Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (7/5): Bọ Cạp thắng lợi trong các cuộc cạnh tranh, Bạch Dương nên tập trung làm việc

Ngày hôm nay có thể khiến Thiên Bình cảm thấy hài lòng, trong khi Kim Ngưu sẽ thấy khá đơn điệu.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên tập trung làm việc vào hôm nay. Để công việc có hiệu quả tốt nhất mà không khiến bạn mệt mỏi, bạn nên kiểm tra mọi thứ vài lần trước khi gửi để tránh phải sửa chữa sai sót sau khi đã báo cáo kết quả cho cấp trên. Hơn nữa, biểu hiện làm việc của bạn trong hôm nay cũng sẽ xác định khả năng bạn được tăng lương hoặc được sếp coi trọng trong tương lai gần. Ngoài ra, có khả năng một thành viên gia đình của Bạch Dương sẽ cần bạn hỗ trợ tài chính.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay sẽ là một ngày khá đơn điệu đối với Kim Ngưu. Bạn sẽ cần tập trung vào việc điều chỉnh ngân sách, làm việc hộ đồng nghiệp nghỉ và khôi phục lại trật tự trong nhà. Có thể bạn sẽ nhận được một bất ngờ tích cực dưới dạng một chuyến đi hoặc cuộc gặp gỡ ngắn với một người bạn mới hay ho. Vào buổi tối, bạn hãy kiểm tra các tài khoản mạng xã hội của mình để có thể nắm bắt một số tin tức thú vị!

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ rất bận rộn vào hôm nay. Bạn không nên cố gắng can thiệp vào những việc mà bản thân không giỏi chuyên môn trong lĩnh vực đó. Hãy khéo léo và kiên nhẫn, khi đó bạn có thể tìm thấy một lợi ích bất ngờ từ các sự kiện dồn dập trong ngày.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên chuẩn bị cho những điều bất ngờ và khó kiểm soát trong ngày này, đặc biệt là với những người độc thân vì bạn sẽ có cơ hội gặp được một người thú vị, độc đáo. Ngoài ra, bạn cũng nên sẵn sàng cho các chi phí phát sinh không lường trước được để tránh bội chi ngân sách.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có cơ hội thành công trong hôm nay. Mọi điều tốt đẹp có thể bắt đầu bằng một cuộc họp thành công khi bạn thuận lợi trình bày ý tưởng của mình hoặc phát triển được ý tưởng sáng tạo và đạt một thành quả cụ thể. Thành công cũng sẽ đến với Sư Tử trong cuộc sống cá nhân. Mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ có bước tiến quan trọng lên tới cấp độ tiếp theo. Ngoài ra bạn nên nhớ chăm sóc bản thân và chú ý tới ẩm thực, chế độ ăn uống của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên cố gắng tránh những người hung hăng. Thái độ của họ sẽ ảnh hưởng tới bạn và có thể gây ra một cơn bão khi tất cả đều cùng bùng nổ. Ngày này có thể trôi qua rất bình tĩnh nếu bạn tập trung vào thói quen của mình và tránh những chủ đề khó chịu. Bạn có thể lấp đầy thời gian rảnh bằng cách chơi trò chơi với trẻ em, đi xem phim hoặc mua sắm tại cửa hàng yêu thích.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy hài lòng. Bạn sẽ đi đúng hướng và có thành quả tích cực trong công việc. Tuy nhiên, sau một ngày làm việc, có khả năng bạn sẽ thấy nhàm chán với sự đơn điệu khi giao tiếp, trò chuyện với gia đình. Bạn có thể dành thời gian đi dạo trong thiên nhiên hoặc ra ngoài tụ tập với bạn bè.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ được thần may mắn ưu ái trong mọi cuộc cạnh tranh của ngày hôm nay. Ngoài ra khi tập luyện thể thao, rèn luyện thể chất, bạn không nên vội vàng, ôm đồm quá nhiều thứ. Hãy nhớ nghỉ ngơi để bạn còn đủ năng lượng khi cần thiết. Tuy nhiên, dù may mắn trong mọi cuộc thi đấu nhưng bạn có thể sẽ thấy khó tập trung vào việc nghiên cứu thông tin mới. Buổi tối sẽ thuận lợi cho những lời tỏ tình lãng mạn và quà tặng.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã, những người khác sẽ thấy bạn thêm quyến rũ ngày hôm nay. Chỉ cần một nụ cười với đúng người có thể thay đổi quá trình sự nghiệp hoặc cuộc sống cá nhân của bạn tốt hơn. Nhưng hãy chú ý đến tài chính của bạn ngày hôm nay, cũng đừng cho phép bản thân khoe khoang. Hướng tới màn đêm buông xuống, rất có thể sẽ có một sự kiện không lường trước liên quan đến người thân của bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không nên bỏ quên chính mình vào hôm nay. Bạn sẽ tràn đầy mong muốn giúp đỡ mọi người nhưng điều này sẽ rút bớt thời gian và nỗ lực của bạn ra khỏi những công việc mà bạn cần hoàn thành. Ngoài ra, hãy thoải mái dành thời gian vui chơi với bạn bè, chia sẻ một ý tưởng bất thường mà bạn có với mọi người hoặc tham gia vào một dự án sáng tạo. Tuy nhiên, bạn nên cảnh giác với những rủi ro trong mối quan hệ tình cảm.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có xu hướng chần chừ, thiếu quyết đoán trong ngày này. Điều này có thể là do bạn mắc phải chứng mất ngủ lâu dài hay chỉ đơn giản là cơn lười biếng bất chợt xuất hiện. Nếu có thể, hãy cố gắng sắp xếp lại mọi thứ trong cuộc sống của bạn. Quan trọng nhất là bạn cần phải lắng nghe cơ thể, tâm trí và đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian nghỉ ngơi để xử lý mọi thứ đang diễn ra gần đây.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên nhớ xem xét những hậu quả có thể xảy ra trong mỗi hành động của bạn đối với những người khác. Bạn có thể được nhận nhiều đề nghị với lợi ích hấp dẫn nhưng có thể có hại với ai đó. Trước khi đồng ý, bạn nên chắc chắn rằng đã xem xét, cân nhắc kĩ lưỡng cảm xúc của tất cả những người có liên quan. Ngoài những nguy hiểm về tình cảm, Song Ngư cũng được khuyến nghị nên coi chừng các vấn đề về tài chính và bất động sản.

Giúp Tiin sửa lỗi