Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (29/1): Bạch Dương được nghỉ ngơi, Sư Tử nên tránh xa các loại 'thính'

tử vi ngày mới

Hôm nay sẽ là một ngày an nhàn của Song Tử, trong khi Kim Ngưu gặp may mắn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay sẽ là ngày đại đa số Bạch Dương có một chút thời gian nghỉ ngơi mà không cần bận tâm đến công việc, những vấn đề chưa giải quyết hay các mâu thuẫn quan hệ cá nhân. Hôm nay, bạn nên thả lỏng và nhìn cuộc đời bằng con mắt thảnh thơi hơn, có thể thử giúp đỡ bạn bè, người thân nếu họ gặp rắc rối (với điều kiện không tốn quá nhiều thời gian, công sức và năng lượng của bản thân).

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Các bạn Kim Ngưu sẽ có may mắn nhỏ vào hôm nay, có thể là bốc thăm trúng thưởng hoặc chơi trò chơi thắng chẳng hạn. Tuy nhiên, bạn không nên 'đặt cược' tất cả những gì mà mình có vào một thứ. Tiền bạc, tình yêu và sự nghiệp đều yêu cầu một quá trình dần dần và cân bằng. Khi gặp khó khăn, bạn không nên trông cậy vào người thân, người thương hay cứ nghĩ rằng đã có một việc may mắn thì mọi việc đều như vậy. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì bạn có thể nhận được sự giúp đỡ bất ngờ. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Bạn sẽ có cơ hội trải qua ngày này một cách bình yên và an nhàn. Mọi rắc rối sẽ nhanh chóng được giải quyết giúp Song Tử có thời gian để khám phá không gian trong tâm trí, tâm hồn của riêng mình. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tránh xa các loại lời đồn và không tham dự vào bất cứ cuộc 'tám chuyện' nào. Hãy bỏ ngoài tai tất cả đánh giá tiêu cực từ mọi người và dành ngày hôm nay để nghĩ về bản thân, chăm sóc cho thế giới của riêng mình.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Bạn có thể sẽ phải đối mặt với một câu hỏi, đưa ra một quyết định gấp gáp vào hôm nay liên quan tới các vấn đề: hướng đi cho sự nghiệp vào tương lai, gia đình tương lai hoặc một số vấn đề của gia đình hiện tại. Tất cả những câu hỏi này đều yêu cầu Cự Giải phải tập trung và dành hết sức lực, tâm trí để tìm được đáp án cuối cùng. Lời khuyên dành cho bạn là đừng quá mệt mỏi với công việc, làm thêm giờ để tránh khiến bản thân kiệt sức.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử trời sinh đã có 'máu' phiêu lưu, mạo hiểm. Tuy nhiên, bạn không nên mạo hiểm bất cứ điều gì vào hôm nay, mọi lời nói, mọi hành động đều nên được cân nhắc một cách kĩ lưỡng nhất. Nếu xảy ra những việc tự dưng 'có bánh từ trên trời rơi xuống', hãy tránh xa vì những chiếc 'bánh' đó sẽ không hề dễ ăn, dễ tiêu hóa đâu nhé! Ngoài ra, Sư Tử cũng nên tránh hẹn hò giấu mặt, cẩn thận lừa đảo trên mạng và tránh xa các loại 'thính' bay tới khi bạn đã có người yêu nhé!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dự đoán cho ngày thứ Ba của Xử Nữ chính là rất nhiều đối tượng tiềm năng sẽ xuất hiện. Đối tượng này có thể bao gồm cả lĩnh vực cá nhân lẫn công việc. Bạn có thể được giới thiệu xem mắt phù hợp hoặc có được cách liên lạc với nhiều chuyên gia tốt, nhân viên và tổ chức giúp đỡ được cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, có khả năng cao sẽ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn nhỏ trong mối quan hệ cá nhân của bạn, nhưng đừng lo lắng vì bạn có thể giải quyết tốt nhanh thôi!

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thứ Ba của Thiên Bình sẽ là một ngày tràn đầy năng lượng, bạn có thể làm việc hiệu quả nhất với khả năng của mình và sau đó sẽ vui vẻ chơi bời cùng mọi người xung quanh. Mọi việc của bạn trong ngày hôm nay sẽ diễn ra thuận lợi nhờ sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp, người thân hoặc thậm chí là những người quen chỉ vài lần gặp mặt. Bạn không nên lên kế hoạch, nghĩ nhiều về tương lai, hãy tích cực, sống hết mình trong hiện tại và cuối cùng Thiên Bình cũng sẽ nhận được trái ngọt xứng đáng.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Nhiều bạn thuộc cung Bọ Cạp có thể đang nghĩ đến một số cách để cải thiện cuộc sống của mình. Tuy nhiên, đừng ngay lập tức thực hành những ý nghĩ đó vào hôm nay. Để ý tưởng trở thành hiện thực, bạn cần xây dựng những kế hoạch nghiêm chỉnh và chặt chẽ. Bọ Cạp sẽ cảm thấy ốm nhẹ vào buổi chiều, có thể do nhiệt độ giảm đột ngột, ăn uống linh tinh hoặc tinh thần căng thẳng do công việc.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Bạn sẽ may mắn trong các chuyện cá nhân, có thể là vui vẻ khi gặp lại bạn bè lâu chưa gặp, tình cờ làm quen với một anh chàng/cô nàng lãng mạn hoặc xúc động khi 'tình cũ không rủ cũng tới'. Các phương diện tài chính, công việc sẽ không cần bạn quan tâm đến quá nhiều. Chỉ cần tinh tế, cẩn thận để ý đến mọi chi tiết dù là nhỏ nhất trong mọi việc và hôm nay sẽ là một ngày nhẹ nhàng dành cho bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)  

Hôm nay bạn chỉ cần tập trung xử lý các nhầm lẫn trong cả công việc lẫn việc riêng tư. Hãy nhớ rằng mọi mối quan hệ đều yêu cầu sự cố gắng từ cả hai phía. Hãy cố gắng loại bỏ các mâu thuẫn cũ, tránh cãi nhau vì chuyện vụn vặt trong nhà mà to tiếng với người khác. Trong buổi tối bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với người mới (có khả năng cao là đối tượng trong chuyện tình cảm).

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Lời khuyên dành cho Bảo Bình là hãy cố gắng kiểm soát các suy nghĩ. Tinh thần tiêu cực do nhận xét thiếu thiện ý đến từ họ hàng hoặc uất ức vì bị đổ oan trong công việc là những thứ bạn phải nghiêm cấm xuất hiện trong đầu mình. Những mối quan hệ quan trọng hơn như là bạn bè, người thân hay tình yêu sẽ giúp bạn vượt qua được cảm xúc nhất thời này. Đến cuối ngày, Bảo Bình sẽ có khả năng nhận được một món quà bất ngờ nho nhỏ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư rất hào hứng làm việc, tuy nhiên kết quả lại không giống những gì bạn mong đợi cho lắm. Trong không gian cá nhân của Song Ngư thì bầu không khí sẽ tốt hơn rất nhiều. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn bày tỏ cảm xúc, xả stress hoặc chân thành xin lỗi người mà bạn từng tổn thương.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi