Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (26/11): Bạch Dương hưng phấn, Cự Giải không nên nản lòng

tử vi ngày mới

Song Tử sẽ được thả lỏng vào hôm nay trong khi Nhân Mã chăm chỉ hơn ngày thường.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ cảm giác phấn khích vào hôm nay. Bạn có kế hoạch lớn cho bản thân trong tương lai gần nhưng bạn nên nhớ hãy bắt đầu một cách chậm rãi, đừng vội vàng. Bạn cũng không nên cố sức ngoài phạm vi khả năng của bạn. Bạch Dương nên tận hưởng cuộc hành trình của cuộc sống mà không chỉ mải nghĩ tới đích đến.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ không có tâm trạng tốt. Dường như mọi thứ đều trở nên căng thẳng hoặc gây khó chịu, phiền toái cho bạn. Không phải ngày nào cũng sẽ diễn ra chính xác như những gì bạn dự đoán. Đôi khi chúng ta phải tìm cách thúc đẩy bản thân để vượt qua những nỗi thất vọng. Nếu bạn thuyết phục được chính mình tiếp tục bước tiếp, trong tương lai bạn sẽ biết ơn điều này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

‘Vui' sẽ là từ khóa dành cho Song Tử vì bạn có thể có cơ hội để từ bỏ mọi trách nhiệm của mình và vui chơi vào hôm nay. Thế giới sẽ chăm sóc cho những gì bạn để lại và bạn có thể thả bay bản thân. Bạn biết bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm trong những ngày tới và bạn sẽ không né tránh nó khi thời gian đã đến. Nhưng trong hôm nay, hãy mạnh dạn tự bắt đầu một số cuộc phiêu lưu hồi hộp cho bản thân.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Mọi người xung quanh Cự Giải sẽ hơi mất tập trung vào hôm nay. Bạn cảm thấy mình là người duy nhất nghiêm túc làm việc và bị lạc loài trong môi trường nhàn hạ này. Nếu bạn muốn làm việc hiệu quả, bạn không nên để thái độ của người khác làm bạn nản lòng. Hãy tập trung và bạn sẽ cảm thấy thậm chí còn có động lực hơn vào cuối ngày nếu bạn cứ tiếp tục làm những gì cần phải làm, bất chấp môi trường của bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử luôn có một kế hoạch tương lai được lưu trữ trong đầu của bạn ở đâu đó. Bạn thích cạnh tranh với chính mình và đây là lý do chính tại sao bạn có thể tiến bộ nhanh hơn một số cung hoàng đạo khác. Bạn tự chịu trách nhiệm và cũng làm việc có lịch trình, tiến độ rõ ràng. Tuy nhiên hôm nay bạn nên tiết kiệm năng lượng, đừng thể hiện hết công suất của bản thân vì có thể bạn sẽ phải tốn kha khá tinh thần khi ở nhà.  

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ cảm thấy hơi bốc đồng và muốn ngắm nhìn một số cảnh quan mới. Đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để bạn khám phá những địa điểm xung quanh nơi mình ở nhưng không thích hợp cho những chuyến du lịch xa. Dạo gần đây cảm xúc của bạn thường xuyên bị kích động với hàng loạt căng thẳng dày đặc. Hãy cho phép bản thân thư giãn trong tự nhiên và bạn sẽ trở lại sảng khoái với tinh thần sẵn sàng đón nhận những điều mới.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ muốn vui chơi nhiều hơn làm việc. Bạn nên thử cân bằng giữa hai đối tượng này và nếu bạn có thể tích hợp chúng lại với nhau, bạn sẽ có được kết quả hữu ích và hài hòa nhất dành cho bạn. Điều này cũng sẽ giúp bạn hình thành thói quen không làm việc bốc đồng và kiểm soát được cơn lười biếng đột nhiên của mình.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ thức dậy với một thái độ nghiêm túc hơn bình thường. Cuộc sống không chỉ là việc thiết lập mục tiêu, cố gắng hết sức để đạt được chúng và rồi lại vươn tới nhiều tầm cao mới hơn nữa. Bạn được phép vui chơi trong quá trình này và bạn cũng có thể thoải mái thể hiện ra niềm vui của mình với mọi người xung quanh. Điều này sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người và giúp bạn có được nhiều mối liên hệ hữu ích mới.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời dành cho Nhân Mã. Bạn sẽ cảm thấy có động lực và sức sáng tạo cao hơn bao giờ hết. Bạn có hy vọng cao cho bản thân trong cuộc sống này và đây là ngày mà bạn sẽ muốn tiến lên để giành được thứ gì đó. Hãy sử dụng năng lượng này để viết ra những gì bạn hy vọng sẽ đạt được trong những tuần và tháng tới cũng như các mục tiêu dài hạn trong năm năm tiếp theo. Hãy nhớ đặt mục tiêu ngắn hạn thực tế cho bản thân. Các bước đi nhỏ bé sẽ giúp bạn không nản lòng trên hành trình lâu dài của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Không có gì đáng ngạc nhiên nếu Ma Kết đã có một danh sách cụ thể cho mục tiêu và nguyện vọng của mình. Tuy nhiên, bạn nên thích nghi với hoàn cảnh và thay đổi một số chi tiết cần thiết để phù hợp với trạng huống hiện tại, đừng quá cứng nhắc. Ngoài ra, bạn nên dành thời gian cho gia đình và bạn bè vào hôm nay. Họ sẽ là nguồn cảm hứng tích cực giúp bạn tiếp tục cố gắng và phấn đấu cho tuần tới.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ làm việc hiệu quả hơn nếu dành chút thời gian để thả lỏng trong nơi thiên nhiên hoang dã. Để kết nối và thực sự hướng đến tham vọng bên trong bản thân, bạn cần có thời gian để cho tâm trí của mình yên bình. Đối với bạn, cách hoàn hảo nhất để làm điều này là ở bên những con chim và cây cối hoặc bên cạnh một con suối, dòng sông chảy. Bạn có thể viết ra bất cứ điều gì mà bạn đang nghĩ đến. Biết đâu đấy một ý tưởng vĩ đại sẽ xuất hiện ngay lúc này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ thấu hiểu bản thân hơn vào hôm nay. Điều này sẽ cho bạn thấy chính xác những gì bạn muốn trong cuộc sống của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên có kỷ luật hơn để đạt được mục tiêu của mình, đừng lơ là hay buông thả và để thời gian trôi qua một cách lãng phí. Mơ ước và lên một kế hoạch là một chuyện nhưng duy trì động lực và thực hiện kế hoạch lại là một chuyện khác.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi