họ. Ngoài ra bạn cũng nên nghiêm ngặt với ngân sách của mình tại thời điểm này, đừng chi tiêu quá đà vì những thứ không có nhiều tác dụng thực tế.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ có cơ hội thành công trong sự nghiệp. Sự quyến rũ bẩm sinh và khả năng ngoại giao tự nhiên của bạn sẽ đưa bạn đi xa trên con đường của mình. Buổi tối này là một cơ hội tuyệt vời để bạn tự kiểm điểm bản thân. Bạn nên cố gắng xác định mọi nguyên tố sai sót khiến cuộc sống của bạn khó khăn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ cảm thấy khá tự hào về bản thân và những thành tựu của mình vào hôm nay. Hãy cẩn thận để không quá kiêu ngạo trước mặt người khác. Sự tự cao sẽ khiến bạn khó kết nối được với những người xung quanh. Ngoài ra bạn cũng nên nhớ tha thứ nhưng không lại cả tin vào những người đã từng phản bội bạn. Hãy cảnh giác đúng mực vì không phải ai cũng xứng đáng với sự chân thành của bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ bị cám dỗ rơi vào tinh thần lười biếng vào hôm nay. Bạn nên hoạt động thường xuyên và duy trì năng suất cao nhất có thể. Bạn có thể sẽ phải đưa ra nhiều quyết định quan trọng hoặc giúp đỡ người khác trong ngày này. Vào buổi tối bạn sẽ được tụ tập vui vẻ cùng bạn bè trong một bữa tiệc ồn ào.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ có một số thứ khó chịu vào hôm nay. Bạn sẽ phải vất vả cạnh tranh để giành được sự chú ý của người thầm mến hoặc xung đột với bạn bè thân thiết. Thứ Ba này là thời điểm tồi tệ để Ma Kết đi mua sắm hoặc di chuyển xa.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Nhiều Bảo Bình sẽ không kiên định, chắc chắn vào ngày này. Điều này sẽ gây tổn hại cho các vấn đề tài chính hay cá nhân của bạn. Có khả năng một người sẽ lợi dụng sự do dự của bạn để kéo bạn vào một dự án đầu tư có rủi ro cao. Ngoài ra bạn cũng nên cẩn thận khi tham gia giao thông trong hôm nay. Vào buổi tối hãy cố gắng tham gia một số bài tập thể dục nhẹ hoặc bơi lội nếu có thể.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Một số Song Ngư hôm nay sẽ phải căng mình trong các vấn đề cá nhân hoặc công việc. Ngày này sẽ không dễ dàng đối với bạn. Bạn không nên tự mình đối mặt với những tình huống quan trọng này, hãy cố gắng tìm kiếm sự giúp đỡ của các trợ lý hoặc cộng sự của bạn trước. Buổi tối sẽ mang đến cho bạn bầu không khí tích cực hơn trong ngày.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi